Phim Chị Chị Em Em 2

Ảnh của Chị Chị Em Em 2 #
69
Phim

Chị Chị Em Em 2

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 22-1-2023 (1 tuổi)

XH chung: #5105

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Chị Chị Em Em 2

Phim Chị Chị Em Em 2 là ai?
Chị Chị Em Em 2 là một bộ phim chiếu rạp của Việt Nam. Đây là 1 trong 2 dự án phim Việt gây chú ý trên phòng vé vào dịp Tết Nguyên Đán 2023 tại Việt Nam, cùng Nhà Bà Nữ (do Trấn Thành đạo diễn). Dù cùng mang tên là Chị Chị Em Em nhưng phim lại có nội dung hoàn toàn độc lập với Chị Chị Em Em 1 (do Kathy Uyên đạo diễn, công chiếu vào năm 2019).
Phim Chị Chị Em Em 2 được lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, cảm hứng của phim đến từ giai thoại của hai mỹ nhân là Tư Nhị (Marianne Nhị) và Trà (Trần Ngọc Trà). Trong cuốn Sài Gòn tả pí lù của học giả Vương Hồng Sến, Ba Trà được miêu tả là một đệ nhất khoa khôi của xứ Nam Kỳ, có nhiều công tử con nhà giàu vây quanh cung phụng. Về sau, Tư Nhị đã xuất hiện và cả hai trở thành một đôi bạn thân. Tư Nhị là một mỹ nhân gốc Khmer. Nhưng mối quan hệ thân thiết của Tư Nhị và Ba Trà đã rạn nutse khi nhiều người chuyển sang si mê Tư Nhị.
Nội dung phim Chị Chị Em Em 2 được cho là không khác biệt nhiều so với giai thoại của tác giả Vương Hồng Sến, tuy nhiên, kịch bản phim lại xoáy sâu vào câu chuyện tranh quyền đoạt vị. Nếu xem trailerphim. khán giả đã có thể hình dung được 80% nội dung câu chuyện. Phim chỉ làm rõ hơn quá trình Tư Nhị trở thành một đệ nhất mỹ nhân. Trước đó, cô vốn xuất thân từ gia đình nghèo khổ, phải bán thân vào nhà thổ để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Tư Nhị luôn nung nấu trong mình tìm cách thoát khỏi cơ hàn. Một lần tình cờ gặp được Ba Trà, cô đã ngưỡng mộ và càng thêm quyết tâm bước chân vào giới thượng lưu. Tư Nhị đã lên kế hoạch để lừa gạt Ba Trà để được đàn chị dày cách "trở thành mỹ nhân hạng nhất".
Phim Chị Chị Em Em 2 bị cho là mắc lỗi logic về tình tiết và yếu tố tâm lý nhân vật. Ba Trà được miêu tả là một người có tài trí hơn người, rất biết cách thao túng giới ký giả từ đó mà ngồi vững ở ngôi mỹ nhân đệ nhất. Dù vậy, cô lại liên tiếp bị Tư Nhị dàn cảnh, đầy vào những tình huống khó để rồi phải nhận sự cứu giúp của Tư Nhị. Cách Tư Nhị kiểm soát cuộc chơi được khán giả đánh giá là có phần đơn giản. Phim tập trung nhiều vào yếu tố giải trí, trong khi thông điệp khá mờ nhạt và không nhất quán.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chị Chị Em Em 2

Phim Chị Chị Em Em 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chị Chị Em Em 2 thành lập ngày 22-1-2023 (1 tuổi).
Phim Chị Chị Em Em 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chị Chị Em Em 2 sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Chị Chị Em Em 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 5105 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chị Chị Em Em 2

Ảnh poster phim Chị Chị Em Em 2
Ảnh poster phim Chị Chị Em Em 2
Hình ảnh diễn viên với tạo hình Tư Nhị trong phim Chị Chị Em Em 2
Hình ảnh diễn viên với tạo hình Tư Nhị trong phim Chị Chị Em Em 2
Hình ảnh hai diễn viên chính phim Chị Chị Em Em 2
Hình ảnh hai diễn viên chính phim Chị Chị Em Em 2

Chị Chị Em Em 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 22-1

Ngày thành lập Chị Chị Em Em 2 (22-1) trong lịch sử

  • Ngày 22-1 năm 1901: Nữ hoàng Victoria của Anh qua đời sau khi trị vì 63 năm (lâu thứ 4 trong số các vị vua trị vì lâu nhất và lâu nhất đối với các nữ hoàng).
  • Ngày 22-1 năm 1905: 500 công nhân đã bị giết bởi quân của Sa hoàng trong "Ngày chủ nhật đẫm máu" ở St.
  • Ngày 22-1 năm 1938: Vở kịch Our Town của Thornton Wilder lần đầu tiên được trình diễn công khai tại Princeton, N.J.
  • Ngày 22-1 năm 1973: Cựu Tổng thống Lyndon B. Johnson qua đời ở tuổi 64.
  • Ngày 22-1 năm 1997: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Madeleine Albright là nữ ngoại trưởng đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Chị Chị Em Em 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chị Chị Em Em 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Chị Chị Em Em 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: