Nhân vật hư cấu Pikachu

Pikachu

Nơi sống/ làm việc: Nhật Bản

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #716

Facebook: https://www.facebook.com/Pokemon/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pikachu

Nhân vật hư cấu Pikachu sinh ngày ?-?-1996 tại Nước Nhật Bản. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Pikachu xếp hạng nổi tiếng thứ 716 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Pikachu

Pikachu là một trong những nhân vật hư cấu từ Pokémon sau này hình ảnh nhân vật này được phổ biến rộng rãi trong các video game, anime, truyện tranh hay các trò chơi thẻ bài được hợp pháp hóa bởi The Pokémon Company- một công ty Nhật Bản. Pikachu được thiết kế bởi Atsuko Nishida - người lên ý tưởng là một người rất yêu thích trò chơi bắt sâu bọ khi còn nhỏ chính vì lý do này đã tạo cho ông ý tưởng về nhân vật này. Sau khi bản thiết kế được đưa ra nhân vật Pikachu lại được ông Ken Sugimori hoàn thiện nó. Pikachu xuất hiện lần đầu trong "Pokémon Red và Green" ở Nhật Bản sau khi nhận được khá nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các khán giả trong nước cũng như nhiều nước ngay sau đó một phiên bản video game Pokémon quốc tế đầu tiên đã được ra đời cũng mang tên" Pokémon Red và Blue".
Giống như nhiều phiên bản khác của Pokémon, Pikachu được xem là một trong những nhân vật đặc trung nhất của Pokemon khi nó xuất hiện trong nhiều phiên bản của anime, manga,... và là nhân vật chính trong loạt anime Pokémon. Pikachu là được coi là phổ biến rộng rãi nhất đồng thời là linh vật chính thức của Pokémon sau này nó đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản không thể thiếu của đất nước này. Trong Pokémon, Pikachu là một Pokémon hệ điện, nhân vật Pikachu này có thể tích trữ điện trong má của nó và phóng sét trong các cuộc chiến.
Vào năm 2014, nhân vật Pikachu được liên đoàn bóng đá Nhật Bản chọn làm linh vật của đội tuyển bóng đá nước này khi tham dự vòng chung kết World Cup diễn ra trong năm đó.
Đôi nét về nhân vật này:
Pikachu là một loài gặm nhấm với thân hình lùn và nhỏ, với thân hình toàn màu vàng với đôi tai dài và những sọc đen sau lưng, cạnh cái đuôi như tia điện xẹt của mình Pikachu được các khán giả ghi nhớ và rất dễ nhận ra. Pikachu sống thành đàn trong những khu rừng chúng tích nguồn điện bằng hai đốm trên má dù nơi tích trữ điện rất nhỏ nhưng chúng có thể tích được một lượng điện năng khổng lồ gây cho người tiếp xúc với nó một cảm giác "tê liệt hoàn toàn". Cũng vì lý do này mà bản thân Pikachu rất nhạy cảm với điện trường, từ trường hoặc điện từ trường. Nếu ở gần vùng có điện từ trường mạnh, Pikachu sẽ bị mắc một chứng bệnh gần giống với bệnh cảm ở người.
Pikachu đã từng xuất hiện cùng với 2 loài trong chuỗi tiến hóa của chúng đó là Pichu và Raichu được xem là những loài duy nhất có khả năng sử dụng Volt Tackle của hệ điện. Tuy nhiên, bản thân Pikachu - cũng như Raichu không tự học được Volt Tackle, chúng chỉ có thể học được khi còn ở trạng thái Pichu. Trong một số trường hợp đặc biệt Pikachu có thể điều khiển nước và có khả năng bay hay trong manga, Pikachu của Red có khả năng lướt sóng và Pikachu của Yellow có khả năng bay bằng bong bóng bay.
Nếu như Pikachu có những tuyệt chiêu phổ biến như Tấn Công Nhanh, Điện 100 000 Vôn, Đuôi Sắt,... thì ở trong truyện Pocket Monster Special, Pikachu còn có khả năng đặc biệt nữa đó là khả năng "Phân Thân".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Pikachu

Chân dung nhân vật Pikachu
Chân dung nhân vật Pikachu
Hình ảnh khác về nhân vật Pikachu
Hình ảnh khác về nhân vật Pikachu
Vẻ đáng yêu của nhân vật Pikachu
Vẻ đáng yêu của nhân vật Pikachu
Pikachu - cái tên từng gây sốt trong cộng đồng mạng
Pikachu - cái tên từng gây sốt trong cộng đồng mạng
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Pikachu

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Pikachu trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1996

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Pikachu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pikachu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Pikachu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhân vật hư cấu Pikachu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pikachu sinh ra ở đâu?, Nhân vật hư cấu Pikachu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Pikachu là ai? Nhân vật hư cấu Pikachu và bạn gái, Pikachu và vợ con, Pikachu và người yêu