Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1962 (62 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #1131

Facebook: https://www.facebook.com/Hulk

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) là ai?
Hulk (tên thật Robert Bruce Banner còn được biết đến với cái tên "Người khổng lồ xanh) là siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh Marvel. Trái với những siêu anh hùng khác, sức mạnh của Hulk mang đến sự bất hạnh cho chính anh cũng như những người xung quanh. Khi tức giận biến thành người khổng lồ xanh, Hulk hoàn toàn mất kiểm soát, hành động một cách điên cuồng. Khi biến hình, Hulk giống như một con thú vô cùng đáng sợ, có thể tiêu diệt bất cứ thứ gì mình nhìn thấy. Hai người duy nhất Hulk không bao giờ tấn công là Betty Ross (người anh yêu sâu đậm) và bạn thân Rik Jones. Trong số các đồng đội ở vũ trụ Marvel, Hulk luôn là siêu anh hùng dễ nhận ra nhất bởi hình dáng khổng lồ, màu da xanh lét.
Hulk xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện “The Incredible Hulk” sáng tác bởi nhà văn Stan Lee và hoạ sĩ Jack Kirby. Hulk được mô tả là người khổng lồ sở hữu siêu sức mạnh và có sức chịu đựng phi thường, gần như không có giới hạn. Càng tức giận, sức mạnh của Hulk càng tăng.
Quá trình trở thành Hulk (Người khổng lồ xanh)
Tiến sĩ Robert Bruce Banner là nhà Vật lý tài năng. Banner được Quân đội giao nhiệm vụ thiết kế một quả bom Gamma mang lượng phóng xạ khổng lồ. Trong một lần thử nghiệm bom, Banner cố gắng cứu Rick Jones khiến anh bị nhiễm phóng xạ. Do cấu trúc Gene đặc biệt, Banner không chết mà còn hấp thụ hết Gamma và biến thành quái vật khổng lồ màu xám. Hulk biến hình khi mặt trời mọc và biến lại thành Banner vào ban đêm. Sau khi cố gắng nghiên cứu và điều khiển, mỗi khi kích động, tức giận, đau buồn anh sẽ biến thành người khổng lồ Hulk có sức mạnh phi thường, làn da của Hulk dần chuyển từ xám sang xanh lá.
Sức mạnh của Hulk (Người khổng lồ xanh)
Sức mạnh trí tuệ: Banner được xem là một thiên tài sở hữu trí tuệ siêu việt nhất trên Trái đất. Anh là chuyên gia về Vật lý, Sinh học, Hoá hoc, Sinh lý học và Vật lý hạt nhân. Anh là người tạo ra công nghệ "Bannertech" sánh ngang với các công trình nghiên cứu vĩ đại của Tony Stark và Doctor Doom.
Sức mạnh thể chất: Sức mạnh của Hulk phụ thuộc vào cơn giận, khi càng tức giận khì Hulk càng khoẻ, có thể sánh ngang với nhiều siêu anh hùng khác như: Thor, Silver Surfer... Một mình Hulk có thể đánh bại Người sắt (Iron Man), Scarlet Witch, Vision, Wonder Man. Một mình Hulk có thể đóng cánh cửa mà Thor và The Thing hợp sức lại cũng không làm được. Hulk có thể đánh bại Cryptoman khi hắn hút hết năng lực của Thor, đánh bại Thor và càn quét cả Asgard. Một cú đấm của Hulk có thể phá vỡ thiên thạch lớn gấp đôi Trái đất, 2 bước chân của Hulk làm rung chuyển nước Mỹ... Ngoài ra, Hulk có thể nhảy xa nghìn dặm, sức bền vô tận khi chiến đấu liên tục hàng chục ngày liền.
Độ chịu đòn và phục hồi của Hulk (Người khổng lồ xanh)
Không chỉ sở hữu sức mạnh vô tận, Hulk còn có khả năng chịu đòn và phục hồi bậc nhất trong các siêu anh hùng. Hulk có thể chịu được ngọn núi nặng hàng tỉ tấn đè lên người, chịu được sức nổ của bom nguyên tử... Hulk miễn nhiễm với mọi virus và bệnh tật, bị gãy toàn bộ xương sườn nhưng phục hồi lại sau vài phút.
Điểm yếu của Hulk
Mạnh mẽ như vậy nhưng Hulk vẫn có một vài điểm yếu. Adamantinum và Vibranium có thể đâm xuyên qua da Hulk. Red Hulk có thể hút hết gamma của Hulk biến anh thành Banner. Đặc biệt, Betty là điểm yếu lớn nhất khi cô có thể làm Hulk dịu lại, biến trở thành người bình thường không có sức mạnh.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ nhỏ, Robert Bruce Banner lớn lên trong một gia đình không yên ấm. Cậu bé không được cha chấp nhận, thường xuyên bị đánh đập. Banner cũng phải chứng kiến sự vũ phu của người cha và sự cam chịu thầm lặng của mẹ. Trong một lần say rượu, cha Banner đã giết chết mẹ anh. Ký ức về đêm đẫm máu ấy luôn ám ảnh tâm trí Banner. Mồ côi mẹ và bị cha bỏ rơi, Banner được dì nuôi dưỡng.
Trưởng thành từ đau thương, Banner học rất giỏi, thi đậu trường Đại học Công nghệ New Mexico.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 5’10”(Bruce Banner), 7′-8’9”(Hulk)
Cân nặng: 58 kg(Bruce Banner), 1040-2000 Ibs(Hulk)
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) sinh ngày ?-?-1962 (62 tuổi).
Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) xếp hạng nổi tiếng thứ 1131 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Nhân vật hư cấu Hulk (Người khổng lồ xanh) nổi tiếng trong vũ trụ Marvel
Nhân vật hư cấu Hulk (Người khổng lồ xanh) nổi tiếng trong vũ trụ Marvel
Nhân vật hư cấu Hulk (Người khổng lồ xanh) các phiên bản khác nhau
Nhân vật hư cấu Hulk (Người khổng lồ xanh) các phiên bản khác nhau
Nam diễn viên từng đảm nhận vai nhân vật hư cấu Hulk (Người khổng lồ xanh)
Nam diễn viên từng đảm nhận vai nhân vật hư cấu Hulk (Người khổng lồ xanh)

Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

  • Pháp chuyển giao chủ quyền cho nước cộng hòa Algeria mới (ngày 3 tháng 7).
  • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô xây dựng căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy ra lệnh phong tỏa Cuba, dỡ bỏ lệnh phong tỏa sau khi Nga lùi bước (từ tháng 8 đến tháng 11).
  • Giáo hoàng John XXIII khai mạc Công đồng Vatican II (ngày 11 tháng 10).
  • Cuba trả tự do cho 1.113 tù nhân của âm mưu xâm lược năm 1961 (ngày 24 tháng 12).
  • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, Trinidad and Tobago trở nên độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1962

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: