Website Qdnd.Vn

Ảnh của Qdnd.Vn #
176
Website

Qdnd.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2006 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #96358

Facebook: facebook.com/baoquandoinhandan

Email: dientubqd@gmail.com

Số điện thoại: 0982 702 226

Tiểu sử Website Qdnd.Vn

Website Qdnd.Vn là ai?
Qdnd. vn là một trang báo điện tử của Báo Quân đội nhân dân, thuộc cơ quan báo chí trực thuộc Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng, là cơ quan của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng Việt Nam, là tiếng nói của lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin cũng như internet, trang báo điện tử qdnd. vn cũng dần hình thành và phát triển. Hiện tại, tổng số lượt truy cập của website qdnd. vn trong tháng 10 đạt 3.3 triệu lượt (tăng 18% so với tháng trước) - số lượng truy cập cũng khá lớn. Đối tượng khách hàng mà website hướng đến là lứa tuổi từ 18-34.
Lịch sử hình thành:
- Báo Quân đội nhân dân ra số đầu tiên vào ngày 20/10/1950 tại bản Khau Diều - Định Biên Thượng - Định Hóa - Thái Nguyên. Tiền thân của Báo Quân đội nhân dân là báo Vệ Quốc Quân và Quân du kích được hợp thành vào tháng 7 năm 1950.
- Sự phát triển của Báo Quân đội nhân dân gắn liền với lịch sử và sự trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Báo Quân đội nhân dân bắt đầu trong thời điểm cuộc chiến tranh Việt Nam đang ở vào giai đoạn quyết liệt nhất, Báo Quân đội nhân dân tuy không thể phát hành vào miền Nam, song nhờ Đài phát thanh tiếng nói Việt Nam, qua mục giới thiệu báo và đọc báo, nội dung chủ yếu của báo vẫn đến được trên các chiến trường.
- Và cho đến ngày nay báo vẫn không ngừng lớn mạnh và phát triển. Ngoài hình thức báo giấy truyền thống, Báo Quân đội nhân dân còn phát triển báo điện tử có tên qdnd. vn để bắt kịp xu thế phát triển.
Những nội dung chính trên website qdnd. vn gồm:
- Chuyên mục Chính trị; Quốc phòng an ninh, Đa phương tiện; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, Kinh tế, Xã hội, Văn hóa, Phóng sự - Điều tra, Giáo dục - Khoa học, Pháp luật, Y tế,...
Đội ngũ lãnh đạo
- Tổng biên tập: Thiếu tướng ĐOÀN XUÂN BỘ
- Các Phó tổng biên tập:
+ Đại tá NGÔ ANH THU,
+ Đại tá TRẦN ANH TUẤN,
+ Đại tá LÊ NGỌC LONG,
+ Đại tá NGUYỄN HỒNG HẢI (Phụ trách nội dung).
- Phó trưởng phòng phụ trách Báo Điện tử:
+Thượng tá TRỊNH VĂN DŨNG
Thành tựu mà website qdnd. vn đạt được:
- Tính đến ngày 14/10/2021, website qdnd. vn xếp thứ hạng 34 trong Top 50 website hàng đầu Việt Nam thu hút nhiều lượt xem nhất. Số liệu thống kê được dựa trên 4 tiêu chí đó là: Thời gian độc giả lưu lại trên trang, số trang được xem, số lượng tìm kiếm bằng từ khóa, tổng số trang dẫn đến website.
- Là tờ báo chính trị duy nhất lọt top, Báo qdnd. vn đã khẳng định sự "bứt phá" của một tờ báo truyền thống tưởng chừng như có phần "khô cứng". Ngoài ra, Báo Quân đội nhân dân Điện tử đã đổi mới phát triển nhiều nền tảng mạng xã hội phục vụ tuyên truyền nhất với 5 nền tảng gồm: Facebook, YouTube, Zalo, TikTok, Lotus cũng thu hút sự quan tâm từ bạn đọc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Qdnd.Vn

Website Qdnd.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Qdnd.Vn

Website Qdnd.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Qdnd.Vn thành lập ngày ?-?-2006 (17 tuổi).
Website Qdnd.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Qdnd.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Qdnd.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 96358 trên thế giới và thứ 176 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Qdnd.Vn

Hình ảnh đại diện báo điện tử Qdnd.Vn
Hình ảnh đại diện báo điện tử Qdnd.Vn
Hình ảnh giao diện website Qdnd.Vn
Hình ảnh giao diện website Qdnd.Vn
Lượng khách hàng truy cập website Qdnd.Vn trong 3 tháng
Lượng khách hàng truy cập website Qdnd.Vn trong 3 tháng
Độ tuổi khách hàng truy cập website Qdnd.Vn
Độ tuổi khách hàng truy cập website Qdnd.Vn

Qdnd.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Qdnd.Vn

  • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
  • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
  • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
  • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
  • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
  • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
  • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
  • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
  • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
  • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Qdnd.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Qdnd.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Qdnd.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: