CEO Đặng Thị Xuân Hương

Ảnh của Đặng Thị Xuân Hương #
147
CEO

Đặng Thị Xuân Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (56 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #57098

Facebook: facebook.com/HoaHauDNXuanHuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Đặng Thị Xuân Hương

CEO Đặng Thị Xuân Hương là ai?
Đặng Thị Xuân Hương hiện đang là một doanh nhân tài năng xinh đẹp luôn mang cái đẹp đến cho đời được nhiều người yêu mến và biết đến. Chị là người sáng lập thẩm mỹ viện Xuân Hương, đồng thời hiện nay bà là Phó chủ tịch VNBA.
Đặng Thị Xuân Hương có tình yêu bất diệt và niềm đam mê với cái đẹp chính vì thế tình yêu và khát khao bỏng cháy của chị được ấp iu, ươm mầm từ cơ sở thẩm mỹ nho nhỏ mang tên Xuân Hương Spa tại 221C Khâm Thiên. Khi ấy làm đẹp chưa được phổ biến như bây giờ công nghệ cũng không được bằng nhưng vì là người đam mê và yêu thích cái đẹp chị đã tìm hiểu và quyết tâm học hỏi. Chị đã quyết tâm thay đổi bản thân chị đã tự mình đi trải nghiệm các công nghệ hiện đại để có thể đi chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.
Sau khi làm đẹp giảm cân, tái tạo gương mặt, nâng mũi, chỉnh cằm trẻ hóa da,.. chị đã thay đổi hoàn toàn Gương mặt sáng, làn da đẹp và vóc dáng cân đối khiến chị xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Và chị thấy chính điều đó giúp chị thành công hơn và gia đình hạnh phúc hơn. Thẩm mỹ viện của chị ngày càng được khách hàng tin tưởng và đông hơn. Quy mô ngày càng mở rộng hơn.
Sau nhiều năm tháng cô gắng, chị được tín nhiệm và được mời là Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc, vẻ đẹp giúp chị tự tin xuất hiện trước công chúng, chị tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Năm 2016 chị còn vinh dự được mời làm thành viên hội đồng thẩm định cuộc thi “Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016”. Bên cạnh đó, chị cũng là Phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Hội.
Năm 2017 chị tham gia cuộc thi sắc đẹp và giành giải hoa hậu doanh nhân Việt Nam Thế Giới. Sau khi dành ngôi vị hoa hậu chị đã tham gia các hoạt động từ thiện cùng với các người đẹp trong các cuộc thi hoa hậu và trở thành cố vấn sắc đẹp. Và đây cũng là thời điểm giúp chị mở rộng quy mô thẩm mỹ viện của mình vào miền nam. Với sự chỉn chu, cẩn thận trong từng bước đi phát triển, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương được đánh giá là một trong ít các đơn vị thẩm mỹ chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả thu hút rất nhiều những người đẹp và hoa hậu tới làm đẹp.
Không chỉ là một Ceo giỏi thành công mà chị còn là người thầy dẫn dắt truyền tải kinh nghiệm cho biết bao thế hệ học trò.
Xin chúc chị mãi xinh đẹp và thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp của mình nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Đặng Thị Xuân Hương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Đặng Thị Xuân Hương

CEO Đặng Thị Xuân Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Thị Xuân Hương

CEO Đặng Thị Xuân Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Thị Xuân Hương sinh ngày ?-?-1968 (56 tuổi).
CEO Đặng Thị Xuân Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Thị Xuân Hương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Đặng Thị Xuân Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 57098 trên thế giới và thứ 147 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Thị Xuân Hương

Ảnh CEO Đặng Thị Xuân Hương 0
Ảnh CEO Đặng Thị Xuân Hương 1
Ảnh CEO Đặng Thị Xuân Hương 2
Ảnh CEO Đặng Thị Xuân Hương 3

Đặng Thị Xuân Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Thị Xuân Hương

  • Triều Tiên bắt giữ tàu Hải quân Hoa Kỳ Pueblo; giữ 83 trên tàu với tư cách là gián điệp (ngày 23 tháng 1).
  • Bắc Việt phát động cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong Chiến tranh Việt Nam (từ tháng 1 đến tháng 2).
  • Lính Mỹ thảm sát 347 thường dân tại Mỹ Lai (16/3). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc bị xâm lược bởi người Nga và các lực lượng thuộc Khối Hiệp ước Warsaw để phá hủy chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Đặng Thị Xuân Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thị Xuân Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đặng Thị Xuân Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: