Nhóm hài Kem Xôi

Kem Xôi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-9-2015 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #816

Facebook: https://www.facebook.com/KemXoiOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm hài Kem Xôi

Nhóm hài Kem Xôi là ai?
Nhóm hài Kem Xôi gồm những diễn viên trẻ, hài hước, đam mê với nghề. Những tác phẩm của nhóm hài Kem Xôi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mỗi tập. Sản phẩm của Kem Xôi dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là khán giả trẻ từ 15-35 tuổi. Nội dung mà Kem Xôi hướng tới là những tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm.
Nhóm hài Kem Xôi muốn mang tới cho khán giả những phút giây thú vị, những tràng cười sảng khoái thông qua những clip hài sáng tạo, hài hước và gần gũi với đời sống.
Thành viên của nhóm hài Kem Xôi:
Anh cả Minh Tít tên thật là Nguyễn Quang Minh (sinh ngày 24/8/1989). Minh Tít là một trong hai diễn viên chính xuất hiện xuyên suốt trong hầu hết các tập phim của Kem Xôi. Minh Tít hiện dang là diễn viên trẻ của Nhà hát kịch Hà Nội. Minh Tít gây ấn tượng bởi lối diễn xuất thông minh, hài hước, luôn là người đầu têu trong những tình huống hài và thường chơi xỏ bạn diễn. Không chỉ tham gia diễn xuất, Minh Tít còn đóng vai trò sáng lập và sản xuất Kem Xôi. Minh Tít cúng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Sát thủ Online, Tuổi thanh xuân...
Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung (sinh ngày 4/4/1993). Chàng diễn viên xấu lạ này hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Kịch hát dân tộc trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Qua mỗi tập phim Kem Xôi, Trung Ruồi để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau: khi là anh công nhân chân chất, khi là ông cụ đa tình... Khi nhắc tới Trung Ruồi, khán giả yêu thích Kem Xôi đều nghĩ ngay đến phát ngôn cửa miệng "Đồ nhà quê".
Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh (sinh ngày 26/7/1995). Cũng giống như Trung Ruồi, Quỳnh Kool cũng là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Quỳnh Kool gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp cùng với sự trẻ trung, năng động. Quỳnh Kool cũng góp mặt trong nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như: Mong em luôn mỉm cười (ca sĩ Khánh Phương), Vợ người ta (ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh), Gió mùa về (Trung Quân).
Yến Xôi tên thật là Đinh Thị Hải Yến (sinh ngày 26/10/1993). Yến Xôi tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Hotgirl xinh đẹp từng tham gia một số bộ phim và MV hài như: Đại gia chân đất, Tầng 18+...
Thương Cin tên thật là Trần Hoài Thương (sinh ngày 21/5/1995). Do bận rộn với lịch học tập trong trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nên Thương Cin thỉnh thoảng mới tham gia đóng hài. Tuy nhiên, cô gây ấn tượng với những vai bựa bựa, ngố có cá tính.
Hương Béo tên thật là Trịnh Thị Thu Hương (sinh ngày 22/4/1993). Hương Béo xuất thân là ca sĩ, diên viên tự do. Ngoài Kem Xôi, Hương Béo cũng xuất hiện trong nhiều dự án sitcom như: 5S Online, Cửa sổ thủy tinh...


 
 

Nhóm hài Kem Xôi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm hài Kem Xôi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kem Xôi

Nhóm hài Kem Xôi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kem Xôi sinh ngày 3-9-2015 (6 tuổi).
Nhóm hài Kem Xôi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kem Xôi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Kem Xôi xếp hạng nổi tiếng thứ 816 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm hài Kem Xôi

Các thành viên nhóm hài Kem Xôi chuyển sang Loa Phường
Các thành viên nhóm hài Kem Xôi chuyển sang Loa Phường
Những diễn viên trẻ của nhóm hài Kem Xôi
Những diễn viên trẻ của nhóm hài Kem Xôi
Nhóm hài Kem Xôi gây ấn tượng bởi sự trẻ trung và hài hước
Nhóm hài Kem Xôi gây ấn tượng bởi sự trẻ trung và hài hước
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 3-9

Ngày sinh Kem Xôi (3-9) trong lịch sử

  • Ngày 3-9 năm 1189: Richard I (Lion-Hearted) lên ngôi vua của nước Anh tại Westminster Abbey.
  • Ngày 3-9 năm 1658: Oliver Cromwell, người bảo vệ chúa của nước Anh, qua đời.
  • Ngày 3-9 năm 1783: Hiệp ước Paris chính thức kết thúc cuộc chiến tranh cách mạng giữa Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
  • Ngày 3-9 năm 1939: Anh và Pháp tuyên chiến với Đức trong Thế chiến II.
  • Ngày 3-9 năm 1967: Nguyễn Văn Thiệu đã được bầu làm tổng thống của Nam Việt Nam.
  • Ngày 3-9 năm 1974: Frank Robinson được đặt tên là quản lý người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong bóng chày giải đấu lớn.
  • Ngày 3-9 năm 1976: Tàu vũ trụ không người lái của Hoa Kỳ Viking II đã hạ cánh trên sao Hỏa và mất những hình ảnh đầu tiên về bề mặt của hành tinh.
  • Ngày 3-9 năm 1978: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô I đã được cài đặt như các Giáo hoàng 264 của Giáo hội Công giáo La Mã.
Hiển thị toàn bộ

Kem Xôi trong bảng xếp hạng

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm hài Kem Xôi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kem Xôi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Kem Xôi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com