Diễn viên nữ Charlize Theron

Charlize Theron

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1975 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #1436

Facebook: https://www.facebook.com/charlizetheron/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charlize Theron

Diễn viên nữ Charlize Theron sinh ngày 7-8-1975 tại Thành phố Benoni, nước Nam phi. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Charlize Theron xếp hạng nổi tiếng thứ 1436 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Charlize Theron

Charlize Theron là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Nam Phi và Mỹ. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim Hollywood như: The Devil's Advocate, Mighty Joe Young, The Cider House Rules, The Italian Job Hancock, A Million Ways to Die in the West,và Mad Max: Fury Road.
Charlize Theron đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn kẻ giết người hàng loạt của cô trong bộ phim "Aileen Wuornos in Monster" ra mắt năm 2003. Vai diễn này đã đem về cho Theron giải thưởng Oscar, Silver Bear, giải Quả Cầu Vàng và Screen Actors Guild Award cho "Diễn viên nữ xuất sắc nhất", cùng một số giải thưởng khác. Charlize Theron trở thành nữ diễn viên Nam Phi đầu tiên giành được giải thưởng Oscar ở hạng mục vai diễn chính. Nữ diễn viên Theron cũng đã nhận được đề cử Oscar và Quả Cầu Vàng cho vai diễn của cô trong bộ phim "North Country" và đề cử Quả Cầu Vàng cho vai diễn trong phim "Young Adult" của đạo diễn Jason Reitman.
Năm 2007, Charlize Theron trở thành công dân của Hoa Kỳ, trong khi cô vẫn giữ quốc tịch Nam Phi. Vào cuối những năm 2000, Theron đã chuyển sang lĩnh vực sản xuất trong cả truyền hình lẫn điện ảnh. Năm 2006 cô sản xuất "East of Havana". Sau đó, cô đã sản xuất các phim như: "The Burning Plain" năm 2008 và "Dark Places" năm 2015, cả hai bộ phim này đều do Theron thủ vai chính. Năm 2012, Charlize Theron thủ vai nữ hoàng Ravenna trong bộ phim "Snow White and the Huntsman" và vai Meredith Vickers trong "Prometheus", cả hai bộ phim đã đạt được thành công trong thương mại. Năm 2016, Charlize Theron tiếp tục thủ vai nữ hoàng Ravenna trong "The Huntsman: Winter's War".
Năm 2016, Tạp Chí Time đã liệt kê Charlize Theron vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất.
 
 

Charlize Theron thời trẻ

Charlize Theron lớn lên trong trang trại của cha mẹ ở Benoni, gần Johannesburg. Cô học tiểu học tại trường Putfontein Primary School. Năm 13 tuổi, cô được gửi đến trường National School of the Arts ở Johannesburg. Tại đây cô được học về nghệ thuật.

Cuộc sống gia đình Charlize Theron

Charlize Theron là con gái của Gerda Jacoba Aletta (nhũ danh Maritz) và Charles Jacobus Theron. Theron là một người Afrikaner, có nguồn gốc từ Hà Lan, cũng như Pháp và Đức. Tổ tiên của cô định cư ở Huguenot, Nam Phi. Ngày 21 tháng 6 năm 1991, cha của Theron đã tấn công mẹ của cô trong tình trạng say rượu, ông thậm chí còn đe dọa cả Theron, mẹ Theron đã nổ súng bắn chết chồng của mình nhằm tự vệ.
Từ năm 2001- 2010 Theron kết hôn và sinh sống với diễn viên nam Stuart Townsend. Tháng 03 năm 2012, Theron nhận nuôi một cậu bé tên là Jackson. Tháng 7 năm 2015 cô nhận nuôi một bé trai tên là August.

Diễn viên nữ Charlize Theron trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Charlize Theron từng đóng chung phim với Christina Ricci. Diễn viên nam Stuart Townsend là chồng cũ của Theron.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Charlize Theron

Chân dung Diễn viên nữ Charlize Theron
Chân dung Diễn viên nữ Charlize Theron
Một bức ảnh mới về Charlize Theron- Diễn viên nữ nổi tiếng Nam phi
Một bức ảnh mới về Charlize Theron- Diễn viên nữ nổi tiếng Nam phi
Hình ảnh diễn viên Charlize Theron gợi cảm với váy mỏng xuyên thấu
Hình ảnh diễn viên Charlize Theron gợi cảm với váy mỏng xuyên thấu
Charlize Theron là diễn viên Nam Phi đầu tiên giành giải Oscar ở thể loại vai nữ chính
Charlize Theron là diễn viên Nam Phi đầu tiên giành giải Oscar ở thể loại vai nữ chính
Hình ảnh diễn viên Charlize Theron tại một lễ trao giải thưởng điện ảnh
Hình ảnh diễn viên Charlize Theron tại một lễ trao giải thưởng điện ảnh
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Charlize Theron
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Charlize Theron
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Charlize Theron

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Charlize Theron (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Charlize Theron trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Benoni

Ghi chú về Diễn viên nữ Charlize Theron

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charlize Theron được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Charlize Theron có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Charlize Theron là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charlize Theron sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Charlize Theron bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Charlize Theron là ai? Diễn viên nữ Charlize Theron và bạn trai/ bạn gái, Charlize Theron và chồng con/ vợ con, Charlize Theron và người yêu