Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes

Sherlock Holmes

Nơi sống/ làm việc: Luân Đôn

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1858 (165 tuổi)

XH chung: #1167

Facebook: facebook.com/SherlockHolmesMovie/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes

Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes là ai?
Sherlock Holmes là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong chuyện của nhà văn Arthur Conan Doyle. Sherlock Holmes được biết là một thám tử tài giỏi, vừa có khả năng suy luận. thông minh và khả năng quan sát tốt.
Sherlock Holmes sinh sống ở số nhà 221B phốn Baker thuộc Luân Đôn cùng người bạn thân là Watson - là một bác sĩ, đồng thời là người viết tiểu sử về Sherlock Holme.
Sherlock Holme nhận được sự giúp đỡ từ viên chức chính phủ như: trẻ con ở phố Baker, thanh tra Lestrade, thanh tra Jones, Francois Le Villard, Gregson, Lestrade, Stanley Hopkins, Francois Le Villard.

Sherlock Holmes có một khẻ thù lớn là giáo sư James Moriarty. Khi hai kẻ này đụng độ đã vô tình rơi xuống nước. Tác giả định để nhân vật này chết và kết thúc chuỗi phim về thám tử Sherlock Holmes, nhưng do yêu cầu của khán giả nhân vật Sherlock Holmes đã trở lại và lên tiếng giải thích nhân vật Sherlock Holmes là giả chết.

Sherlock Holmes là thám tử điều tra án một cách khoa học. Nhưng tại nơi ở của mình thì Sherlock Holmes lại được coi là bừa bộn. Ông quăng mọi thứ từ những thí nghiệm đến ghi chép thậm trí ông còn sử dụng cả morphine và cocaine. Hình tượng Sherlock Holmes là vừa phá an vừa hút tẩu thuốc lá, ông là người nghiện thuốc lá nặng.

Với ông mọi thứ không liên quan gì tới vụ án ông thờ ơ và đầy sự lạnh lùng. Nhưng trong việc điều tra thì Sherlock Holmes là có suy luận đáng kinh ngạc, ông chỉ đưa ra những nhận xét khó hiểu hay kết luận, những lập luận mà ông sử dụng chỉ được ông tiết lộ khi đã phá xong vụ án. Dù hiện trường vụ án có tàn khốc hay kinh khủng đến đâu thì Sherlock Holmes vẫn giữ thái độ bĩnh tĩnh, bình thản, ông không tin vào mê tín hay những tình huống dù kì dị đến đâu.

Tuy biểu hiện là một người lạnh lùng và nhìn có vẻ cô độc, vô cảm, Sherlock Holmes lại có cái nhìn rất chuẩn xác về cảm xúc của người khác. Thậm trí những người có vấn đề về tâm lý thì ông cũng có thể xoa dịu họ. Nhưng nhược điểm của Sherlock Holmes là xem thường trí thông minh của những người phụ nữ, người duy nhất không bị ông coi thường là Irene Adler.

 
 

Cuộc sống gia đình

John H. Watson là tbạn thân và Verner họ hàng xa.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes

Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sherlock Holmes

Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sherlock Holmes sinh ngày ?-?-1858 (165 tuổi).
Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sherlock Holmes sinh ra tại Thành phố Luân Đôn, nước Anh. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1858). Sherlock Holmes xếp hạng nổi tiếng thứ 1167 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sherlock Holmes

Chân dung thám tử Sherlock Holmes
Chân dung thám tử Sherlock Holmes
Hình ảnh thám tử Sherlock Holmes trên phim
Hình ảnh thám tử Sherlock Holmes trên phim
Thám tử Sherlock Holmes lừng danh
Thám tử Sherlock Holmes lừng danh

Sherlock Holmes trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Luân Đôn

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sherlock Holmes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Sherlock Holmes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: