Diễn viên nam Orlando Bloom

Orlando Bloom

Nơi sống/ làm việc: Canterbury

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1977 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #1371

Facebook: https://www.facebook.com/orlandobloom

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Orlando Bloom

Diễn viên nam Orlando Bloom sinh ngày 13-1-1977 tại Thành phố Canterbury, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Orlando Bloom xếp hạng nổi tiếng thứ 1371 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Orlando Bloom

Orlando Bloom là một diễn viên nổi tiếng của Anh, anh được biết đến qua các vai diễn như hoàng tử tiên Legolas trong bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn hay vai người thợ rèn Will Turner trong Cướp biển vùng Caribbe. Ngoài ra, anh còn tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như : Elizabethtown , Kingdom of Heaven, Troy; New York, I Love You; Sympathy for Delicious; Main Street. Anh còn được chọn là Đại sứ Thiện chí của tổ chức UNICEF

 
 

Orlando Bloom thời trẻ

Orlando Bloom từ nhỏ được theo học tại trường tiểu học Methodist St Peter sau đó là trường King's School và trường St Edmund ở Canterbury nhưng do anh bị mắc chứng bệnh khó đọc nên anh đã được khuyến khích học các lớp nghệ thuật và phim truyền hình.
Năm 1993, anh chuyển đến London và theo học khóa học truyền hình và lớp điêu khắc , nhiếp ảnh tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Mỹ ở Hampstead. Sau đó, anh tiếp tục theo học tại Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia hai năm và giành được một suất học bổng đào tạo tại Học viện Kịch British American.
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong một vai diễn nhỏ trong bộ phim Wilde vào năm 1997, sau đó anh tiếp tục theo học tại trường Âm nhạc và Kịch Guildhall. Trước đó 2 ngày tốt nghiệp trường Guildhall vào năm 1999, anh được chọn làm diễn viên chính trong bộ phim The Lord of the Rings đồng thời trong thời gian này anh cũng tham gia vào đóng trong một bộ phim ngắn Black Hawk Down. Năm 2002, anh được bình chọn là ngôi sao trẻ tuổi nhất và là cái tên nóng nhất của Hollywood trong danh sách của năm 2004 . Với vai diễn thành công trong một loạt phim của bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn đã đem lại cho anh nhiều giải thưởng cao quý như giải thưởng European Film, giải thưởng Liên hoan Hollywood, Empire Awards và giải Teen Choice Award,...
Năm 2003, anh tiếp tục xuất hiện trong bộ phim bom tấn "Cướp biển vùng Caribe" cùng với các diễn viên Keira KnightleyJohnny Depp; sau đó anh tham gia vào bộ phim Cuộc chiến thành Troy vào năm 2004 rồi Kingdom Ridley Scott vào năm 2005. Năm 2006, anh tiếp tục đóng vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim "Cướp biển vùng Caribe"; cũng trong năm này anh là một trong những ngôi sao khách mời trong bộ phim sitcom Extras và là nam diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google New.
Đến tháng 5 năm 2007, anh là nam diễn viên đã xuất hiện trong 4 trên 15 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Cuộc sống gia đình Orlando Bloom

Orlando Bloom sinh ra trong một gia đình có mẹ là người gốc Anh - bà Sonia Constance Josephine và người chồng của bà - Harry Bloom là một tiểu thuyết gia chống chủ nghĩa Apartheid. Sau khi ông Harry qua đời, mẹ của anh mới tiết lộ người cha đẻ của anh là ông Colin Stone - hiệu trưởng của trường "Concorde International language school". Anh có một người chị gái tên là Samantha Bloom sinh năm 1975.
Năm 2010, ông kết hôn với người mẫu Miranda Kerr, hai người có chung với nhau một cậu con trai tên là Flynn; tuy nhiên cuộc hôn nhân này của anh đã kết thúc vào năm 2013. Vào đầu năm 2016, anh chính thức hẹn hò với nữ ca sĩ Katy Perry tuy nhiên mối quan hệ này cũng kết thúc sau 1 năm hai người hẹn hò.

Diễn viên nam Orlando Bloom trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh cùng đóng vai chính với Colin Firth trong bộ phim Main Street vào năm 2010.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Orlando Bloom

Chân dung diễn viên nam Orlando Bloom
Chân dung diễn viên nam Orlando Bloom
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên  Orlando Bloom
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Orlando Bloom
Orlando Bloom - nam diễn viên nổi tiếng của Anh
Orlando Bloom - nam diễn viên nổi tiếng của Anh
Nam diễn viên điển trai Orlando Bloom
Nam diễn viên điển trai Orlando Bloom
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Orlando Bloom

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Orlando Bloom (13-1) trong lịch sử

  • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola bố mình "J'Accuse" lá thư, cáo buộc Pháp cover-up trong các trường hợp phản quốc Alfred Dreyfus.
  • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce đã chết tại Zurich.
  • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải thứ hai của mình từ NBA. Ngài sẽ "unretire" một lần nữa vào năm 2001.
  • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks kết thúc nó chạy gần 42 năm off-Broadway.
  • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib ở Iraq, báo cáo lạm dụng ở Hoa Kỳ của các tù nhân Iraq để Bộ phận điều tra hình sự của quân đội ..
Hiển thị toàn bộ

Orlando Bloom trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Canterbury

Ghi chú về Diễn viên nam Orlando Bloom

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Orlando Bloom được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Orlando Bloom có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Orlando Bloom là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Orlando Bloom sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Orlando Bloom bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Orlando Bloom là ai? Diễn viên nam Orlando Bloom và bạn gái, Orlando Bloom và vợ con, Orlando Bloom và người yêu