VĐV vật Aj Lee

Aj Lee

Nơi sống/ làm việc: Union City

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1987 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #1286

Facebook: https://www.facebook.com/AJ-Lee-150788578283969/

Email: April Jeanette Mendez

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aj Lee

VĐV vật Aj Lee sinh ngày 19-3-1987 tại Thành phố Union City, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Aj Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 1286 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Vận động viên vật nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử VĐV vật Aj Lee

AJ Lee tên thật là April Jeanette Mendez, là nữ vận động viên Vật nổi tiếng người Mỹ hiện đã giải nghệ. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất qua những trận thi đấu cho WWE.

AJ Lee bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 2007 tại các câu lạc bộ, tổ chức tại New Jersey, nơi cô thi đấu với cái tên Miss April và nổi bật ở Women Superstars Uncensored. Năm 2009 cô ký hợp đồng thi đấu cho WWE và đã có 2 năm luyện tập trước khi cô được tham gia thi đấu chính thức. Trong khoảng thời gian này, cô tham gia NXT mùa 3 năm 2010 và đã đạt được vị trí thứ 3. Năm 2012 AJ Lee trở nên nổi tiếng hơn khi các thông tin về mối quan hệ của cô và các đô vật nam nổi tiếng của WWE được lan truyền rộng rãi. Môt vài năm sau đó cô đã trở thành nhà vô địch Divas Championship và giữ danh hiệu này trong suốt 3 năm. Cô cũng đã hai lần chiến thắng giải thưởng "Diva của năm" ở giải thưởng Slammy vào năm 2012 và 2014. Cô còn được độc giả của Pro Wrestling Illustrated bình chọn là "Người phụ nữ của năm" trong ba năm liền từ 2012-2014. Năm 2015 AJ Lee chính thức tuyên bố nghỉ hưu.
 
 

Cuộc sống gia đình Aj Lee

AJ Lee kết hôn với Phil Brooks vào ngày 13/06/2014. Hiện nay họ đang sinh sống tại Chicago, Illinois, và Milwaukee, Wisconsin. Trước khi kết hôn cô từng có mối quan hệ với vận động viên, huấn luyện viên vật Jay Lethal.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV vật Aj Lee

Chân dung VĐV vật AJ Lee
Chân dung VĐV vật AJ Lee
Vận động viên vật AJ Lee khoe thân hình gợi cảm
Vận động viên vật AJ Lee khoe thân hình gợi cảm
Hình ảnh mới nhất của VĐV vật AJ Lee
Hình ảnh mới nhất của VĐV vật AJ Lee
AJ Lee là vận động viên vật nổi tiếng người Mỹ
AJ Lee là vận động viên vật nổi tiếng người Mỹ
Hình ảnh VĐV vật AJ Lee đang thi đấu
Hình ảnh VĐV vật AJ Lee đang thi đấu
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 19-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Aj Lee

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Aj Lee (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Aj Lee trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên vật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Union City

Ghi chú về VĐV vật Aj Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aj Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV vật Aj Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV vật Aj Lee. Aj Lee sinh ngày 19 tháng 3 năm 1987 tại Thành phố Union City, bang New Jersey- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Aj Lee. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên vật Aj Lee. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV vat aj lee. aj lee profile
VĐV vật Aj Lee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aj Lee sinh ra ở đâu?, VĐV vật Aj Lee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV vật Aj Lee là ai? VĐV vật Aj Lee và bạn trai/ bạn gái, Aj Lee và chồng con/ vợ con, Aj Lee và người yêu