Diễn viên nữ Emma Stone

Emma Stone

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 6-11-1988 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #1494

Facebook: https://www.facebook.com/Emma-Stone-459300464094268/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emma Stone

Diễn viên nữ Emma Stone sinh ngày 6-11-1988 tại Thành phố Scottsdale, bang Arizona- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Emma Stone xếp hạng nổi tiếng thứ 1494 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Emma Stone

Emma Stone tên đầy đủ là Emily Jean Stone, là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô bắt đầu hoạt động sân khấu từ năm 2000, vai diễn đầu tiên của cô trong vở kịch "Willows" của The Wind. Năm 2004, Emma nhận được vai diễn trong sitcom "Search of the New Partridge Family" của VH1. Sau một loạt vai diễn nhỏ trong các sitcom truyền hình, Emma đã nhận được giải thưởng Young Hollywood Award cho vai diễn của cô trong "Superbad'. Năm 2009, Emma đã gây chú ý tới giới truyền thông bằng một vai diễn trong "Zombieland ". Năm 2010, cô xuất hiện trong bộ phim hài "Easy A", vai diễn giúp cô giành được đề cử giải BAFTA Rising Star Award và giải Quả Cầu Vàng. Vai diễn đột phá đầu tiên của Emma là vai diễn trong "Crazy, Stupid, Love", và một vai diễn phụ trong "The Help", đều phát hành năm 2011.
Năm 2012, Emma xuất hiện với vai diễn Gwen Stacy trong bộ phim siêu anh hùng "The Amazing Spider-Man", sau đó cô được mời tham gia phần tiếp theo của bộ phim, được ra mắt vào năm 2014. Emma đã giành được giải thưởng Oscar ở hạng mục "Diễn viên nữ xuất sắc nhất" cho vai diễn của cô trong "Birdman" ra mắt năm 2014. Trong năm 2016, Emma đã gặt hái được nhiều thành công nhờ vai chính trong bộ phim chiếu rạp "la la Land". Vai diễn này đã giúp cô giành chiến thắng ở Volpi Cup cho "Diễn viên nữ xuất sắc nhất". Sau khi bộ phim "La La Land" được công chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 12/2016, cặp đôi diễn viên chính của phim là Emma Stone và Ryan Gosling đã trở thành cặp đôi ngôi sao Hollywood được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, Emma Stone là một trong những diễn viên nữ được trả catse cao nhất thế giới. Cô đã giành được đề cử Oscar, hai Giải BAFTA, và ba giải Quả cầu vàng. Emma còn giành được hai giải Screen Actors Guild Awards.
 
 

Cuộc sống gia đình Emma Stone

Năm 2011, Emma Stone bắt đầu hẹn hò với diễn viên Andrew Garfield, người cùng tham gia bộ phim "The Amazing Spider-Man" với cô. Năm 2015, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi.

Diễn viên nữ Emma Stone trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Emma Stone là bạn thân của Jennifer LawrenceTaylor Swift. Cô và nam diễn viên Ryan Gosling đã từng đóng chung nhiều phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Emma Stone

Chân dung Diễn viên nữ Emma Stone
Chân dung Diễn viên nữ Emma Stone
Bức ảnh diễn viên Emma Stone và bạn trai cũ
Bức ảnh diễn viên Emma Stone và bạn trai cũ
Hình ảnh diễn viên Emma Stone quyến rũ và quý phái
Hình ảnh diễn viên Emma Stone quyến rũ và quý phái
Hình ảnh diễn viên Emma Stone tại một sự kiện
Hình ảnh diễn viên Emma Stone tại một sự kiện
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Emma Stone
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Emma Stone
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 6-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Emma Stone

  • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
  • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
  • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
  • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
  • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Emma Stone (6-11) trong lịch sử

  • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1869: Các trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
  • Ngày 6-11 năm 1893: Composer Peter Ilyich Tchaikovsky đã qua đời tại St Petersburg, Nga, 53 tuổi.
  • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc diễu hành của các thợ mỏ ở Nam Phi. Ông đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của tháng ba.
Hiển thị toàn bộ

Emma Stone trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Scottsdale

Ghi chú về Diễn viên nữ Emma Stone

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emma Stone được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Emma Stone có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Emma Stone là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emma Stone sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Emma Stone bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Emma Stone là ai? Diễn viên nữ Emma Stone và bạn trai/ bạn gái, Emma Stone và chồng con/ vợ con, Emma Stone và người yêu