Ca sĩ Rapper Lisa Lopes

Lisa Lopes

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 27-5-1971 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1971: 207,660,677

XH chung: #3938

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lisa Lopes

Ca sĩ Rapper Lisa Lopes sinh ngày 27-5-1971 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Lisa Lopes xếp hạng nổi tiếng thứ 3938 trên thế giới và thứ 98 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1971 vào khoảng 207,660,677 người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Lisa Lopes

Rapper, vũ công, ca sĩ và là một thành viên của nhóm nhạc hip-hop TLC người được biết đến với single "Không phải là 2 Proud 2 Beg" và "Điều gì về bạn bè của bạn" và giành được bốn giải thưởng Grammy. Cô qua đời trong một tai nạn xe hơi tại La Ceiba, Honduras.
Cô đã ký hợp đồng với Death Row Records và hợp tác với Suge Knight để phát hành một album solo tên Supernova, nhưng cô đã chết trước khi nó có thể được hoàn thành.
 
 

Lisa Lopes thời trẻ

Cô di chuyển xung quanh từ nơi này đến nơi khi lớn lên trước khi cô tìm thấy nhà của cô ở Atlanta và tham gia vào nhóm thứ hai Nature.

Cuộc sống gia đình Lisa Lopes

Cô ngày Andre Rison cho đến năm 1994 khi cô bị thiêu rụi căn biệt thự họ đã chia sẻ.

Ca sĩ Rapper Lisa Lopes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã viết bài hát "Girl Talk" với bạn bè của cô Tionne Watkins.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Lisa Lopes

Chân dung Ca sĩ Rapper Lisa Lopes
Chân dung Ca sĩ Rapper Lisa Lopes
Một bức ảnh mới về Lisa Lopes- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Một bức ảnh mới về Lisa Lopes- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Lisa Lopes
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Lisa Lopes
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 27-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lisa Lopes

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc nhất trí rằng busing của học sinh có thể được đặt hàng để đạt được desegregation chủng tộc (tháng 20).
 • Chiến binh chống chiến tranh cố gắng để phá vỡ doanh nghiệp của chính phủ ở Washington (tháng 3) -police và các đơn vị quân đội bắt giữ bao nhiêu là 12.000; nhất sau đó được phát hành.
 • Các giấy tờ của Lầu Năm Góc công bố (tháng 13).
 • Điều chỉnh Hai mươi sáu đến Hiến pháp Hoa Kỳ hạ tuổi bầu cử đến 18. (30 tháng 6).

Ngày sinh Lisa Lopes (27-5) trong lịch sử

 • Ngày 27-5 năm 1647: Sự thực hiện ghi nhận đầu tiên của một phù thủy được báo cáo xảy ra tại Massachusetts khi Achsah Young đã bị treo cổ.
 • Ngày 27-5 năm 1703: St Petersburg đã được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế.
 • Ngày 27-5 năm 1936: The Queen Mary rời nước Anh trong chuyến đi đầu tiên của mình, đến ở Pháp bốn giờ sau đó.
 • Ngày 27-5 năm 1937: Golden Gate Bridge ở San Francisco mở.
 • Ngày 27-5 năm 1941: tàu Anh đánh chìm chiến hạm Bismarck của Đức ngoài khơi bờ biển của Pháp, dẫn đến sự mất mát của 2.300 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-5 năm 1994: Đoạt giải Nobel bất đồng chính kiến, Alexandr Solzhenitsyn trở về Nga sau 20 năm sống lưu vong.
 • Ngày 27-5 năm 1996: Sau một năm rưỡi đổ máu, Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã gặp với các nhà lãnh đạo của các phiến quân Chechnya và đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Ngày 27-5 năm 1999: Slobodan Milosevic đã bị truy tố bởi các tội phạm chiến tranh quốc tế Tòa án ở Hague cho tội ác chống lại nhân loại.
Hiển thị toàn bộ

Lisa Lopes trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Lisa Lopes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lisa Lopes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Lisa Lopes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Lisa Lopes. Lisa Lopes sinh ngày 27 tháng 5 năm 1971 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lisa Lopes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Lisa Lopes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper lisa lopes. lisa lopes profile
Ca sĩ Rapper Lisa Lopes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lisa Lopes sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Lisa Lopes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Lisa Lopes là ai? Ca sĩ Rapper Lisa Lopes và bạn trai/ bạn gái, Lisa Lopes và chồng con/ vợ con, Lisa Lopes và người yêu