VĐV vật Scott Steiner

Scott Steiner

Nơi sống/ làm việc: Detroit

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1962 (57 tuổi)

Dân số Mỹ 1962: 186,537,737

XH chung: #1881

Facebook: https://twitter.com/scottsteiner

Email: scottmsteiner@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Scott Steiner

VĐV vật Scott Steiner sinh ngày 29-7-1962 tại Thành phố Bay City, bang Michigan- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Detroit, bang Michigan- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Scott Steiner xếp hạng nổi tiếng thứ 1881 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Vận động viên vật nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1962 vào khoảng 186,537,737 người.

Tiểu sử VĐV vật Scott Steiner

Scott Steiner tên đầy đủ là Scott Carl Rechsteiner, là một vận động viên đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng mang quốc tịch Mỹ.
Scott từng thi đấu ở giải World Championship Wrestling (WCW) cùng anh trai Rick như là The Steiner Brothers, và là thành viên của New World Order. Ông cũng từng thi đấu cho Jim Crockett Promotions (JCP), Extreme Championship Wrestling (ECW), công ty World Wrestling Federation/Entertainment (WWF/WWE) và Total Nonstop Action Wrestling (TNA). Scott còn tham gia nhiều quảng cáo khác nhau trong sự nghiệp của mình. Scott là vận động viên từng vô địch thế giới 3 lần, 1 lần vô địch WWA World Heavyweight Champion, 1 lần vô địch WCW World Heavyweight Champion, và một lần vô địch WWC Universal Heavyweight Champion. Ông xếp vị trí thứ 7 trong WCW Triple Crown Champion.
Trước khi trở thành một vận động viên đô vật chuyên nghiệp, Scott là một đô vật nghiệp dư. Ông thi đấu ở hạng nặng 190 lbs cho trường đại học Michigan. Năm 2001 ông xuất hiện trong chương trình Charmed on February 1, tham gia "Mega Man" trong tập "Wrestling With Demons," cùng đồng nghiệp Booker T và Buff Bagwell. Ông còn xuất hiện trên kênh Disney Channel trong chương trình The Jersey.
Ngày 03/06/2007 trong chương trình TNA tại San Juan, Puerto Rico, Rechsteiner , Scott đã bị đối thủ của mình là Apolo giáng một cú đá vào cổ họng của ông. Sau khi Scott ho ra máu, ông đã được đưa đến bệnh viện và được chẩn đoán bị rách khí quản. Sau hai ngày hôn mê và trải qua cuộc phẫu thuật, sức khỏe của ông đã ổn định hơn.

 
 

Cuộc sống gia đình Scott Steiner

Sott kết hôn với Christa Podsedly và đã có hai người con.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV vật Scott Steiner

Chân dung VĐV vật Scott Steiner
Chân dung VĐV vật Scott Steiner
Scott Steiner là một vận động viên đô vật người Mỹ
Scott Steiner là một vận động viên đô vật người Mỹ
Vận động viên đô vật người Mỹ Scott Steiner từng có nhiều thành tích cao trong thi đấu
Vận động viên đô vật người Mỹ Scott Steiner từng có nhiều thành tích cao trong thi đấu
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 29-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Scott Steiner

  • James H. Meredith, được hộ tống bởi nguyên soái liên bang, đăng ký tại Đại học Mississippi (ngày 1 tháng 10).
  • Pat Brown đánh bại Richard Nixon trong cuộc đua thống đốc California.

Ngày sinh Scott Steiner (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Scott Steiner trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên vật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bay City

Ghi chú về VĐV vật Scott Steiner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Scott Steiner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV vật Scott Steiner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV vật Scott Steiner. Scott Steiner sinh ngày 29 tháng 7 năm 1962 tại Thành phố Bay City, bang Michigan- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Scott Steiner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên vật Scott Steiner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV vat scott steiner. scott steiner profile
VĐV vật Scott Steiner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Scott Steiner sinh ra ở đâu?, VĐV vật Scott Steiner bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV vật Scott Steiner là ai? VĐV vật Scott Steiner và bạn gái, Scott Steiner và vợ con, Scott Steiner và người yêu