Phim Fast X (Fast & Furious 10)

Ảnh của Fast X (Fast & Furious 10) #
1
Phim

Fast X (Fast & Furious 10)

Nơi hoạt động: New York

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #53

Facebook: facebook.com/PhimFastnFurious/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Fast X (Fast & Furious 10)

Phim Fast X (Fast & Furious 10) là ai?
Fast X hay Fast & Furious 10 là một tác phẩm điện ảnh Mỹ nằm trong series phim Fast & Furious - phim điện ảnh ăn khách tại Mỹ và trên toàn thế giới. Phim được lấy ý tưởng từ đua xe đường phố, đã được vũ trụ điện ảnh Universal Pictures biến thành một tác phẩm điện ảnh kinh điển. Fast & Furious không chỉ thành công về doanh thu mà còn trở thành một tượng đài điện ảnh được rất nhiều người yêu mến trong suốt hơn 20 năm qua. Fast X là tập thứ 10 của Fast & Furious, đã công phá các rạp chiếu vào mùa hè năm nay, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình sau khi tung ra trailer mới. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Jason Momoa, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, John Cena, Jason Statham, Sung Kang, Alan Ritchson, Daniela Melchior, Scott Eastwood, Helen Mirren, Charlize Theron, Brie Larson, Rita Moreno.
Mới đây, trailer Fast X đã trình làng, ngay lập tức đã tạo nên một sơn sốt chấn động trên toàn thế giới với sự choáng ngợp bởi điện ảnh đỉnh cao, nghẹt thở vì những pha kịch tính và tràn ngập cảm xúc. Trong tralier Fast X, nhiều tình tiết phim đã khiến fan hâm mộ vừa hạnh phúc vừa phấn khích tột độ. Những cuộc đua đích thực của những tay đua cừ khôi sẽ trở lại trong mùa hè này. Những gương mặt quen thuộc của Fast & Furious đều tề tựu đông đủ trong tập 10. Trong trailer Fast X, khán giả lại một lần nữa được chiêm ngưỡng những cảnh quay đua xe đường phố đúng chất Fast & Furious. Đặc biệt, ở phần 10 này, khán giả sẽ được thấy những màn chiến đấu cực kỳ gay cấn đến nghẹ thở của cô nàng đả nữ Letty với kẻ thù của mình từ tập phim trước là Cipher. Kể cả khi không có một loại vũ khí nào trong tay, cô nàng cũng sẵn sàng "solo" với Cipher để chấm dứt tai họa này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Fast X (Fast & Furious 10)

Phim Fast X (Fast & Furious 10) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fast X (Fast & Furious 10) thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Fast X (Fast & Furious 10) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fast X (Fast & Furious 10) sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Fast X (Fast & Furious 10) xếp hạng nổi tiếng thứ 53 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fast X (Fast & Furious 10)

Hình ảnh phim Fast X
Hình ảnh phim Fast X
Hình ảnh dàn diễn viên phim Fast X
Hình ảnh dàn diễn viên phim Fast X

Fast X (Fast & Furious 10) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Phim Fast X (Fast & Furious 10)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fast X (Fast & Furious 10) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Fast X (Fast & Furious 10) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: