CEO Nguyễn Trung Dũng

Ảnh của Nguyễn Trung Dũng #
23
CEO

Nguyễn Trung Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-5-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #3235

Facebook: https://www.facebook.com/dung.nguyentrung.585

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng là ai?
Nguyễn Trung Dũng là CEO của nhãn hàng Nature's Way tại Việt Nam, CEO nhà thuốc Phương Chính - nhà thuốc uy tín lâu năm nhất Hà Nội.

Hệ thống nhà thuốc Phương Chính của CEO Nguyễn Trung Dũng có 3 cơ sở, 2 nhà thuốc tại Hà Nội và 1 showroom thực phẩm chức năng cao cấp tại TP HCM. CEO Trung Dũng xác định rất rõ sứ mệnh của mình là tiếp nối truyền thống cha ông để lại "Dốc hết trái tim chăm sóc sức khoẻ cộng đồng". Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Phương Chính luôn lấy việc "Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh" làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hành nghề, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết gây lãng phí tiền của bệnh nhân. Hầu hết những sản phẩm được trưng bày trên kệ của nhà thuốc Phương Chính đều được kiểm định chất lượng khắt khe, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế và cơ quan của nước sở tại. 100% sản phẩm thuốc của Phương Chính được dán tem kiểm định chất lượng để tăng thêm độ tin cậy cho những loại thuốc mà Phương Chính phân phối.

Là CEO tâm huyết trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, tinh khiết và an toàn cho trẻ nhỏ; Nguyễn Trung Dũng đã phải trải qua nhiều khó khăn để đưa thương hiệu Nature’s Way về Việt Nam. Anh mất gần 2 năm để đàm phán, thuyết phục ban lãnh đạo Nature’s Way tại Úc mới có thể nhận được hợp đồng nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của thương hiệu này. CEO Nguyễn Trung Dũng và cộng sự phải chứng minh được năng lực tài chính cũng như tiềm lực phát triển của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, đội ngũ của anh phải cho họ thấy được sự tâm huyết và thực sự muốn mang những sản phẩm tốt nhất của Nature’s Way đến tay người tiêu dùng Việt.

Nature’s Way đã thay đổi cuộc đời CEO Nguyễn Trung Dũng, mang đến cho anh nhiều cung bậc cảm xúc và thành công ngoài mong đợi. Có thể nói, Nature’s Way là tâm huyết, là đam mê của anh. Từ một người nhút nhát, không tự tin nói chuyện trước đám đông, anh thay đổi hoàn toàn khi đến với Nature’s Way. CEO Trung Dũng dám nghĩ, dám làm và có phần liều lĩnh. Đến nay, anh có thể đứng chia sẻ thông tin tại các buổi đào tạo, nâng cao kỹ năng thực chiến trong ngành dược.

 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng sinh ra trong gia đình có truyền thống 3 đời hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Tuổi thơ của anh gắn liền với những viên thuốc, sống cùng thuốc, học cùng thuốc, ăn ngủ hay chơi đều cùng thuốc.
Ông nội CEO Nguyễn Trung Dũng là dược sĩ Nguyễn Bá Trưc, một trong những dược sĩ đầu tiên được đào tạo chính quy tại Hà Nội. Đầu thập niên 80, ông nội anh thành lập nhà thuốc và phát triển mạnh mẽ, được người bệnh tin tưởng. Khi ông nội nghỉ hưu, hai bác của Nguyễn Trung Dũng tiếp quản nhà thuốc. Đang trong giai đoạn phát triển rực rỡ, hai bác quyết định sang Đức định cư nên trao quyền quản lý nhà thuốc cho bố mẹ Trung Dũng năm 1987.
Ngày 10/05/1988, bố mẹ anh quyết định đổi tên thành nhà thuốc Phương Chính.

CEO Nguyễn Trung Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Trung Dũng là ai?
CEO Nguyễn Trung Dũng trở thành "cái tên vàng" trong làng bỉm sữa khi liên tục được các Hot Mom như Hằng Túi, Á hậu Dương Tú Anh, ca sĩ Đông Nhi... nhắc đến trên Facebook cá nhân. Bản thân anh cũng rất bất ngờ về độ "hot" của mình.

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Trung Dũng sinh ngày 10-5-1985 (36 tuổi).
CEO Nguyễn Trung Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Trung Dũng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Trung Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 3235 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Trung Dũng

CEO Nguyễn Trung Dũng nổi tiếng trong giới doanh nhân
CEO Nguyễn Trung Dũng nổi tiếng trong giới doanh nhân
CEO Nguyễn Trung Dũng là chủ nhà thuốc Phương Chính
CEO Nguyễn Trung Dũng là chủ nhà thuốc Phương Chính
Những sản phẩm của CEO Nguyễn Trung Dũng phân phối được đánh giá cao về chất lượng
Những sản phẩm của CEO Nguyễn Trung Dũng phân phối được đánh giá cao về chất lượng
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 10-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trung Dũng

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Trung Dũng (10-5) trong lịch sử

 • Ngày 10-5 năm 1775: Ethan Allen và ông Green Mountain trai bị bắt Fort Ticonderoga từ Anh.
 • Ngày 10-5 năm 1863: Liên minh miền Nam chung Stonewall Jackson qua đời sau khi bị vô tình bắn bởi quân đội của riêng mình.
 • Ngày 10-5 năm 1869: đường sắt xuyên lục địa đầu tiên của Hoa Kỳ đã được hoàn thành với một buổi lễ ở Mũi Summit, Utah.
 • Ngày 10-5 năm 1924: J. Edgar Hoover trở thành giám đốc của FBI.
 • Ngày 10-5 năm 1940: Winston Churchill đã thành công Neville Chamberlain như Thủ tướng Anh.
 • Ngày 10-5 năm 1994: Nelson Mandela đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trung Dũng trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Nguyễn Trung Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trung Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Trung Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com