CEO Nguyễn Thái Luyện

Ảnh của Nguyễn Thái Luyện #
28
CEO

Nguyễn Thái Luyện

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #53516

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thái Luyện

CEO Nguyễn Thái Luyện sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Thái Luyện xếp hạng nổi tiếng thứ 53516 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử CEO Nguyễn Thái Luyện

Nguyễn Thái Luyện là người thành lập công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ công an đã khởi tố và bắt giam Nguyễn Thái Luyện cùng em trai là Nguyễn Thái Lĩnh về hành vi lừa đảo khách hàng.

Nguyễn Thái Luyện từng học tại Đại học Mở thành phố Hồ Chí minh. Luyện vốn là một nhân viên môi giới bất động sản nhỏ lẻ nhưng kiếm tiền chính từ việc môi giới đất nền ở khu vực ven TP.Hồ Chí Minh. Luyện đầu quân vào một công ty môi giới, cho đến năm 2016 thì tách ra thành lập công ty riêng.

Từng làm việc với nhân viên môi giới đất nền ở vùng ven Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu... nên Luyện đã rất quen vời nghề bán đất nền. Tháng 5 năm 2016, Luyện thành lập công ty địa ốc Alibaba có trụ sở chính tại đường Điện Biên Phủ - P15, quận Bình Thạnh. Sau đó, trụ sở công ty rời về đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức.

Có thể nói hình thức kinh doanh của Luyện là biến tướng, không như các công ty môi giới đất nền bình thường khác, Luyện sử dụng các chiêu thức tinh vi, lập nên các dự án ma, quảng cáo rầm rộ trên mạng nhằm lấy lòng tin của khách hàng. Ngoài ra, Luyện còn chủ trương hoạt động công ty theo hình thức kinh doanh đa cấp, đội ngũ nhân viên cũng tham gia góp "cổ phần" vào. Chính vì thế, không có gì là lạ khi xảy ra các việc như bị cơ quan pháp luật điều tra, bị cưỡng chế tại các dự án ma, bị báo chí phản ánh... thì đội ngũ nhân viên của công ty này vẫn...sống chết, vì hơn hết có phần tiền đóng vào, có quyền lợi trong đó.

Ngày 19/9/2019, sau khi Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt, công ty này vẫn livestream trên mạng xã hội Facebook nhằm trấn an khách hàng. Bà Huỳnh Thị Ngọc Như- Phó tổng đối ngoại và đào tạo Alibaba đã trực tiếp điều hành buổi livestream. Nhiều khách hàng của Alibaba cũng đã tham gia buổi livestream này. Nhiều nhà đầu tư đã bày tỏ sự lo lắng trước thông tin Nguyễn Thái Luyện bị bắt. Trong khi đó, Bà Như cho biết, tất cả các hồ sơ của công ty đã bị công an thu giữ. Tuy nhiên bà này cũng đã trấn an khách hàng bằng việc hứa sẽ tìm cách giải quyết cho khách hàng.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Thái Luyện

Ảnh chân dung CEO Nguyễn Thái Luyện
Ảnh chân dung CEO Nguyễn Thái Luyện
Hình ảnh mới về Nguyễn Thái Luyện
Hình ảnh mới về Nguyễn Thái Luyện
Hình ảnh mới nhất về Nguyễn Thái Luyện
Hình ảnh mới nhất về Nguyễn Thái Luyện
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thái Luyện

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thái Luyện trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về CEO Nguyễn Thái Luyện

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thái Luyện được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Thái Luyện có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Nguyễn Thái Luyện là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thái Luyện sinh ra ở đâu?, CEO Nguyễn Thái Luyện bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Thái Luyện là ai? CEO Nguyễn Thái Luyện và bạn gái, Nguyễn Thái Luyện và vợ con, Nguyễn Thái Luyện và người yêu