Diễn viên nữ Brie Larson

Brie Larson

Nơi sống/ làm việc: Sacramento

Ngày tháng năm sinh: 1-10-1989 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1989: 246,819,230

XH chung: #1540

Facebook: https://twitter.com/brielarson

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brie Larson

Diễn viên nữ Brie Larson sinh ngày 1-10-1989 tại Thành phố Sacramento, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Brie Larson xếp hạng nổi tiếng thứ 1540 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1989 vào khoảng 246,819,230 người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Brie Larson

Brie Larson tên thật là Brianne Sidonie Desaulniers cô được biết đến là một nữ diễn viên chuyên nghiệp của Mỹ, bên cạnh đó cô còn được biết đến là một đạo diễn, ca sĩ tài năng.
Một số giải thưởng cô đã đạt được:
 • Giải diễn viên nữ xuất sắc nhất do Hiệp hội phê bình Austin bình chọn năm 2012
 • Giải diễn viên đột phá năm 2012
 • Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Gotham năm 2013
 • Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất do Hội phê bình Detroit bình chọn năm 2013
 • Giải diễn viên đột phá do Hội phê bình Detroit bình chọn năm 2013
 • Giải diễn viên đột phá tại Liên hoan phim quốc tế Hamptons
 • Giải ngôi sao đang lên tại Liên hoan phim Maui
 • Giải nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Locarno
 • ......
 
 

Brie Larson thời trẻ

Brie Larson từ nhỏ được gia đình giáo dục tại nhà ở Sacramento thuộc bang California; sau đó cô theo học lớp diễn xuất tại nhà hát American Conservatory Theater. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ rất sớm qua các vai nhí trong các chương trình hài kịch trên chương trình The Tonight Show, sau đó là show In your dreams. Năm 2004, cô bắt đầu tham gia vào đóng các bộ phim truyền hình trong các vai phụ của Sleepover và 13 Going on 30. Năm 2006, cô tham gia vào đóng trong các bộ phim Hoot và là người lồng tiếng cho nhân vật chim cánh cụt trong bộ phim Farce of the Penguins. Sau đó, cô cũng là người đã hóa thân thành công vào bộ phim hài Remember the Daze và bộ phim ngắn The Babysitter vào năm 2007. Trong năm 2008, cô tham gia vào bộ phim Ghost Whisperer và Tanner Hall
Năm 2012, Larson cô tham gia vào bộ phim được chuyển thể từ một chương trình truyền hình 21 Jump Street. Tiếp đó vào năm 2015, cô tham gia vào đóng trong các bộ phim Trainwreck và Room. Những bộ phim này của cô đã ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto và tại các phòng chiếu . Cũng trong năm này cô đã vinh dự giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar cùng với đó là giải quả cầu vàng, giải Bafta.
Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình, Larson còn là một ca sĩ đồng thời cô cũng là người viết các ca khúc cho album Finally Out of P.E. vào năm 2005; cuốn album này cô đã trở nên phổ biến trên khắp đất nước Mỹ và đã bán được 3500 bản tại Hoa Kỳ. Năm 2006, cô là người hát bài hát "Coming Around"bài hát cho bộ phim Hoot cũng trong năm này cô cũng biểu diễn một loạt các ca khúc mới của mình tại Viper Room ở Los Angeles như "Dear Universe", "Powershift", "Stilts and the Titanic", "Superstition", bản cover "Closer to Fine",...
Ngoài ra, Larson còn là người viết kịch bản và là đạo diễn cho hai bộ phim ngắn có tên Weighting (2011) và The Arm (2012) đồng thời là đạo diễn cho bộ phim hài Unicorn Store.

Cuộc sống gia đình Brie Larson

Brie Larson là con gái của Sylvain và Heather Desaulniers, cô còn có một em gái tên là Milaine, cô hẹn hò với nhạc sĩ Phantom Planet Alex Greenwald vào năm 2013. Vào tháng 5 năm 2016 mới đây, cô đã làm lễ đính hôn với chàng nhạc sĩ này.

Diễn viên nữ Brie Larson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Logan Lerman, Cody Linley, .... là những diễn viên đã cùng hợp tác với cô trong các bộ phim
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Brie Larson

Chân dung Diễn viên nữ Brie Larson
Chân dung Diễn viên nữ Brie Larson
Brie Larson- Diễn viên nữ nổi tiếng Sacramento- California
Brie Larson- Diễn viên nữ nổi tiếng Sacramento- California
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Brie Larson
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Brie Larson
Nữ diễn viên Brie Larson xinh đẹp
Nữ diễn viên Brie Larson xinh đẹp
Một hình ảnh khác về diễn viên Brie Larson
Một hình ảnh khác về diễn viên Brie Larson
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 1-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brie Larson

 • George Herbert Walker Bush khánh thành như Tổng thống Mỹ thứ 41 (20 tháng 1).
 • Vỡ ra tạo thành tàu chở dầu Exxon Valdez gửi 11 triệu gallon dầu thô của Prince William Sound ở Alaska (tháng 24).
 • Mỹ bị kết án bồi thẩm đoàn Oliver North ở Iran-Contra ngoại tình (04 tháng 5).
 • Quân đội Tướng Colin R. Powell là da đen đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ (09 tháng 8).
 • Một trận động đất khu vực Vịnh San Francisco đo 7,1 độ richter, giết chết 67 và làm bị thương hơn 3.000 người. Hơn 100.000 tòa nhà bị hư hỏng hoặc bị phá hủy. (17 tháng 10)

Ngày sinh Brie Larson (1-10) trong lịch sử

 • Ngày 1-10 năm 1800: Tây Ban Nha nhượng lại Louisiana sang Pháp trong Hiệp ước bí mật của San Ildefonso.
 • Ngày 1-10 năm 1908: Henry Ford đã giới thiệu ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thị trường & mdash; xe Model T với thị trường. Mỗi chiếc xe có giá 825 $.
 • Ngày 1-10 năm 1936: Tướng Francisco Franco đã trở thành người đứng đầu chính phủ Tây Ban Nha nổi dậy.
 • Ngày 1-10 năm 1961: Roger Maris của New York Yankees đánh chạy về nhà lần thứ 61 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của 60 bộ Babe Ruth của năm 1927.
 • Ngày 1-10 năm 1971: Walt Disney World khai trương tại Orlando, Florida.
Hiển thị toàn bộ

Brie Larson trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sacramento

Ghi chú về Diễn viên nữ Brie Larson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brie Larson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Brie Larson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Brie Larson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brie Larson sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Brie Larson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Brie Larson là ai? Diễn viên nữ Brie Larson và bạn trai/ bạn gái, Brie Larson và chồng con/ vợ con, Brie Larson và người yêu