Diễn viên Duy Hưng

Duy Hưng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #86147

Facebook: https://www.facebook.com/mao.tam.718?hc_ref=ARROcQqwD-rziGTdFFZag__6J8TdejTGlvAMENmDmCZmdcgWh--8C7wclbKtEcqWmko&fref=nf

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duy Hưng

Diễn viên Duy Hưng sinh ngày ?-?-1989 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Duy Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 86147 trên thế giới và thứ 639 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Duy Hưng

Duy Hưng là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội. 4 năm gắn bó với Nhà hát Kịch, Duy Hưng miệt mài rèn luyện với từng vai diễn nhỏ nhất trên sân khấu. Diễn kịch nhiều năm nhưng không mấy khán giả biết tới Duy Hưng nhưng chỉ sau vai Hoàng Mặt Sắt thì lại nhiều người gọi tên nhân vật khi thấy anh trên phố. Hoàng Mặt sắt chính là vai diễn đầu tay của Duy Hưng trên màn ảnh nhỏ. Duy Hưng xuất hiện trong tập 35 phim "Người phán xử". Gương mặt hung tợn, thủ đoạn nham hiểm và tàn nhẫn, Duy Hưng trở thành cái tên gây tò mò cho khán giả. Hoàng Mặt Sắt được giới thiệu là kẻ "học được cái đầu của Phan Quân và sự tàn bạo của Thế Chột". Hoàng Mặt Sắt là gián điệp 3 mang, nhiều khán giả không khỏi tò mò "làm thế nào mà Hoàng Mặt Sắt lại qua mặt được ông trùm Phan Quân và Lương Bổng?" Duy Hưng cảm nhận là diễn viên truyền hình thì cuộc sóng sôi động và hào nhoáng hơn hẳn, nhưng mục đích lớn nhất của anh vẫn sẽ là gắn bó với sân khấu.
Thường xuyên đảm nhận những vai diễn hung tợn trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng là người hiền lành, giản dị. Duy Hưng có thể thay đổi cơ mặt từ hiền lành, ngơ ngác sang độc ác, đáng sợ chỉ trong vài tích tắc ngắn ngủi. Vóc dáng cao to, vạm vỡ và gương mặt đặc trưng, Duy Hưng từng được giao vai quan Tây tham tiền, có giọng nói lơ lớ.
Là diễn viên song, Duy Hưng cũng như các anh chị em khác trong Nhà hát, đôi khi kiêm luôn cả nhân viên hậu đài, sắp xếp và dọn dẹp bối cảnh.
 
 

Diễn viên Duy Hưng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Duy Hưng và diễn viên Thúy An (vai Hương Phố trong phim Người phán xử) là kẻ thù không đội trời chung trong phim nhưng lại là những người bạn thân thiết với nhau như ruột thịt ngoài đời. Thúy An từng chia sẻ: "Duy Hưng tuy là diễn viên trẻ nhưng rất chuyên nghiệp và cầu tiến. Từ những vai diễn trên sân khấu và truyền hình đều đầu tư và học hỏi. Tuy tuổi nghề còn trẻ nhưng khi diễn chung với Duy Hưng, tôi luôn cảm nhận được điều gì đó rất chắc chắn và tự nhiên".
Duy Hưng là học trò của NSND Hoàng Dũng. Thầy giáo chủ nhiệm đã dạy anh từ những ngày đầu đến với nghệ thuật diễn xuất. NSND Hoàng Dũng là người truyền lửa chắp cánh cho niềm đam mê nghệ thuật của Duy Hưng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Duy Hưng

Diễn viên Duy Hưng vai Hoàng Mặt Sắt trong phim Người phán xử
Diễn viên Duy Hưng vai Hoàng Mặt Sắt trong phim Người phán xử
Diễn viên Duy Hưng thường đảm nhận vai hung tợn và tàn bạo
Diễn viên Duy Hưng thường đảm nhận vai hung tợn và tàn bạo
Diễn viên trẻ triển vọng Duy Hưng
Diễn viên trẻ triển vọng Duy Hưng
Diễn viên Duy Hưng và các nghệ sĩ gạo cội trong phim Người phán xử
Diễn viên Duy Hưng và các nghệ sĩ gạo cội trong phim Người phán xử
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Hưng

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Duy Hưng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về Diễn viên Duy Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Duy Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Duy Hưng. Duy Hưng sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Duy Hưng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Duy Hưng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien duy hung. duy hung profile
Diễn viên Duy Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duy Hưng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Duy Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Duy Hưng là ai? Diễn viên Duy Hưng và bạn gái, Duy Hưng và vợ con, Duy Hưng và người yêu