Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2022 (2 tuổi)

XH chung: #757

Email: shinnguyen.741@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh

Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh là ai?
Sài Gòn Xanh là một kênh Tiktok của một nhóm bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập, trưởng nhóm là Nguyễn Lương Ngọc (27 tuổi). Kênh Tiktok này hiện đã thu hút hơn 700 nghìn lượt theo dõi và hơn 7,4 triệu lượt yêu thích. Nhóm Sài Gòn Xanh đang trở thành tâm điểm chú ý trên các nền tảng xã hội lớn như Tiktok, Youtube, Facebook nhờ những hành động đẹp nhằm thu dọn rác, dọn dẹp các kênh rạch bị ô nhiễm tại TPHCm, giúp môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp.
Trong một lần tình cờ lướt mạng xã hội và xem được video dọn dẹp rác thải tại một con kênh bị ô nhiễm quanh khu dân cư của nhóm Padawara ở Indonesia. Nguyễn Lương Ngọc cùng 4 bạn trẻ đã thành lập nên nhóm Sài Gòn Xanh với mục đích dọn dẹp những con kênh, rạch bị ô nhiễm bởi rác thải. Lương Ngọc cho biết, các thành viên nhóm Sài Gòn Xanh sẽ khảo sát những ao hồ, kênh rạch, sình lầy xung quanh các khu dân cư trong thành phố xem mức độ ô nhiễm thế nào và lên kế hoạch chi tiết cho việc dọn dẹp. Sau đó, họ sẽ họp mặt để phân chia nhóm thành các đội nhỏ đến từng vùng kênh rạch ô nhiễm để dọn dẹp. Trong quá trình làm việc sẽ không thể tránh khỏi những nguy hiểm như kim têm, mảnh sành, tiếp xúc với nơi có nguồn nước và rác thải bị ô nhiễm nghiêm trọng. Sau mỗi lần dọn dẹp sạch sẽ tại môt địa điểm, nhóm Sài Gòn Xanh sẽ làm bảng nhắc nhở như "cấm đổ rác", "cấm xả rác xuống kênh rạch".
Nhóm Sài Gòn Xanh hiện có 5 thành viên quản trị và 12 thành viên chính thức. Nhờ hiệu ứng tốt trên mạng xã hội mà họ đã có thêm 100 thành viên tham gia, hầu hết là những bạn trẻ. Được biết, thời gian đầu khi mới thành lập nhóm, các thành viên đã cùng nhau dùng chính số tiền tiết kiệm của mình để góp quỹ, phục vụ cho công việc của nhóm. Sau đó, Lương Ngọc đã nảy ra ý tưởng quay lại những hoạt động của nhóm để đăng tải lên nền tảng Tiktok, với mong muốn lan tỏa hành động đẹp này tới nhiều người hơn nữa. Thật bất ngờ là kênh Tiktok Sài Gòn Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người xem. Và chính nhờ kênh Tiktok này mà nhóm của Lương Ngọc đã có thêm nhiều thành viên trẻ đăng ký tham gia hỗ trợ hàng tuần. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, nhóm Sài Gòn Xanh mong muốn sẽ trở thành một làn sóng đánh thức tinh thần bảo vệ môi trường sống xung quanh ta trong cộng đồng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh

Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sài Gòn Xanh

Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sài Gòn Xanh thành lập ngày ?-?-2022 (2 tuổi).
Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sài Gòn Xanh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Sài Gòn Xanh xếp hạng nổi tiếng thứ 757 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sài Gòn Xanh

Ảnh các thành viên nhóm Sài Gòn Xanh
Ảnh các thành viên nhóm Sài Gòn Xanh
Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Việt nhờ hành động tích cực
Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Việt nhờ hành động tích cực

Sài Gòn Xanh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sài Gòn Xanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Sài Gòn Xanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: