Phim The Glory 2

Ảnh của The Glory 2 #
71
Phim

The Glory 2

Nơi hoạt động: Seoul

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #5365

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim The Glory 2

Phim The Glory 2 là ai?
The Glory tên tiếng Việt Là Vinh Quang Trong Hận Thù, là một bộ phim Hàn Quốc. Đây là một bộ phim có chủ đề về bạo lực học đường của mỹ nhân Song Hye Kyo. Phim ra mắt trên Netflix Việt Nam, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Vài tuần qua, bộ phim này đã gây sốt trên các nền tảng xã hội và phủ kín trên các phương tiện truyền thông. Vinh Quang Trong Hận Thù gây sốt vì đề cập đến vấn đề nhức nhối đó là bạo lực học đường. Đây là vấn đề không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Phim The Glory có sự đồng đều về diễn xuất của các diễn viên. Trong phim, nhân vật chính Moon Dong Eun có những ký ức bị bắt nạt thật thảm khốc thời học sinh. Nhân vật Moon Dong Eun trưởng thành do Song Hye Kyo đóng. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Moon Dong Eun bị một nhóm bạn học, trong đó người cầm đầu là Park Yeon Jin đã dùng máy kẹo tóc đang nóng dí vào cánh tay và vai, để lại những vết bỏng. Cảnh phim này xuất hiện ngay từ tập đâug tiên, nó đã khiến khán giả thực sự sốc. Tình tiết này của phim đã được biên kịch Kim Eun Soo viết ra dựa trên một câu chuyện bạo lực học đường có thật tại Hàn Quốc vào năm 2006. Điều này đã một lần nữa làm tăng giá trị phản ánh thực trạng xã hội hiện đại. Bạo lực là một vấn đề vô cùng nhức nhối tại xứ sở Kim Chi. Trước The Glory đã có nhiều bộ phim nói về chủ đề bạo lực học đường. Một điều đáng nói đó chính là nhà trường, gia đình và thậm chí là cảnh sát cũng thể giúp được Moon Dong Eun trong The Glory. Một lần, cô bé báo cảnh sát. Nhưng trên đường từ đồn cảnh sát trở về nhà, cô bé lại tiếp tục bị đánh dã mãn. Khi Dong Eun nộp đơn xin thôi học, cô bé đã bị một hiệu phó là một giáo viên biến chất tát liên tiếp vào mặt.
Song Hye Kyo đã mạo hiểm hơn trong việc lựa chọn kịch bản The Glory. Điều này đã mang lại cho bộ phim một vai diễn Moon Dong Eun đầy ấn tượng. Nhân vật Dong Eun không phải là một người tốt thuần túy. Nhưng nhân vật này mới có thể đủ sức đối đầu với những kẻ hành ác. Hãy cùng theo dõi phim The Blory 2 trên Netflix.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch The Glory 2

Phim The Glory 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Glory 2 thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim The Glory 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Glory 2 sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). The Glory 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 5365 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The Glory 2

Ảnh các diễn viên chính phim The Glory 2
Ảnh các diễn viên chính phim The Glory 2
Hình ảnh một buổi họp báo phim The Glory 2
Hình ảnh một buổi họp báo phim The Glory 2

The Glory 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Phim The Glory 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Glory 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim The Glory 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: