Phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Ảnh của Tết Ở Làng Địa Ngục #
78
Phim

Tết Ở Làng Địa Ngục

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 23-10-2023 (1 tuổi)

XH chung: #6176

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Phim Tết Ở Làng Địa Ngục là ai?
Tết ở làng Địa Ngục là một bộ phim kinh dị nhiều tập do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện, được chiếu trên Truyền hình K+ và Netflix từ ngày 23/10, đã thu về nhiều lời khen ngợi bởi sự đầu tư chỉn chu trong bối cảnh và hóa trang. Đây là một bộ phim kinh dị hứa hẹn mang đến khán giả những thước phim đậm chất điện ảnh với hiệu ứng thị giác mãn nhãn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Thảo Trang. Tết Ở Làng Địa Ngục mở ra với chuỗi ác mộng là hàng loạt cái chết liên tục của người dân sinh sống trong làng Địa Ngục – nơi ẩn náu của hậu duệ băng cướp khét tiếng 1 thời.
Phim Tết ở làng Địa Ngục được lấy bổi cảnh tại rừng núi Hà Giang. Ý tưởng của bộ phim được truyển tải một cách chân thực qua cảnh sắc hùng vĩ ở miền núi Đông Bắc tại ngôi làng cổ Sảo Há, tỉnh Hà Giang. Ekip làm phim đã phải mất hơn 10 ngày để tìm kiếm được ngôi làng giống với 99% trong tưởng tượng của nhà Văn Thảo Trang. Tuy nhiên, khó khăn khi quay hình tại làng cổ Sảo Há là địa hình hiểm trở, các thành viên trong đoàn làm phim phải rất vất vả để vận chuyển đồ đạc, thiết bị. Cả đoàn đã phải làm việc vất vả dưới cái giá rét cắt ca cắt thịt của miền núi phía Bắc, trong điều kiện không có điện, không có sóng điện thoại và thiếu thốn nước.
So sánh với nhiều series phim trên thị trường phim Việt, Tết ở làng Địa Ngục được xem là vượt trội về bối cảnh. Nhiều cảnh quay hùng vĩ đã được thu trọn vào từng khung hình, phủ thêm lên đó chất liêu trai, sự kỳ bí và cổ xưa. Bên cạnh đó, phim còn được nhào nặn bởi đội ngũ đạo diễn, quay phim, diễn viên.... có kinh nghiệm. Những góc quay sáng tạo và được đầu tư lớn đã mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn. Về phục trang của phim, đạo diễn đã yêu cầu phải thuần Việt về kiểu dáng, chất liệu các hoa văn thêu thùa phải có ý đồ nhất định đó là khắc họa rõ chân dung từng nhân vật. Khi lên concept trang phục, ekip đã sử dụng các thiết kế cơ bản như áo tứ thân, giao lĩnh để thể hiện một cách chân thực nhất hình tượng nhân vật, đồng thời biến tấu, đảm bảo cân đối yếu tố truyền thống và xu hướng đương đại.
Hoàn toàn gạt bỏ giới hạn an toàn, đoàn làm phim đã không sử dụng kỹ xảo tạo hình, mà tăng thêm độ kinh dị, rùng rợn cho các nhân vật bằng hóa trang, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thậm chí, màn hóa trang Sói lửa của nghệ sĩ Phú Đôn, cả nhóm đã phải mất hơn 7 tiếng đồng hồ để chuẩn bị. Hay nhân vật Thập Nương do diễn viên Lan Phương thủ vai cũng đã phải giữ lớp hóa trang đặc biệt tận 28 tiếng để hoàn thành cảnh quay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tết Ở Làng Địa Ngục

Phim Tết Ở Làng Địa Ngục sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tết Ở Làng Địa Ngục thành lập ngày 23-10-2023 (1 tuổi).
Phim Tết Ở Làng Địa Ngục sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tết Ở Làng Địa Ngục sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Tết Ở Làng Địa Ngục xếp hạng nổi tiếng thứ 6176 trên thế giới và thứ 78 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 23-10

Ngày thành lập Tết Ở Làng Địa Ngục (23-10) trong lịch sử

  • Ngày 23-10 năm 1915: 25.000 phụ nữ tuần hành ở thành phố New York, đòi quyền bầu cử.
  • Ngày 23-10 năm 1946: Đại hội đồng Liên hợp quốc đã triệu tập lần đầu tiên tại New York.
  • Ngày 23-10 năm 1973: Tổng thống Richard Nixon đã đồng ý chuyển các bản ghi âm của Nhà Trắng do công tố viên đặc biệt Watergate yêu cầu cho Thẩm phán John J. Sirica.
  • Ngày 23-10 năm 1983: Một vụ đánh bom liều chết bằng xe tải tại sân bay quốc tế Beirut ở Lebanon đã giết chết 241 lính thủy đánh bộ và thủy thủ Mỹ.
  • Ngày 23-10 năm 2002: Phiến quân Chechnya chiếm giữ một nhà hát đông đúc ở Moscow, bắt hàng trăm con tin. Lực lượng Nga ập vào tòa nhà vào ngày hôm sau.
  • Ngày 23-10 năm 2003: Bà Tưởng Giới Thạch qua đời ở tuổi 105.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-10-2023

Ghi chú về Phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tết Ở Làng Địa Ngục được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Tết Ở Làng Địa Ngục có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: