CEO Tuấn Hà

Ảnh của Tuấn Hà #
57
CEO

Tuấn Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #4994

Facebook: facebook.com/tuanvinalink

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Tuấn Hà

CEO Tuấn Hà là ai?
CEO Tuấn Hà (tên thật Hà Anh Tuấn) là người sáng lập Vinalink (năm 1999), Thevuon (năm 2016) và Imetor (năm 2019). Tuấn Hà là doanh nhân nổi tiếng, chuyên gia hoạt động nổi bật trong lĩnh vực Digital Marketing. Với hơn 15 năm kinh nghiệm Quảng bá Website (SEO), vốn kiến thức sâu rộng cùng với sự sáng tạo, hóm hỉnh và gần gũi; Tuấn Hà là thần tượng của nhiều học viên Vinalink. Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khoá học lại muốn đăng ký những khoá học khác.
Vinalink của Tuấn Hà hiện có 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hàng đầu tại các thành phố lớn. Vinalink quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy các khoá học như: Google Adwords, SEO Vua, Facebook marketing, Copywriting-Content-3C... Bên cạnh vai trò chủ chốt tại Vinalink, Tuấn Hà - người đầu tiên đưa SEO vào Việt Nam còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác:
 • Chủ tịch CLB SEO Việt Nam
 • Giám đốc Quảng cáo Vietnamnet. vn năm 1999
 • Người sáng lập và Chủ tịch Imetor
 • Người sáng lập và Chủ tịch Thevuon
 • Người sáng lập và Chủ tịch Gosea
 • Người sáng lập và Phó chủ tịch Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam (VMCC)
 • Chủ tịch CLB Thân Tâm
 • Uỷ viên thường trực Hiệp hội Thương mại Điện tử và Hiệp hội Internet
 • Chủ tịch CLB Chuyển đổi số cho SME - Liên minh Chuyển đổi số Việt nam
 • Chuyên gia tư vấn chiến lược Digital Marketing cho những tập đoàn lớn nhất Việt Nam...
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi Internet chính thức được triển khai ở nước ta (ngày 19/11/1997), Tuấn Hà từng tham gia mạng Trí tuệ Việt Nam và làm việc trong một cơ quan nhà nước. Công việc khi ấy của anh chủ yếu dùng Fax và chưa hề biết đến Email. Khi có Internet, anh được làm việc trong môi trường mới phát huy được các khả năng và sự nhạy bén của mình.
Tháng 1/1998, Tuấn Hà xin nghỉ việc công chức nhà nước chuyển sang làm Phó Giám đốc quảng cáo cho Công ty Hoa Nam. Tại đây, Tuấn Hà đã thực hiện một vài dự án quảng cáo Internet khá mới mẻ.
Sau vài tháng làm quen với Internet, Tuấn Hà lập ra chưng trình Việt Nam Top 100 - Website xếp hạng 100 doanh nghiệp Việt Nam để quảng bá với bạn bè thế giới. Anh mày mò học thiết kế Website và được mời xây dựng Website cho nhiều công ty lớn ở Việt Nam như: Toyota, Bảo Việt...

Năm 1999, Tuấn Hà quyết định thành lập Vinalink với công việc chủ yếu là thiết kế Website cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ năm 2006, Vinalink nổi lên như một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dữ liệu thị trường.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Tuấn Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Tuấn Hà

CEO Tuấn Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Hà

CEO Tuấn Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Hà sinh ngày ?-?-1973 (51 tuổi).
CEO Tuấn Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Hà sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Tuấn Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 4994 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Hà

CEO Tuấn Hà là người sáng lập Vinalink
CEO Tuấn Hà là người sáng lập Vinalink
CEO Tuấn Hà là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing
CEO Tuấn Hà là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing
CEO Tuấn Hà là giảng viên được rất nhiều học viên yêu mến
CEO Tuấn Hà là giảng viên được rất nhiều học viên yêu mến

Tuấn Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Hà

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về CEO Tuấn Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Tuấn Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: