Diễn viên Hồ Thành Trung

Hồ Thành Trung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-8-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #79793

Facebook: https://www.facebook.com/thanh.trung.188

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Thành Trung

Diễn viên Hồ Thành Trung sinh ngày 6-8-1994 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hồ Thành Trung xếp hạng nổi tiếng thứ 79793 trên thế giới và thứ 760 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hồ Thành Trung

Hồ Thành Trung, nickname là Tuluha, là một nam diễn viên trẻ điển trai và lịch lãm. Thành Trung đã từng tốt nghiệp ngành quay phim tại trường ĐH sân khấu điện ảnh. Nhưng với niềm đam mê diễn xuất Thành Trung đã quyết định theo đuổi công việc này.
Những ngày gần đây thông tin về Thành Trung được rất nhiều những bạn trẻ, cộng đồng mạng tìm kiếm khi anh xuất hiện trong MV Trời giấu trời mang đi của AmeeViruss. Ngay lập tức Thành Trung - nam diễn viên chính trong MV được đông đảo khán giả tìm kiếm thông tin và kết bạn trên trang cá nhân. Bất ngờ được mọi người quan tâm và yêu mến Thành Trung cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đây là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Trước khi theo đuổi con dường diễn xuất, Thành Trung từng được mọi người biết đến dưới vai trò là một MC và từng là người trải nghiệm cho chương trình du lịch S Việt Nam của VTV trong vòng 3 năm.
Ngoài đời, Thành Trung luôn thu hút mọi người bởi gu thời trang rất năng đông, cá tính và độc đáo. Anh có một gương mặt điển trai và mái tóc dài lãng tử. Chính vì thế, Thành Trung luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt đặc biệt là phái nữa. Khi được hỏi thêm về chuyện tình cảm, Thành Trung cho biết anh chưa nghĩ đến chuyện tình cảm lứa đôi bởi anh còn đang tập trung để phấn đấu cho sự nghiệp.
Ngoài thời gian làm việc, Thành Trung cũng rất đam mê thể thao, thích được đi du lcihj khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước, Mỗi chuyến đi mang lại cho Trung những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thành Trung cho biết anh sẽ cố gắng hết sức mình trong công việc, nếu có cơ hội để được diễn anh sẽ không ngần ngại nắm lấy và thể hiện hết khả năng của bản thân.
Xin chúc cho Thành Trung sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hồ Thành Trung

Cận cảnh gương mặt đầy nam tính của Hồ Thành Trung
Cận cảnh gương mặt đầy nam tính của Hồ Thành Trung
Hồ Thành Trung điển trai phong cách
Hồ Thành Trung điển trai phong cách
Hồ Thành Trung nam tính năng động
Hồ Thành Trung nam tính năng động
Hồ Thành Trung trong MV Trời giấu trời mang đi
Hồ Thành Trung trong MV Trời giấu trời mang đi
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 6-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Thành Trung

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Hồ Thành Trung (6-8) trong lịch sử

 • Ngày 6-8 năm 1806: The Holy Roman Empire đã kết thúc với sự thoái vị của Hoàng đế Francis II.
 • Ngày 6-8 năm 1825: Bolivia tuyên bố độc lập từ Peru.
 • Ngày 6-8 năm 1926: Gertrude Ederle đã trở thành người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên bơi qua eo biển Manche.
 • Ngày 6-8 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được sử dụng trong chiến tranh đã được thả xuống Hiroshima, Nhật Bản.
 • Ngày 6-8 năm 1962: Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
 • Ngày 6-8 năm 1965: Tổng thống Johnson đã ký Đạo luật Quyền bầu cử năm 1965, trong đó cấm pháp thuế bầu cử và kiểm tra chữ đó đã hạn chế đăng ký cử tri da đen ở Nam.
 • Ngày 6-8 năm 1997: Thủ tướng Anh Tony Blair và Tổng thống Sinn Fein Gerry Adams gặp — lần đầu tiên trong 76 năm mà một nhà lãnh đạo Anh và một IRA đồng minh gặp nhau
 • Ngày 6-8 năm 2003: Arnold Schwarzenegger tuyên bố ứng cử của mình để thay thế Gray Davis là thống đốc California với Jay Leno trên Tonight Show.
 • Ngày 6-8 năm 2012: Curiosity, một cỗ xe SUV cỡ, hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Nghiên cứu của rover đã được lên kế hoạch cho hai năm tiếp theo, nhưng kể từ khi điện Curiosity được trang bị plutonium, nó có thể hoạt động và cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sao Hỏa nhiều thập kỷ tới
Hiển thị toàn bộ

Hồ Thành Trung trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Diễn viên Hồ Thành Trung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Thành Trung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồ Thành Trung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hồ Thành Trung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Thành Trung sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hồ Thành Trung bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồ Thành Trung là ai? Diễn viên Hồ Thành Trung và bạn gái, Hồ Thành Trung và vợ con, Hồ Thành Trung và người yêu