Game Super Seducer 2

Ảnh của Super Seducer 2 #
134
Game

Super Seducer 2

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 13-9-2018 (6 tuổi)

XH chung: #96900

Facebook: facebook.com/SuperSeducer

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Super Seducer 2

Game Super Seducer 2 là ai?
Tiếp theo sự thành công của phần 1, sau nửa năm, RLR Training Inc đã cho ra mắt Super Seducer 2 với các tính năng, cốt truyện hay hơn và đầu tư vào nhiều mặt hơn. Game tiếp tục đạt được sự thành công nhất định ở mảng game hẹn hò và đi đầu xu hướng trong mảng game sử dụng hình ảnh thật.
Cách chơi:
Game mô phỏng cuộc gặp gỡ tình cờ ở những địa điểm khác nhau với các cô gái xinh đẹp, từ đó dẫn đến cuộc trò chuyện và hẹn hò. Người chơi sẽ có sự lựa chọn khác nhau và được nhận lời khuyên từ chuyên gia tư vấn tình yêu Richard La Ruina để tìm ra lựa chọn đúng nhất và hẹn hò thành công với cô gái. Game hoàn toàn chỉ là các cuộc trò chuyện và hội thoại với nhau vì mục tiêu chính của nó là giúp người chơi thay đổi cách chinh phục tình yêu của mình.
Nhiệm vụ của người chơi là trải qua 10 màn chơi với nhiều tình huống khác nhau và những sự lựa chọn khác nhau, từ đó rút ra được các kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống tình cảm của mình sau này. Có được kết quả như mơ khi hẹn hò thành công hoặc bị ăn vài cái tát đều do sự lựa chọn của bạn.
Nhân vật:
Nhân vật nam chính của game vẫn là chuyên gia tình yêu và quyến rũ người khác Richard La Ruina. Anh vào vai nam chính cho game và cũng là biên kịch tạo ra các lựa chọn cho người chơi, sau đó hóa thân thành chuyên gia để cho người chơi lời khuyên để cho họ suy nghĩ về lựa chọn của bản thân. Nam chính của trò chơi sẽ vô tình gặp gỡ với các cô gái có tính cách khác nhau và nhiệm vụ chủ yếu là phải tạo ra một kết thúc hoàn mỹ với họ.
Game có nhiều NPC khác nhau để xây dựng cốt truyện, trong đó có các NPC chính là những cô gái xuất hiện trong những màn chơi khác nhau. Đầu tiên là Charlotte, nhân vật do diễn viên Charlotte Quita Jones đóng. Cô tạo ấn tượng với bộ tóc đen dài xoăn xù, bộ váy gợi cảm, nụ cười sáng cùng 1 câu chuyện vô cùng sâu sắc.
Posh Totty là nhân vật do diễn viên Rachel Warren đóng. Cô là cô nàng giàu có khi có nhà lầu xe hơi, tự tin sang chảnh hất mái tóc đen dài của mình trên các đại lộ lớn.
Sarah là nhân vật do diễn viên Daria Kruglova đóng. Cô là 1 cô nàng đầy thông minh, chăm chỉ, nỗ lực, dịu dàng với vẻ ngoài nữ tính, mái tóc thẳng màu vàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Super Seducer 2

Game Super Seducer 2 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Super Seducer 2

Game Super Seducer 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Super Seducer 2 thành lập ngày 13-9-2018 (6 tuổi).
Game Super Seducer 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Super Seducer 2 sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Super Seducer 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 96900 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Super Seducer 2

Super Seducer 2 là tựa game mô phỏng những cuộc gặp gỡ hẹn hò với những người phụ nữ xinh đẹp
Super Seducer 2 là tựa game mô phỏng những cuộc gặp gỡ hẹn hò với những người phụ nữ xinh đẹp
Hình ảnh giao diện Game Super Seducer 2
Hình ảnh giao diện Game Super Seducer 2
Game Super Seducer 2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Super Seducer 2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Super Seducer 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 13-9

Ngày thành lập Super Seducer 2 (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Super Seducer 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Super Seducer 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Super Seducer 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: