Nhà báo Tạ Bích Loan

Tạ Bích Loan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1968 (56 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #75731

Facebook: facebook.com/ta.bichloan.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Tạ Bích Loan

Nhà báo Tạ Bích Loan là ai?
Tạ Bích Loan là một nhà báo, người dẫn chương trình (MC), biên tập viên đầy quyền lực trong Đài truyền hình Việt Nam được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Bên cạnh đó, cô còn là tham gia biên tập và dẫn các chương trình trên sóng VTV3 như: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp,.... Tạ Bích Loan được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang giữ chức Trưởng ban sản xuất những chương trình Giải trí VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.
Ngay từ những ngày còn nhỏ nhà báo Tạ Bích Loan đã rất đam mê và yêu thích truyền hình. Khi còn nhỏ, cô thường lén trốn bố mẹ để đi sang nhà hàng xóm để xem nhờ ti vi. Và cũng bắt đầu từ đây cô đã xác định theo đuổi đam mê của mình. Để theo đuổi đam mê của mình, nên ngay khi tốt nghiệp cấp 3 Lý Thường Kiệt Hà Nội, nhà báo Tạ Bích Loan ra nước ngoài theo học ngành truyền hình, sau đó chị trở về Việt Nam và vào Đài Truyền hình công tác. Đến được với đam mê, cô luôn tâm huyết và cố gắng trong những việc mà mình làm. Nhà báo Tạ Bích Loan vốn là một người thông minh, hoạt bát, giàu nhiệt huyết công việc và rất cởi mở nên mọi việc cô đều hoàn thành một cách xuất sắc và để lại một ấn tượng sâu sắc với đồng nghiệp trong nghề cũng như gây một ấn tượng mạnh đến với khán giả. Bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân khi bước vào nghề đến nay nhà báo Tạ Bích Loan đã trở thành người phụ nữ quyền lực trong đài truyền hình Việt Nam và được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.
 
 

Cuộc sống gia đình

Nhà báo Tạ Bích Loan khá là kín tiếng trong chuyện tình cảm gia đình. Qua một vài thông tin tìm hiểu được thì Tạ Bích Loan xây dựng hạnh phúc với người bạn đời từ khi còn là nghiên cứu sinh ở Nga. và hiện cô có hai người con một gái, một trai. Người con gái đầu lòng là Khuất Ly Na thỉnh thoảng có xuất hiện trên báo chí, con trai thứ 2 của chị sinh năm 2009 thì cực kỳ kín tiếng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà báo Tạ Bích Loan là ai?
Nhà báo Tạ Bích Loan rất thân thiết với nhà báo Lại Văn Sâm cả hai đều rất hay đồng hành cùng nhau trong nhiều những chương trình của đài truyền hình. Vì Cô rất kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân nên nhiều người còn lầm tưởng rằng nhà báo Lại Văn Sâm là chồng của cô.

Chiều cao cân nặng Nhà báo Tạ Bích Loan

Nhà báo Tạ Bích Loan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: khoảng 1m60
Cân nặng: khoảng 55kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tạ Bích Loan

Nhà báo Tạ Bích Loan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tạ Bích Loan sinh ngày 7-10-1968 (56 tuổi).
Nhà báo Tạ Bích Loan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tạ Bích Loan sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Tạ Bích Loan xếp hạng nổi tiếng thứ 75731 trên thế giới và thứ 418 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-10-1968: Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ đã thông qua hệ thống xếp hạng phim của mình, từ "G" dành cho khán giả phổ thông đến "X" chỉ dành cho người lớn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tạ Bích Loan

Chân dung nhà báo Tạ Bích Loan
Chân dung nhà báo Tạ Bích Loan
Hình ảnh nhà báo Tạ Bích Loan trong buổi ghi hình
Hình ảnh nhà báo Tạ Bích Loan trong buổi ghi hình
Hình ảnh mới nhất của nhà báo Tạ Bích Loan
Hình ảnh mới nhất của nhà báo Tạ Bích Loan
Hình ảnh nhà báo Tạ Bích Loan cùng đồng nghiệp Lại Văn Sâm
Hình ảnh nhà báo Tạ Bích Loan cùng đồng nghiệp Lại Văn Sâm

Tạ Bích Loan trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Nhà báo Tạ Bích Loan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Bích Loan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Tạ Bích Loan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: