Nhà báo Ed Bradley

Ed Bradley

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 22-6-1941 (79 tuổi)

Dân số Mỹ 1941: 133,402,471

XH chung: #39153

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ed Bradley

Nhà báo Ed Bradley sinh ngày 22-6-1941 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Ed Bradley xếp hạng nổi tiếng thứ 39153 trên thế giới và thứ 143 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1941 vào khoảng 133,402,471 người.

Tiểu sử Nhà báo Ed Bradley

Edward Rudolph "Ed" Bradley, Jr là một nhà báo Mỹ gốc phi , ông nổi tiếng với 26 năm làm việc trên các chương trình tin tức 60 phút truyền hình CBS .Trước đó, trong suốt sự nghiệp của mình là phóng viên truyền hình đầu tiên tại Nhà Trắng, và phát sóng tin tức của riêng mình, trên CBS Sunday Night News với Ed Bradley. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng cho tác phẩm của ông bao gồm giải thưởng "the Peabody", giải thưởng của Hiệp hội quốc gia các nhà báo và 19 giải Emmy.
 
 

Ed Bradley thời trẻ

Do hoàn cảnh gia đình, bố mẹ anh li dị từ khi anh mới 2 tuổi, sau đó anh được người mẹ của mình nuôi dưỡng và được theo học Mount Saint Charles Academy, ở Woonsocket, Rhode Island .
Năm 1964, ông tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, sau khi tốt nghiệp từ Cheyney State College ở Pennsylvania, ông làm giáo viên trung học lớp sáu tại Trường tiểu học William Mann trong cộng đồng Wynnefield Philadelphia. Trong khi ông đang giảng dạy, ông đồng thời làm việc thêm tại studios cũ WDAS trên Edgley Drive ở Fairmount Park. Tại đây, ông lập trình âm nhạc, đọc tin tức, và trò chơi bóng rổ và các môn thể thao khác
Năm 1967, ông kiếm được một công việc toàn thời gian tại các đài phát thanh New York, CBS . Năm 1971, ông chuyển đến Paris, Pháp. một thời gian sau ông làm việc cho CBS News,. Năm 1972 ông tình nguyện đi đến Sài Gòn nơi xảy diễn ra cuộc Chiến tranh Việt Nam, cũng như đi đến Phnom Penh ghi nhận lại diễn biến các cuộc chiến tranh ở Campuchia trong những ngày tháng đó ông đã từng bị trúng đạn và bị thương.
Đến năm 1974, ông chuyển đến Washington, DC, và được đề bạt vào các chiến dịch Carter năm 1976. Sau đó, ông trở thành phóng viên của CBS News Nhà Trắng phóng viên. Có thể nói ông là người da mầu đầu tiên trở thành phóng viên truyền hình Nhà Trắng
Đến năm 1978, ông được mời làm phóng viên chính cho CBS Evening News đến năm 1981và thế chỗ cho Dan Rather trong chương trình tin tức 60 phút
Trong suốt 26 năm của Bradley trên 60 phút, ông đã làm hơn 500 tập, bao gồm gần như mọi loại có thể tin tức về chiến tranh, chính trị, nghèo đói và tham nhũng hay những câu chuyện về thể thao, âm nhạc và các món ăn.

Cuộc sống gia đình Ed Bradley

Sau cái chết của hai người vợ đầu tiên của mình - Diane Jefferson và Priscilla Coolidge -. Ông đã kết hôn với Patricia Blanchet vào năm 2004 sau 10 năm hẹn hò. Bradley không bao giờ có con, ông gặp Patricia Blanchet ại một bảo tàng- một người kém anh 24 tuổi.
Trong những năm 1970, Bradley đã có một mối quan hệ lãng mạn ngắn ngủi với Jessica Savitch, trợ lý hành chính đối với CBS News và sau này trở thành một niềm hi vọng của NBC News.


Nhà báo Ed Bradley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Don Hewitt - cả hai làm việc trên chương trình tin tức truyền hình 60 phút.
Ông từng được phỏng vấn Howard Stern, Laurence Olivier, Phó chỉ huy Marcos, Timothy McVeigh, Michael Jackson, Mick Jagger, Bill Bradley, George Burns, và Michael Jordan, phỏng vấn ca sĩ 64 tuổi Lena Horne.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Ed Bradley

Chân dung Nhà báo Ed Bradley
Chân dung Nhà báo Ed Bradley
Ed Bradley - người phóng viên da màu đầu tiên truyền hình Nhà Trắng
Ed Bradley - người phóng viên da màu đầu tiên truyền hình Nhà Trắng
Hình ảnh làm việc của Ed Bradley
Hình ảnh làm việc của Ed Bradley
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 22-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ed Bradley

  • Roosevelt enunciates "bốn quyền tự do" trong tin nhắn 06 tháng 1 trước Quốc hội.
  • Quốc hội thông qua Đạo luật Lend-Lease, cho Tổng thống quyền lực để bán, cho mượn, cho thuê cung cấp chiến tranh với các quốc gia khác.

Ngày sinh Ed Bradley (22-6) trong lịch sử

  • Ngày 22-6 năm 1815: Napoléon thoái vị ngai vàng của mình lần thứ hai sau khi thất bại tại Waterloo.
  • Ngày 22-6 năm 1870: Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã được tạo ra.
  • Ngày 22-6 năm 1874: Tiến sĩ Andrew Tuy đã trở thành người đầu tiên thực hành nắn xương.
  • Ngày 22-6 năm 1943: W.E.B. DuBois trở thành thành viên da đen đầu tiên của Viện quốc gia về Letters.
  • Ngày 22-6 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt ký G.I. Tuyên ngôn Nhân quyền.
  • Ngày 22-6 năm 1969: Ca sĩ kiêm diễn viên Judy Garland chết.
  • Ngày 22-6 năm 1987: Nam diễn viên-vũ-ca sĩ Fred Astaire qua đời.
  • Ngày 22-6 năm 2011: Legendary Boston trùm tội phạm, James "Whitey" Bulger được tìm thấy và bị bắt giữ bởi chính quyền liên bang ở Santa Monica, Calif.
Hiển thị toàn bộ

Ed Bradley trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Nhà báo Ed Bradley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ed Bradley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Ed Bradley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Ed Bradley. Ed Bradley sinh ngày 22 tháng 6 năm 1941 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ed Bradley. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Ed Bradley. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao ed bradley. ed bradley profile
Nhà báo Ed Bradley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ed Bradley sinh ra ở đâu?, Nhà báo Ed Bradley bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Ed Bradley là ai? Nhà báo Ed Bradley và bạn gái, Ed Bradley và vợ con, Ed Bradley và người yêu

Website liên kết