CEO Nguyễn Trung Dũng

Ảnh của Nguyễn Trung Dũng #
79
CEO

Nguyễn Trung Dũng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1963 (59 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #31653

Facebook: facebook.com/DhFoods.com.vn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng là ai?
Nguyễn Trung Dũng được biết đến là CEO của Dh Foods. Trước năm 2021, rất ít người biết tới Dh Foods, nhưng giờ đây thì ngược lại. Sau chương trình Shark Tank vào giữa năm 2021, Dh Foods bỗng trở thành hiện tượng của làng khởi nghiệp Việt, với ‘câu chuyện khởi nghiệp tuổi 50’ cực kỳ truyền cảm hứng của Nhà sáng lập kiêm CEO Nguyễn Trung Dũng. Tuy vậy, nói như người lãnh đạo công ty này, thì họ không phải kiểu ‘ngang trời xuất hiện’, rồi đột nhiên may mắn nổi tiếng. Dh Foods thành quả của 9 năm cần mẫn khởi nghiệp ở thị trường Việt Nam và mấy chục năm bôn ba khắp trời Âu để tích lũy kinh nghiệm của CEO Nguyễn Trung Dũng.
"Trong 3 lần khởi nghiệp tại Ba Lan, cũng như nhiều doanh nhân trẻ bây giờ, tôi khá hiếu thắng và tham vọng, làm việc điên cuồng khoảng mười mấy tiếng một ngày, đồng thời cũng kéo mọi người chạy liên tục cùng mình, bởi muốn ‘đánh nhanh, thắng nhanh", ông Dũng kể lại. Chính tính nóng vội và hiếu thắng của tuổi trẻ, hậu quả nặng nề mà ông từng hứng chịu là việc bị mất vị thế nhà phân phối mì gói lớn nhất Ba Lan.
Đây là khởi nghiệp thứ hai của ông Dũng. Có thời điểm, vị doanh nhân này đã mang thương hiệu mì Việt Nam sang Ba Lan từ một nhà sản xuất ở An Giang và phân phối thành công đến nỗi ‘làm mưa làm gió’ ở Ba Lan. Nhưng một ngày nọ, nhà sản xuất đến thăm Ba Lan, tìm hiểu thị trường và đến thăm anh ta. Sau khi nhận thấy thị trường quá màu mỡ, họ đã đề nghị mua lại công ty phân phối của anh. Vì anh không đồng ý, họ lập tức thay đổi điều khoản kinh doanh mà hai bên đã ký kết. Không chấp nhận hành vi của họ, ông chuyển sang phân phối một nhãn hiệu khác. Kết quả là, nhãn hiệu mới hơn không được ưa chuộng bằng nhãn hiệu cũ - và công việc kinh doanh của ông dần sa sút. Vì tiếng gọi của tình yêu trở về Việt Nam, ông Dũng ban đầu chọn công việc quản lý tại Việt Nam. Một doanh nghiệp lớn trong ngành thực phẩm. Nhưng ngay sau đó, chính người vợ của anh đã nhận ra rằng chồng mình không phù hợp để đi làm. Cô khuyên chồng nên làm riêng và bắt tay xây dựng Dh Foods như bây giờ.
Năm 2022, CEO Dh Foods dự định sẽ ra thêm 50 sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường. Hiện nay, doanh nghiệp đã có danh mục sản phẩm lên tới 150 loại gia vị. "Rất nhiều trong số 50 sản phẩm chúng tôi định ra mắt vào năm tới đã được nghiên cứu hoàn tất và có giấy phép sản xuất", ông Nguyễn Trung Dũng tiết lộ. Cuối cùng, IPO là mục tiêu trong tương lai xa của Dh Foods. Bởi theo ông, chỉ có IPO mới có thể giúp những cổ phiếu – cổ phần Dh Foods mà ông đã trao cho nhân sự mình cùng bán cho các nhà đầu tư; đạt được giá trị cao nhất.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Trung Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Trung Dũng sinh ngày ?-?-1963 (59 tuổi).
CEO Nguyễn Trung Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Trung Dũng sinh ra tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Nguyễn Trung Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 31653 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Trung Dũng

Hình ảnh chân dung Nguyễn Trung Dũng
Hình ảnh chân dung Nguyễn Trung Dũng
Ông Nguyễn Trung Dũng được biết đến là CEO của Dh Foods
Ông Nguyễn Trung Dũng được biết đến là CEO của Dh Foods
Ông Nguyễn Trung Dũng còn được gọi là "ông trùm gia vị"
Ông Nguyễn Trung Dũng còn được gọi là "ông trùm gia vị"

Nguyễn Trung Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Nguyễn Trung Dũng 14/10/22 10:20
Nguyễn Trung Dũng là CEO DH FOODS


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trung Dũng

  • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác chấm dứt 4 thế kỷ xung đột (ngày 22 tháng 1).
  • Giáo hoàng John XXIII qua đời (ngày 3 tháng 6) và được kế vị vào ngày 21 tháng 6 bởi Hồng y Montini, người trở thành Phao-lô VI.
  • Bộ trưởng Chiến tranh Anh John Profumo từ chức sau vụ ngoại tình với Christine Keeler, một cô gái trẻ tuổi teen, người cũng có quan hệ với tùy viên hải quân Liên Xô (tháng 6).
  • Liên kết thông tin liên lạc "đường dây nóng" giữa Washington với Moscow được mở ra, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh ngẫu nhiên (ngày 30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
  • Kenya giành được độc lập.
  • Có 15.000 cố vấn quân sự Hoa Kỳ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1963

Ghi chú về CEO Nguyễn Trung Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trung Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Trung Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: