Thương hiệu Prada

Prada

Nơi hoạt động: Milan

Ngày thành lập: ?-?-1913 (111 tuổi)

XH chung: #502

Facebook: facebook.com/Prada/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Prada

Thương hiệu Prada là ai?
Prada là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý, chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm thời trang cao cấp cho cả nam và nữ như giày dép, phụ kiện thời trang, túi xách. Năm 1913, Mario Prada đã thành lập công ty Prada. Thương hiệu thời trang này được xem là 1 trong những thương hiệu thời trang có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế. Cũng như nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng khác, Prada cũng phải đấu tranh để chống lại hàng nhái và đảm bảo hàng chính hãng từ những cửa hàng chính thức của mình trên thế giới cũng như tại những cửa hàng kinh doanh online.
Khi mới thành lập, Prada chỉ là một cửa hàng bán đồ da, được thành lập bởi Mario Prada và anh trai Martino. Mario Prada từng có suy nghĩ rằng phụ nữ không thể kinh doanh, do đó ông đã ngăn cản những người phụ nữ trong gia đình của mình tham dự vào công việc kinh doanh của công ty. Thế nhưng, ông đã phải thay đổi suy nghĩ của mình khi mà người con trai kế nhiệm của ông không có tài kinh doanh. Vì vậy, con gái của ông là Luisa Prada đã tiếp nối ông điều hành Prada trong vòng hơn 20 năm. Con gái riêng của Luisa Prada là Miuccia Prada đã vào làm cho công ty này và đã được thừa kế công ty năm 1978.
Khi Miuccia thừa kế công ty Prada, doanh số bán hàng của công ty này là 450. 000 USD. Cùng với Patrizio Bertelli - một người đàn ông người Ý kinh doanh trong lĩnh vực đồ da, cả hai đã tạo nên một cơn sốt trong ngành thời trang sau khi cho ra đời bộ sưu tập balo và túi xách. Sau đó, Miuccia và Bertelli đã tìm ra những địa chỉ bán buôn cho những sản phẩm túi xách của mình trong những cửa hàng bách hóa cao cấp, những cửa hiệu thời trang trên thế giới. Năm 1983, Prada đã mở cửa hàng thứ hai tại Galleria Vittorio Emanuele II của thành phố Milan. Sau đó, thương hiệu này đã cho ra mắt những mẫu túi có chất liệu nylong màu đen. Cũng trong năm này, Prada đã mở rộng hệ thống cửa hàng ra nhiều nơi tại Châu Âu, trong đó có Paris và New York.
Trên sàn catwalk, Gucci, Calvin Klein và Prada đã được giới mộ điệu biết đến với việc sử dụng người mẫu có tài năng để quảng bá những sản phẩm của mình. Vị trí người mẫu độc quyền của Prada là 1 vị trí vô cùng danh giá trong giới người mẫu. Đến nay, Prada đã có những người mẫu nổi tiếng như: Gemma Ward, Suvi Koponen, Daria Werbowy Sasha Pivovarova.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Prada

Thương hiệu Prada cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Prada

Thương hiệu Prada sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Prada thành lập ngày ?-?-1913 (111 tuổi).
Thương hiệu Prada sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Prada sinh ra tại Thành phố Milan, nước Ý. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1913). Prada xếp hạng nổi tiếng thứ 502 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Prada

Ảnh logo thương hiệu Prada
Ảnh logo thương hiệu Prada
Hình ảnh một cửa hiệu Prada
Hình ảnh một cửa hiệu Prada
Hình ảnh các sản phẩm của Prada trên sàn catwalk
Hình ảnh các sản phẩm của Prada trên sàn catwalk

Prada trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1913 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Prada

  • Các cuộc biểu tình của người dân ở London và Washington, D.C. Bối cảnh: Người phụ nữ bị đau khổ Xem thêm: Infoplease.com Kỷ niệm Tháng Lịch sử của Phụ nữ
  • Hiệp ước hòa bình London phân chia hầu hết Thổ Nhĩ Kỳ thuộc Châu Âu giữa những người chiến thắng trong Chiến tranh Balkan lần thứ nhất.
  • Trong chiến tranh Balkan lần thứ hai, Bulgaria tấn công Serbia và Hy Lạp và bị đánh bại sau khi Romania can thiệp và người Thổ Nhĩ Kỳ chiếm lại Adrianople (tháng 6).
Hiển thị toàn bộ

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Milan

Ghi chú về Thương hiệu Prada

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Prada được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Prada có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: