Diễn viên nữ Ahn Sohee

Ahn Sohee

Nơi sống/ làm việc: South Korea

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1992 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #1469

Facebook: https://twitter.com/wgsohee

Email: bhent@hanmail.net

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ahn Sohee

Diễn viên nữ Ahn Sohee sinh ngày 27-6-1992 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố South Korea, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ahn Sohee xếp hạng nổi tiếng thứ 1469 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Ahn Sohee

Ahn So-hee là một nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng cô cũng là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô cũng là một ca sĩ và là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng Wonder Girls nhóm nhạc được ra mắt vào năm 2007.
Một số bộ phim cô đã tham gia:
 • A Single Rider
 • Train To Busan
 • Hellcats
 • Entourage
 • Heart to Heart
 • Happy! Rose Day
 
 

Ahn Sohee thời trẻ

Ngay từ nhỏ, Ahn So - hee đã thể hiện tài năng của mình, khi cô mới 12 tuổi cô đã được lựa chọn trở thành một thực tập sinh của JYP sau khi tham gia vào buổi thử giọng. Sau 2 năm đào tạo vào năm 2007, cô ra mắt làng giải trí với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls. Sau khi thành lập, nhóm nhạc mà cô đã tham gia cho ra mắt nhiều ca khúc hit như " Nobody", "So hot", "Tell me" trở thành cơn sốt trên khắp cả nước cũng như các nước ở Châu Á.
Bên cạnh là một ca sĩ, cô cũng là một người mẫu cho nhiều tạp chí thời trang khác nhau cô là người tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mới nhất của Lancome, Visionnaire. Song song với thành công trên lĩnh vực ca sĩ, người mẫu cô cũng khá thành công với sự nghiệp diễn xuất của mình, cô đã vào vai một vai diễn nhỏ trong bộ phim ngắn "The Synesthesia For Overtone Construction" khi đó cô mới 14 tuổi. Năm 2008, cô được tham gia vào bộ phim hài lãng mạn "Hellcat" và trở thành đại sứ của Liên hoan phim quốc tế lần thứ hai được diễn ra ở Seoul. Năm 2012, cô cùng với những thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls tham gia vào một bộ phim truyền hình "The Wonder Girls on TeenNick.". Vào đầu tháng 7 năm 2013, Sohee trở thành diễn viên chính trong bộ phim "Happy! Rose Day". Năm 2014, cô rời khỏi công ty JYP Entertainment và ký hợp đồng với công ty BH Entertainment. Đến năm 2015, cô tham gia vào đóng trong bộ phim "Train to Busan", bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm 2016. Vào tháng 9 năm 2015, cô chính thức rời khỏi BH Entertainment và ký hợp đồng với công ty KeyEast và tiếp tục tham gia vào nhiều dự án phim khác nhau.

Diễn viên nữ Ahn Sohee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sohee đã cùng với những người bạn như Yoon Do-hyun của YB, Nichkhun của 2PM, nữ diễn viên Lee Min-jung, nam diễn viên Jang Hyuk, Park Joong Hoon và Ahn Sung-ki,... tham gia vào chiến dịch Good Downloader.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Ahn Sohee

Chân dung nữ diễn viên Ahn So - hee
Chân dung nữ diễn viên Ahn So - hee
Nữ ca sĩ xinh đẹp Ahn So - hee
Nữ ca sĩ xinh đẹp Ahn So - hee
Ahn So - hee - diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc
Ahn So - hee - diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc
Ahn So - hee trong một sự kiện
Ahn So - hee trong một sự kiện
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 27-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ahn Sohee

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Ahn Sohee (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Ahn Sohee trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Diễn viên nữ Ahn Sohee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ahn Sohee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Ahn Sohee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Ahn Sohee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ahn Sohee sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Ahn Sohee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Ahn Sohee là ai? Diễn viên nữ Ahn Sohee và bạn trai/ bạn gái, Ahn Sohee và chồng con/ vợ con, Ahn Sohee và người yêu