Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Ảnh của Cuộc Chiến Không Giới Tuyến #
93
Phim

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 11-9-2023 (1 tuổi)

XH chung: #21290

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến là ai?
Cuộc chiến không giới tuyến là một bộ phim truyền hình do đạo diễn - nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống và công việc đầy gian lao, vất vả của những chiến sĩ biên phòng. Phim hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên quen mặt như: Hà Việt Dũng, Việt Anh, Tô Dũng, NSƯT Hoàng Hải, Phan Thắng, Việt Bắc, Tú Oanh, Thu Quỳnh, NSƯT Ngọc Tản...
Cuộc chiến không giới tuyến là một dự án phim do Trung tâm phim truyền hình phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng thực hiện. Phim được lấy bối cảnh tại cửa khẩu Lóng Sập tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trong quá trình làm phim, ekip làm phim đã gặp rất nhiều khó khăn cả về thời tiết, địa hình, nhưng mỗi từng thành viên của đoàn đều cống hiến hết mình để mang lại cho khán giả những thước phim chất lượng nhất.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng - người cầm trịch bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến là người đã góp phần mang đến thành công cho nhiều phim truyền hình ăn khách như: Hương vị tình thân, Về nhà đi con, Cuộc đời vẫn đẹp sao.... Anh luôn ấp ủ những dự án về những đề tài gai góc như cuộc sống của những người dân thuộc tầng lớp nghèo hay đề tài đấu tranh chống tội phạm, nạn buôn người. Với dự án phim Cuộc chiến không giới tuyến cũng vậy, cái tên với sự xuất hiện của Nguyễn Danh Dũng cũng đã phần nào khiến bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Phần 1 của phim truyền hình Cuộc chiến không giới tuyến chính thức lên sóng từ ngày 11/9. Phần 1 của phim có 40 tập, phát sóng vào khung giờ 21h thứ 2,3,4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1. Phần 2 của phim dự kiến sẽ thực hiện vào quý I năm 2024. Theo nghệ sĩ ưu tú Lê Mạnh - Phó giám đốc Trung tâm phim truyền hình, là người chỉ đạo sản xuất phim cho biết, Cuộc chiến không giới tuyến là bộ phim khắc họa chân dung đa diện về người lĩnh biên phòng. Cũng đã từ lâu rồi, Trung tâm mới có dịp đầu tư một bộ phim truyền hình về lực lượng Quân đội Nhân Dân.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến thành lập ngày 11-9-2023 (1 tuổi).
Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Cuộc Chiến Không Giới Tuyến xếp hạng nổi tiếng thứ 21290 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 11-9

Ngày thành lập Cuộc Chiến Không Giới Tuyến (11-9) trong lịch sử

  • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Ngân khố đầu tiên của nước Mỹ. Và ông cũng là bộ trưởng duy nhất được in trên tờ tiền 20usd của Hoa Kỳ
  • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng cho Đập Boulder (nay là Đập Hoover) ở Nevada.
  • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles đã thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
  • Ngày 11-9 năm 1971: Cựu lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev qua đời ở tuổi 77.
  • Ngày 11-9 năm 1997: Tại Scotland, các cử tri đã chấp thuận việc thành lập quốc hội để điều hành các công việc đối nội của họ, sau 290 năm liên minh với Anh.
  • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại bị cướp đã bị những kẻ khủng bố đâm vào các tòa tháp phía bắc và phía nam của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau, một chiếc máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và chiếc thứ tư rơi xuống cánh đồng gần Shanksville, Pa.
  • Ngày 11-9 năm 2012: Các tay súng có vũ trang đã xông vào lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ tại Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cuộc Chiến Không Giới Tuyến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: