Diễn viên nữ Keira Knightley

Keira Knightley

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 26-3-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #4129

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Keira Knightley

Diễn viên nữ Keira Knightley sinh ngày 26-3-1985 tại Thành phố London, nước Anh. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Keira Knightley xếp hạng nổi tiếng thứ 4129 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Keira Knightley

Vòm nổi tiếng như Elizabeth Swann trong Cướp biển vùng Caribbean và nhận được một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Pride and Prejudice. Cô cũng giành được Giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Atonement và vai diễn Joan Clarke trong bộ phim năm 2014 The Imitation Game mang về cho cô một đề cử Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên phụ.
Cô đã có lần đầu tiên cô diễn viên chính vai trò trong bộ phim hài 2002 / phim Bend It Like Beckham. Một thời gian ngắn sau khi cô đóng vai chính trong Love Actually.
 
 

Keira Knightley thời trẻ

Cô bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo và vai trò của truyền hình nhỏ khi cô được sáu. Một trong những vai diễn đầu tiên của cô là một phần nhỏ trong năm 1999 bộ phim bom tấn Star Wars Episode I: The Phantom Menace

Cuộc sống gia đình Keira Knightley

Cô bắt đầu hẹn hò với James Righton vào năm 2011 và cặp đôi này kết hôn vào năm 2013. Cô và James chào đón con gái vào tháng Sáu năm 2015.

Diễn viên nữ Keira Knightley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng cùng Johnny Depp trong Pirates of The Caribbean phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Keira Knightley

Chân dung Diễn viên nữ Keira Knightley
Chân dung Diễn viên nữ Keira Knightley
Một bức ảnh mới về Keira Knightley- Diễn viên nữ nổi tiếng London- Anh
Một bức ảnh mới về Keira Knightley- Diễn viên nữ nổi tiếng London- Anh
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Keira Knightley
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Keira Knightley
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Keira Knightley
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Keira Knightley
Ảnh chân dung Keira Knightley
Ảnh chân dung Keira Knightley
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 26-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Keira Knightley

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Keira Knightley (26-3) trong lịch sử

 • Ngày 26-3 năm 1827: Composer Ludwig van Beethoven qua đời ở tuổi 56 tại Vienna, Áo.
 • Ngày 26-3 năm 1945: Trận chiến Iwo Jima đã kết thúc; khoảng 22.000 binh lính Nhật đã bị giết hoặc bị bắt giữ trong chiến đấu và hơn 4.500 binh sĩ Hoa Kỳ thiệt mạng.
 • Ngày 26-3 năm 1971: Đông Pakistan tuyên bố độc lập, lấy tên là Bangladesh.
 • Ngày 26-3 năm 1979: Trong một buổi lễ tại Nhà Trắng, Tổng thống Sadat của Ai Cập và Thủ tướng Begin of Israel đã ký một hiệp ước hòa bình kết thúc 30 năm chiến tranh giữa hai nước.
 • Ngày 26-3 năm 1982: lễ động thổ cho Veterans Memorial Việt Nam đã diễn ra tại Washington, DC.
 • Ngày 26-3 năm 2000: Vladimir Putin đắc cử tổng thống Nga.
Hiển thị toàn bộ

Keira Knightley trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Diễn viên nữ Keira Knightley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Keira Knightley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Keira Knightley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Keira Knightley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Keira Knightley sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Keira Knightley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Keira Knightley là ai? Diễn viên nữ Keira Knightley và bạn trai/ bạn gái, Keira Knightley và chồng con/ vợ con, Keira Knightley và người yêu