Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Ảnh của Chúng Ta Của 8 Năm Sau #
87
Phim

Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 6-11-2023 (1 tuổi)

XH chung: #16262

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau là ai?
Chúng Ta Của 8 Năm Sau là một bộ phim truyền hình Việt Nam được chiếu trên khung giờ vàng trên kênh VTV3, đây là bộ phim tiếp sóng cho phim "Biệt dược đen:. Khác với những bộ phim tâm lý gia đình về nghề nghiệp, "Chúng ta của 8 năm sau" mở đầu với quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp với sự góp mặt của dàn diễn viên tươi trẻ. Phim được lên sóng ngày ngày 6/11/2023, vào lúc 21h30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.
Ở tập 1, nội dung phim chủ yếu giới thiệu về bốn nhân vật chính là Dương, Lâm, Tùng và Nguyệt và cuộc gặp gỡ đầy tình cờ của họ. Dương và Nguyệt là một cặp bạn thân có tính cách hoàn toàn đối lập nhau, trong khi Nguyệt nhẹ nhàng, rụt rè thì Dương lại có phần sôi nổi, hoạt bát. Trong khi đó, Tùng và Lâm vừa là bạn bè, vừa là đồng nghiệp, tính cách cũng có phần "trái dấu". Lâm là một người nghiêm túc, trầm tính còn Tùng là người hoạt náo, tưng tửng. Hai cặp bạn thân này đã vô tình gặp nhau trong một chuyến du lịch. Dương đã hoàn toàn đổ gục trước diện mạo của Lâm, trong khi Tùng cũng có ý với Nguyệt. Và từ đó, thanh xuân của bốn người trẻ đã chính thức bắt đầu.
Sau những bộ phim bắt đầu bằng drama thì "Chúng ta của 8 năm sau" có một mở đầu mang bầu không khí vui tươi, trẻ trung và hài hước đến với khán giả. Khán giả đã dành những lời khen ngợi không ngớt cho dàn diễn viên trẻ của phim. Với diện mạo điển trai và cuốn hút của Quốc Anh và sự vui tươi, lí lắc của Hoàng Hà đã mang đến một màn mở đầu vô cùng ấn tượng cho phim.
Nếu thời kỳ thành xuân của 4 nhân vật chính là sự xuất hiện của những gương mặt diễn viên mới với phim truyền hình thì ở thời kỳ 2 là một dàn diễn viên đầy thực lực. Bộ phim cũng là sự tái hợp của ekip, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng dàn diễn viên Mạnh Trường, Huyền Lizzie, B Trần, Quỳnh Kool. Gương mặt gạo cội duy nhất trong phim đó chính là nghệ sĩ nhân dân Trung Anh. Nghệ sĩ Trung Anh vào vai chủ tịch Quảng - bố đẻ của Dương. Ông Quảng là một người ruồng rẫy con cái, không nhận con của mình. Với sự tham gia của dàn diễn viên đầy thực lực này, phim "Chúng ta của 8 năm sau" hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chúng Ta Của 8 Năm Sau thành lập ngày 6-11-2023 (1 tuổi).
Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chúng Ta Của 8 Năm Sau sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Chúng Ta Của 8 Năm Sau xếp hạng nổi tiếng thứ 16262 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Hình ảnh phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Hình ảnh phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Hình ảnh bốn diễn viên chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Hình ảnh bốn diễn viên chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Hình ảnh họp báo phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Hình ảnh họp báo phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Chúng Ta Của 8 Năm Sau trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 6-11

Ngày thành lập Chúng Ta Của 8 Năm Sau (6-11) trong lịch sử

  • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm tổng thống của Liên bang Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1869: Trận bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
  • Ngày 6-11 năm 1893: Nhà soạn nhạc Peter Ilyich Tchaikovsky qua đời tại St.Petersburg, Nga, ở tuổi 53.
  • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc tuần hành của những người thợ mỏ ở Nam Phi. Anh ta đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của cuộc hành quân.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chúng Ta Của 8 Năm Sau được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: