VĐV vật John Cena

John Cena

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 23-4-1977 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #181

Facebook: https://www.facebook.com/johncena

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Cena

VĐV vật John Cena sinh ngày 23-4-1977 tại Thành phố West Newbury, nước Massachusetts. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Massachusetts. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). John Cena xếp hạng nổi tiếng thứ 181 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Vận động viên vật nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử VĐV vật John Cena

John Cena tên đầy đủ là John Felix Anthony Cena, là một vận động viên vật chuyên nghiệp. Anh còn được biết đến với vai trò một diễn viên, ca sĩ hip-hop. Anh thi đấu cho SmackDown thuộc WWE. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, John từng 15 vô địch giải WWE , 2 lần vô địch team thế giới, 3 lần vô địch giải hạng nặng thế giới, 5 lần vô địch WWE United States Championship. Năm 2008 anh còn chiến thắng trận Royal Rumble, Royal Rumble(2008, 2013), và Money in the bank (2012).

Năm 2000 John Cena khởi nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình khi tham gia Ultimate Pro Wrestling (UPW). Tại đây anh đã giữ đai UPW vô địch hạng nặng. Năm 2001 anh và World Wrestling Federation (WWF) ký hợp đồng thi đấu và anh được đưa tới Ohio Valley Wrestling (OVW) để thi đấu. Tại OVW, John và vận động viên vật Rico Constantino đã trở thành Team vô địch OVW Southern Tag Team.

Trong lĩnh vực âm nhạc, John Cena đã phát hành album đầu tiên của mình mang tên "You Can't See Me". Sau một thời gian ngắn album này đã leo lên vị trí 15 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. Năm 2006 John Cena xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên trong phim "he Marine". Năm 2009 anh xuất hiện trong bộ phim "12 Rounds". Bên cạnh đó, anh còn tham gia các chương trình truyền hình như Saturday Night Live, Deal or No Deal, Manhunt và Punk'd.

 
 

Cuộc sống gia đình John Cena

Tháng 07/2009 John Cena và bạn gái Elizabeth Huberdeau đã tổ chức lễ thành hôn. Ngày 10/05/2012 Elizabeth đã đệ đơn lên tòa án để xem xét ly hôn với John khi cô biết về mối quan hệ giữ chồng mình và Eve Torres, một nữ vận động viên vật. Hiện tại John Cena đang hẹn hò với vận động viên vật của WWE Nikki Bella.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV vật John Cena

Chân dung VĐV vật John Cena
Chân dung VĐV vật John Cena
Bức ảnh VĐV vật John Cena và bạn gái
Bức ảnh VĐV vật John Cena và bạn gái
John Cena là vận động viên vật nổi tiếng thế giới
John Cena là vận động viên vật nổi tiếng thế giới
Hình ảnh VĐV vật John Cena khi đang thi đấu
Hình ảnh VĐV vật John Cena khi đang thi đấu
Hình ảnh VĐV vật John Cena đang tập luyện tại một phòng tập thể hình
Hình ảnh VĐV vật John Cena đang tập luyện tại một phòng tập thể hình
Hình ảnh mới nhất của VĐV vật John Cena
Hình ảnh mới nhất của VĐV vật John Cena
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 23-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh John Cena

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh John Cena (23-4) trong lịch sử

  • Ngày 23-4 năm 1616: Nhà soạn kịch William Shakespeare qua đời ở Stratford-on-Avon, Anh.
  • Ngày 23-4 năm 1954: Hank Aaron nhấn đầu tiên của 755 nhà chạy của mình.
  • Ngày 23-4 năm 1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án tử hình (sau đó giảm xuống án chung thân) cho vụ ám sát Robert F. Kennedy.
  • Ngày 23-4 năm 1985: Coca-Cola công bố rằng nó đã thay đổi công thức của nó và giới thiệu New Coke.
  • Ngày 23-4 năm 1998: James Earl Ray, bị kết tội ám sát tiến sĩ Martin Luther King, Jr., qua đời.
  • Ngày 23-4 năm 2004: Mỹ nối lại quan hệ ngoại giao với Libya.
Hiển thị toàn bộ

John Cena trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên vật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở West Newbury

Ghi chú về VĐV vật John Cena

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Cena được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV vật John Cena có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV vật John Cena. John Cena sinh ngày 23 tháng 4 năm 1977 tại Thành phố West Newbury, nước Massachusetts, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Cena. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên vật John Cena. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV vat john cena. john cena profile
VĐV vật John Cena là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Cena sinh ra ở đâu?, VĐV vật John Cena bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV vật John Cena là ai? VĐV vật John Cena và bạn gái, John Cena và vợ con, John Cena và người yêu