VĐV vật Brock Lesnar

Brock Lesnar

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1977 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #876

Facebook: https://www.facebook.com/thebrocklesnar/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brock Lesnar

VĐV vật Brock Lesnar sinh ngày 12-7-1977 tại Thành phố Webster, nước South Dakota. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Canada. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Brock Lesnar xếp hạng nổi tiếng thứ 876 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Vận động viên vật nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử VĐV vật Brock Lesnar

Brock Lesnar tên đầy đủ là Brock Edward Lesnar, là một vận động viên đô vật nổi tiếng người Mỹ, hiện đang thi đấu cho WWE trên Raw. Anh còn được biết đến với vai trò một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh từng 4 lần vô địch WWE thế giới, từng vô địch UFC hạng nặng và vô địch NCAA Division hạng nặng.
Sau khi sự nghiệp thi đấu vật nghiệp dư tại Bismarck State College và tại đại học Minnesota đã đạt được thành tích với 106 trận thắng và 5 trận thua. Anh quyết định phát triển sự nghiệp ở Ohio Valley Wrestling (OVW) , nơi anh 13 lần vô địch OVW Southern Tag Team cùng Shelton Benjamin. Năm 2002 anh trở thành vận động viên của WWE. Sau đó anh đã giành 3 chức vô địch WWE khi đánh bại The Rock 1 lần và Kurt Angle 2 lần. Cũng trong năm 2002 anh là King of the Ring và chiến thắng Royal Rumble năm 2003 trở thành ông vua trẻ nhất của chiếc đai. Đây cũng chính là thời điểm thăng hoa trong sự nghiệp thi đấu của Brock Lesnar. Sau đó, anh đã đánh mất chức vô địch WWE sau khi để thua Eddie Guerrero vào tháng Hai năm 2004. Đây cũng chính là thời điểm đánh dấu sự suy giảm trong phong độ thi đấu của vận động viên vật này. Sau trận thất bại ở cuos vô địch WWE trước Eddie Guerrero, Lesnar đã rời khỏi WWE và bắt đầu sự nghiệp tại National Football League (NFL).
Năm 2005 Lesnar quyết định quay trở lại thi đấu vật. Anh ký kết hợp đồng với New Japan Pro Wrestling (NJPW), nơi anh giành được chức vô địch IWGP hạng nặng trong trận đấu đầu tiên của mình. Sau một vụ tranh chấp với NJPW, anh thi đấu như một IWGP Heavyweight Champion tại Inoki Genome Federation (IGF). Năm 2006, Lesnar quyết định theo đuổi sự nghiệp thi đấu ở môn võ thuật tổng hợp (MMA). Anh ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC). Lesnar đã để thua Frank Mir ở trận đầu tiên và sau đó đã chiến thắng Heath Herring ở trận thứ hai. Tháng 11/2008 anh đã đánh bại Randy Couture để trở thành nhà vô địch UFC hạng nặng.
 
 

Cuộc sống gia đình Brock Lesnar

Brock Lesnar kết hôn với Nicole. Vợ chồng anh đã có một cô con gái sinh năm 2002 tên là Mya Lynn. Brock Lesnar đã ly hôn với vợ và sau đó kết hôn với vận động viên đô vật Rena Sable Mero từ tháng 05/2006.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV vật Brock Lesnar

Chân dung VĐV vật Brock Lesnar
Chân dung VĐV vật Brock Lesnar
Hình ảnh VĐV Brock Lesnar đang đeo chiếc đai vô địch
Hình ảnh VĐV Brock Lesnar đang đeo chiếc đai vô địch
Brock Lesnar là vận động viên vật nổi tiếng
Brock Lesnar là vận động viên vật nổi tiếng
Bức ảnh VDDV vật Brock Lesnar và đối thủ trên sàn thi đấu
Bức ảnh VDDV vật Brock Lesnar và đối thủ trên sàn thi đấu
Hình ảnh mới về vận động viên vật Brock Lesnar
Hình ảnh mới về vận động viên vật Brock Lesnar
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Brock Lesnar

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Brock Lesnar (12-7) trong lịch sử

  • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
  • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
  • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
  • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
  • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
  • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Brock Lesnar trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên vật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Webster

Ghi chú về VĐV vật Brock Lesnar

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brock Lesnar được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV vật Brock Lesnar có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV vật Brock Lesnar là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brock Lesnar sinh ra ở đâu?, VĐV vật Brock Lesnar bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV vật Brock Lesnar là ai? VĐV vật Brock Lesnar và bạn gái, Brock Lesnar và vợ con, Brock Lesnar và người yêu