Diễn viên Thọ Vẩu

Thọ Vẩu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #89432

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Thọ Vẩu

Diễn viên Thọ Vẩu là ai?
Thọ Vẩu tên đầy đủ là Phạm Quang Thọ, anh được biết đến là một trong những diễn viên không chuyên được nhiều người biết đến trong các chương trình như Vua hài đất Việt, Gặp nhau cuối tuần, Hỏi xoáy đáp xoay, Gala cười sinh viên,.... Bên cạnh nghề tay phải của mình là công việc ở Công ty FPT, Thọ Vẩu là một người nghệ sĩ đa tài, anh được biết đến với nhiều sở trường như đóng kịch, viết kịch bản, làm thơ chế, nhạc chế, người dẫn chương trình,... ngay từ khi còn là cậu sinh viên Đại học, anh là một chàng trai nổi tiếng tại ngôi trường này. Mới đây, với vai diễn của mình trong nhiều tập phim của seri phim hài Kem Xôi trong các vai diễn như sở khanh, kẻ lừa đảo con gái nhà lành, sư phụ hay bị đâm lén hoặc đôi khi là bụt hiền từ, người chồng… Thọ Vẩu đã khiến cho đông đảo khán giả xem phải cười lăn bởi cách diễn rất hài và tự nhiên của mình.
 
 

Thọ Vẩu thời trẻ

Từ khi là cậu học sinh lớp 9, Thọ Vẩu đã là một cậu học sinh có niềm đam mê với ca hát và diễn xuất; sau đó, niềm đam mê này càng lớn hơn khi anh học lên Đại học
Thọ Vẩu từng là cựu sinh viên của trường Đại học kinh tế quốc dân , tại đây trong suốt 4 năm liền anh là người phụ trách mảng văn nghệ của Câu lạc bộ tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội của trường vừa kiêm làm diễn viên vừa là người viết kịch bản cho các tiểu phẩm hài của câu lạc bộ. Với việc lồng ghép các vấn đề xã hội trong các kịch bản hài cùng với đó là phong trào tình nguyện đi đến những vùng đất khó giúp đỡ bà con nghèo và diễn kịch tuyên truyền đã giúp anh trở nên nổi tiếng tại ngôi trường Đại học này. Đến năm thứ ba của đại học anh cũng tham gia vào diễn hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.
Vào năm 2005, anh tốt nghiệp ra trường và làm việc tại Công ty FPT, cũng tại đây nhờ vào cách ăn nói hài hước của mình cùng với các tài lẻ của mình, không ít lần anh đã mượn những tiếng cười để phản ánh những vấn đề bức xúc trong đời sống công ty cũng như chế độ sinh hoạt, lương bổng. Từ lý do này mà anh được các ban bè đồng nghiệp đặt cho biệt danh Thọ Vẩu và mang biệt danh này cho đến tận bây giờ.
Tham gia nhiều chương trình và viết kịch bản hài cho nhiều chương trình , anh có được lời mời cộng tác từ phía VTV để làm cho các chương trình Gặp nhau cuối tuần rồi may mắn được tham gia ê kíp viết kịch bản Táo quân 3 năm. Và đến với chương trình Kem Xôi hiện tại cũng là một sự tình cờ đối với anh. Hiện anh đang là thành viên lớn tuổi nhất trong dàn diễn viên trẻ tuổi 9X xinh đẹp, điển trai nhưng sự hài hước, nhí nhảnh bẩm sinh đã giúp anh hòa nhập và được đồng nghiệp yêu mến.

Cuộc sống gia đình Thọ Vẩu

Hiện tại, anh đã lập gia đình, được biết vợ anh là một nhân viên ngân hàng; hiện vợ chồng anh đã có được hai cô con gái kháu khỉnh.

Diễn viên Thọ Vẩu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thọ Vẩu là ai?
Giáo sư Xoay, anh Lê Đình Lộc, MC Hồng Nga…cũng là những người tài năng của Công ty FPT

Tóm tắt lý lịch Thọ Vẩu

Diễn viên Thọ Vẩu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thọ Vẩu sinh ngày ?-?-1983 (38 tuổi).
Diễn viên Thọ Vẩu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thọ Vẩu sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Thọ Vẩu xếp hạng nổi tiếng thứ 89432 trên thế giới và thứ 951 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thọ Vẩu

Chân dung diễn viên hài Thọ Vẩu
Chân dung diễn viên hài Thọ Vẩu
Thọ Vẩu trong chương trình Danh hài đất Việt
Thọ Vẩu trong chương trình Danh hài đất Việt
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Thọ Vẩu
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Thọ Vẩu
Thọ Vẩu trong chuyến thăm về quê hương Thái Bình
Thọ Vẩu trong chuyến thăm về quê hương Thái Bình
Hình ảnh Thọ Vẩu làm MC trong một chương trình
Hình ảnh Thọ Vẩu làm MC trong một chương trình
Thọ Vẩu bên cô con gái thứ hai của mình
Thọ Vẩu bên cô con gái thứ hai của mình
Thọ Vẩu cùng với diễn viên - MC Đan Lê
Thọ Vẩu cùng với diễn viên - MC Đan Lê
Diễn viên Thọ Vẩu cùng với diễn viên hài Quang Thắng
Diễn viên Thọ Vẩu cùng với diễn viên hài Quang Thắng
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thọ Vẩu

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Thọ Vẩu trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Diễn viên Thọ Vẩu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thọ Vẩu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thọ Vẩu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com