Diễn viên Phan Thắng

Phan Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-4-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #80192

Facebook: https://www.facebook.com/phan.bom.8

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thắng

Diễn viên Phan Thắng sinh ngày 30-4-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Phan Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 80192 trên thế giới và thứ 776 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phan Thắng

Phan Thắng là một diễn viên điển trai sở hữu chiều cao lý tưởng 1m85, thường được biết đến qua các dạng vai công tử ăn chơi như vai Tuấn soái ca của "Chạy trốn thanh xuân". Mới đây, nam diễn viên 9X này gây bất ngờ với vai diễn trinh sát Bình trong phim cảnh sát "Mê cùng" của đạo diễn Nguyễn Khải Anh. Phan Thắng là một trong những gương mặt trẻ của sân khấu kịch Hà Nội. Anh đang càng ngày càng khẳng định tên tuổi của mình qua những vai diễn truyền hình như: Trái tim có nắng, Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Giọt nước của dòng sông, Mê cung...

Phan Thắng sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà mọi hiểu biết của Phan Thắng về nghề đều chưa rõ ràng cho đến khi anh chàng trúng tuyển vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Cách đây hơn 10 năm, Thắng được gia đình cho đi học một lớp Hiphop Breakdance - đơn giản là để có sức khỏe. Cũng nhờ bộ môn này mà Thắng có cái nhìn mới về những con người luôn sống hết mình vì đam mê, vì sự sáng tạo khi họ hòa vào điệu nhạc và bước nhảy. Năm cuối cấp 3, Thắng được gia đình đăng ký cho một khóa đào tạo MC ngắn hạn để cải thiện khả năng giao tiếp. Sau ba tháng, Thắng đã thay đổi hoàn toàn định hướng tương lai cho mình. Anh chàng bắt đầu tìm hiểu các trường đại học đào tạo nghệ thuật và nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Và một năm sau, Thắng trúng tuyển vào trường sân khấu, cũng từ đó con đường nghệ thuật của anh đã bắt đầu.

Phan Thắng đang là một diễn viên trẻ gây sự chú ý sau vai diễn Bình trong bộ phim cảnh sát hình sự "Mê cung" của đạo diễn Khải Anh. Đối với Thắng, được thủ vai người chiến sĩ cảnh sát là vinh dự và cũng là một thử thách lớn đối với anh. Bởi vì trước đây anh thường được các đạo diễn giao cho vai diễn dạng công tử ăn chơi, du côn, đầu gấu bất cần đời... Chính vì thế, trước khi phim "Mê cung" bấm máy, Phan Thắng đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu từ những người anh em bạn bè làm trong ngành an ninh. Anh phải học từ tác phong đi lại đến cách nói năng, đầu tóc, trang phục làm sao cho đúng với điều lệnh. Vai diễn lần này của Phan Thắng là Bình - một trinh sát trẻ, gan dạ, dũng cảm và luôn hết mình trong nhiệm vụ của mình. Những câu nói có phẩn tưng tửng nhưng với vẻ gan lì, kiêu ngạo là một nét lạ của nhân vật Bình. Sau khi bộ phim "Mê cung" lên sóng, Phan Thắng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Hy vọng trong thời gian tới anh sẽ có thêm nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phan Thắng

Ảnh chân dung diễn viên Phan Thắng
Ảnh chân dung diễn viên Phan Thắng
Hình ảnh mới về diễn viên Phan Thắng
Hình ảnh mới về diễn viên Phan Thắng
Diễn viên Phan Thắng thường gắn liền với những vai công tử ăn chơi
Diễn viên Phan Thắng thường gắn liền với những vai công tử ăn chơi
Hình ảnh diễn viên Phan Thắng trong vai diễn trinh sát Bình của "Mê cung"
Hình ảnh diễn viên Phan Thắng trong vai diễn trinh sát Bình của "Mê cung"
Ảnh mới nhất về diễn viên Phan Thắng
Ảnh mới nhất về diễn viên Phan Thắng
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 30-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thắng

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Phan Thắng (30-4) trong lịch sử

 • Ngày 30-4 năm 1803: Pháp bán Louisiana và vùng đất liền kề với Hoa Kỳ như là một phần của mua Louisiana.
 • Ngày 30-4 năm 1812: Louisiana trở thành tiểu bang thứ 18 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-4 năm 1939: Hoa Kỳ truyền hình thương mại đã ra mắt chính thức tại New York World ’ s tín hiệu Fair.The được truyền từ tòa nhà Empire State
 • Ngày 30-4 năm 1945: Adolf Hitler và người tình mới cưới của mình Eva Braun tự sát.
 • Ngày 30-4 năm 1948: Tổ chức các nước châu Mỹ đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của mình ở Bogota, Colombia.
 • Ngày 30-4 năm 1975: Chiến tranh Việt Nam đã kết thúc với sự đầu hàng của Nam Việt Nam đến Bắc Việt Nam.
 • Ngày 30-4 năm 1991: Hơn 131.000 thiệt mạng và bao nhiêu là 9.000.000 người mất nhà cửa khi một cơn bão tấn công Bangladesh.
 • Ngày 30-4 năm 2003: Libya nhận trách nhiệm về vụ đánh bom năm 1988 của Pan Am Flight 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland.
Hiển thị toàn bộ

Phan Thắng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Phan Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phan Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Phan Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thắng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phan Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phan Thắng là ai? Diễn viên Phan Thắng và bạn gái, Phan Thắng và vợ con, Phan Thắng và người yêu