Phim Làng Trong Phố

Ảnh của Làng Trong Phố #
70
Phim

Làng Trong Phố

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 31-7-2023 (1 tuổi)

XH chung: #5157

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Làng Trong Phố

Phim Làng Trong Phố là ai?
Làng Trong Phố là một bộ phim truyền hình mới của VFC, do NSƯT Nguyễn Mai Hiền đạo diễn. Đây là phần tiếp nối của phim Phố trong làng đã được lên sóng trước đó. Tuy nhiên, nội dung của phim được phát triển hoàn toàn mới và cũng có nhiều tuyến nhân vật không có ở trong Phố trong làng. Phim đã ra mắt vào ngày 31/07 trên kênh VTV1. Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật Hiếu (Duy Hưng thủ vai) và Mến (Doãn Quốc Đam thủ vai).
Nếu ở Phố trong làng, bối cảnh của phim chỉ gói trọn trong làng quê thì ở Làng trong phố, các nhân vật sẽ phải lăn lộn với cuộc sống mưu sinh ở thành phố. Nội dung phim Làng trong phố được phát triển hoàn toàn mới và có thêm nhiều tuyến nhân vật mới không hề có ở phần trước. Trong phim, khán giả lại được gặp lại các gương mặt quen thuộc như Hoài (Trần Vân), Hiếu (Duy Hưng), Mến (Doãn Quốc Đam), Đông (Đức Hiếu), Thương (Lệ Quyên) và nhiều nhân vật mới.
Câu chuyện phim Làng trong phố được bắt đầu từ việc hồ nuôi cá của Hiếu và Mến bị chính quyền xã thu lại để chuẩn bị xây dựng một nhà máy. Trong khi Mến chọn cách ở quê mưu sinh thì Hiếu quyết định lên thành phố cùng Hoài. Hoài đang là công nhân của một xưởng may tại thành phố. Hiếu chỉ có một suy nghĩ đơn giản rằng sẽ nhanh chóng tìm được việc và cả gia đình sẽ sớm ổn định. Thế nhưng, cũng từ đây mà cuộc sống của vợ chồng Hiếu gặp nhiều khó khăn và nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Về phần Mến và Thương, cả hai cũng gặp nhiều vấn đề khi Thương phát hiện mình mắc căn bệnh nan y.
Bên cạnh tuyến nội dung về cuộc đời của Hiếu và Mến thì phim Làng trong phố còn một điểm hấp dẫn khác đó chính là câu chuyên xóm trọ - nơi ở của những người dân xa quên lên thành thị mưu sinh. Mỗi một người đều có ước mơ thay đổi cuộc sống của chính mình và gia đình. Để phối hợp với mạch chính của câu chuyện ở phần 1, ekip Làng trong phố đã tìm những bối cảnh mới gắn liền với cuộc sống của những người lao động khi lên thành phố mưu sinh. Ở phần 2, phim có sự tham gia của các diễn viên như: Tiến Lộc, Hoàng Yến, Phương Anh, Hoàng Du Ka, Anh Tuấn...
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Làng Trong Phố

Phim Làng Trong Phố sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Làng Trong Phố thành lập ngày 31-7-2023 (1 tuổi).
Phim Làng Trong Phố sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Làng Trong Phố sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Làng Trong Phố xếp hạng nổi tiếng thứ 5157 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Làng Trong Phố

Hình ảnh phim Làng Trong Phố
Hình ảnh phim Làng Trong Phố
Hình ảnh buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Làng Trong Phố
Hình ảnh buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Làng Trong Phố

Làng Trong Phố trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 31-7

Ngày thành lập Làng Trong Phố (31-7) trong lịch sử

  • Ngày 31-7 năm 1498: Nhà thám hiểm Columbus đặt chân đến đảo Trinidad.
  • Ngày 31-7 năm 1777: Hầu tước de Lafayette trở thành thiếu tướng trong Quân đội Lục địa Hoa Kỳ.
  • Ngày 31-7 năm 1790: Bằng sáng chế đầu tiên của Hoa Kỳ đã được cấp cho Samuel Hopkins ở Vermont cho một quy trình sản xuất phân bón.
  • Ngày 31-7 năm 1875: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, qua đời tại Tennessee.
  • Ngày 31-7 năm 1954: Núi Godwin-Austen (K2), đỉnh núi cao thứ hai thế giới, lần đầu tiên được leo lên bởi một đội người Ý do Ardito Desio dẫn đầu.
  • Ngày 31-7 năm 1964: Tàu thăm dò không gian Ranger 7 của Hoa Kỳ đã truyền hình ảnh về bề mặt Mặt trăng & # 8217s.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-7-2023

Ghi chú về Phim Làng Trong Phố

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Làng Trong Phố được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Làng Trong Phố có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: