VĐV vật Brock Lesnar

Brock Lesnar

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1977 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #1620

Facebook: facebook.com/thebrocklesnar/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV vật Brock Lesnar

VĐV vật Brock Lesnar là ai?
Brock Lesnar tên đầy đủ là Brock Edward Lesnar, là một vận động viên đô vật nổi tiếng người Mỹ, hiện đang thi đấu cho WWE trên Raw. Anh còn được biết đến với vai trò một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh từng 4 lần vô địch WWE thế giới, từng vô địch UFC hạng nặng và vô địch NCAA Division hạng nặng.
Sau khi sự nghiệp thi đấu vật nghiệp dư tại Bismarck State College và tại đại học Minnesota đã đạt được thành tích với 106 trận thắng và 5 trận thua. Anh quyết định phát triển sự nghiệp ở Ohio Valley Wrestling (OVW), nơi anh 13 lần vô địch OVW Southern Tag Team cùng Shelton Benjamin. Năm 2002 anh trở thành vận động viên của WWE. Sau đó anh đã giành 3 chức vô địch WWE khi đánh bại The Rock 1 lần và Kurt Angle 2 lần. Cũng trong năm 2002 anh là King of the Ring và chiến thắng Royal Rumble năm 2003 trở thành ông vua trẻ nhất của chiếc đai. Đây cũng chính là thời điểm thăng hoa trong sự nghiệp thi đấu của Brock Lesnar. Sau đó, anh đã đánh mất chức vô địch WWE sau khi để thua Eddie Guerrero vào tháng Hai năm 2004. Đây cũng chính là thời điểm đánh dấu sự suy giảm trong phong độ thi đấu của vận động viên vật này. Sau trận thất bại ở cuos vô địch WWE trước Eddie Guerrero, Lesnar đã rời khỏi WWE và bắt đầu sự nghiệp tại National Football League (NFL).
Năm 2005 Lesnar quyết định quay trở lại thi đấu vật. Anh ký kết hợp đồng với New Japan Pro Wrestling (NJPW), nơi anh giành được chức vô địch IWGP hạng nặng trong trận đấu đầu tiên của mình. Sau một vụ tranh chấp với NJPW, anh thi đấu như một IWGP Heavyweight Champion tại Inoki Genome Federation (IGF). Năm 2006, Lesnar quyết định theo đuổi sự nghiệp thi đấu ở môn võ thuật tổng hợp (MMA). Anh ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC). Lesnar đã để thua Frank Mir ở trận đầu tiên và sau đó đã chiến thắng Heath Herring ở trận thứ hai. Tháng 11/2008 anh đã đánh bại Randy Couture để trở thành nhà vô địch UFC hạng nặng.
 
 

Cuộc sống gia đình

Brock Lesnar kết hôn với Nicole. Vợ chồng anh đã có một cô con gái sinh năm 2002 tên là Mya Lynn. Brock Lesnar đã ly hôn với vợ và sau đó kết hôn với vận động viên đô vật Rena Sable Mero từ tháng 05/2006.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV vật Brock Lesnar là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV vật Brock Lesnar

VĐV vật Brock Lesnar cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Brock Lesnar

VĐV vật Brock Lesnar sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Brock Lesnar sinh ngày 12-7-1977 (47 tuổi).
VĐV vật Brock Lesnar sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Brock Lesnar sinh ra tại Thành phố Webster, nước South Dakota. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Canada. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Brock Lesnar xếp hạng nổi tiếng thứ 1620 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Vận động viên vật nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Brock Lesnar

Chân dung VĐV vật Brock Lesnar
Chân dung VĐV vật Brock Lesnar
Hình ảnh VĐV Brock Lesnar đang đeo chiếc đai vô địch
Hình ảnh VĐV Brock Lesnar đang đeo chiếc đai vô địch
Brock Lesnar là vận động viên vật nổi tiếng
Brock Lesnar là vận động viên vật nổi tiếng
Bức ảnh VDDV vật Brock Lesnar và đối thủ trên sàn thi đấu
Bức ảnh VDDV vật Brock Lesnar và đối thủ trên sàn thi đấu
Hình ảnh mới về vận động viên vật Brock Lesnar
Hình ảnh mới về vận động viên vật Brock Lesnar

Brock Lesnar trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Brock Lesnar

 • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
 • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
 • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Brock Lesnar (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua Henry VIII của Anh tiếp tục kết hôn với người vợ thứ sáu và người vợ cuối cùng của nhà vua, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690:
  Trong trận chiến Boyne ở Ireland, người theo đạo tin lành William của Orange đã đánh bại James II của Công giáo La Mã
 • Ngày 12-7 năm 1862: Quốc hội Mỹ đã cho phép trao Huân chương Danh dự.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Etch-A-Sketch đầu tiên đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là Quần đảo Gilbert, đã giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 12-7 năm 1984: Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên đảng lớn đầu tiên chọn một phụ nữ làm bạn đời tranh cử khi ông tuyên bố chọn Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên vật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Webster

Ghi chú về VĐV vật Brock Lesnar

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brock Lesnar được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV vật Brock Lesnar có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: