Nhóm hài Mỳ Quảng Tv

Mỳ Quảng Tv

Nơi hoạt động: Quảng Nam

Ngày thành lập: 8-4-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #1704

Facebook: facebook.com/myquangtv/

Email: myquangtv7@gmail.com

Số điện thoại: 0879 457 979

Tiểu sử Nhóm hài Mỳ Quảng Tv

Nhóm hài Mỳ Quảng Tv là ai?
Mỳ Quảng TV là nhóm hài nổi tiếng ở xứ Quảng, chuyên sản xuất những video tình huống hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Mỳ Quảng tự hào là kênh hài đầu tiên của miền Trung, tiếng cười của người miền Trung. Nhóm không chỉ mang lại niềm vui, tiếng cười mà còn góp phần quảng bá văn hoá cũng như chất giọng địa phương đặc trưng đến khán giả cả nước. Giọng nói đậm chất Quảng và những tình huống hài "mặn như muối biển" đã tạo nên thương hiệu của Mỳ Quảng TV.
Các thành viên của Mỳ Quảng TV (Muối - Trần Công Huế, anh Boa - Thượng Đỉnh... ) đều là những bạn trẻ có tính cách hài hước, yêu thích làm clip hài. Những chàng trai trẻ liên tiếp oanh tạc mạng xã hội với nhiều sản phẩm châm biếm từ đời sống giới trẻ.
Trong bối cảnh đời sống giải trí ở Đà Nẵng bị lép vế so với thị trường 2 miền Nam - Bắc, sự xuất hiện của nhóm hài Mỳ Quảng TV tạo ra điểm nhấn đáng chú ý. Nhóm mang đến những tình huống bất ngờ, chân thực, bình dị mang đậm chất con người miền Trung. Hiện tại, Mỳ Quảng TV sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội với hơn 330. 000 người theo dõi trên Fanpage. Sản phẩm đầu tiên của Mỳ Quảng TV sản xuất theo đơn đặt hàng từ một cửa hàng điện thoại ở Tam Kỳ. Ngay từ video TikTok đầu tiên đã tạo nên tiếng vang cho Mỳ Quảng TV. Sau đó, nhóm liên tiếp ra mắt nhiều video hài khiến khán giả cười lăn lê bò lết. Nhóm không chỉ nổi tiếng ở Quảng Nam, Đà Năng mà tên tuổi còn lan rộng ra các tỉnh thành trên cả nước. Các thành viên của Mỳ Quảng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình nổi tiếng và được công chúng yêu mến nhiều đến vậy. Đây chính là niềm vui, hạnh phúc và động lực để nhóm tiếp tục sản xuất những video chất lượng hơn nữa.
Đầu năm 2021, bộ ảnh check-in Đà Nẵng theo phong cách "chẳng giống ai" của Mỳ Quảng TV khiến người xem thích thú vì sự "mặn mòi". Không chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh đẹp của Đà Nẵng, những "cây hài mới nổi" của Mỳ Quảng TV còn gây chú ý bởi biểu cảm và cách tạo dáng hài hước.
Nguoinoitieng. tv chúc nhóm hài Mỳ Quảng TV ngày càng thành công, có nhiều video chất lượng và được khán giả yêu mến nhiều hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu các thành viên Nhóm hài Mỳ Quảng Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm hài Mỳ Quảng Tv

Nhóm hài Mỳ Quảng Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mỳ Quảng Tv

Nhóm hài Mỳ Quảng Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mỳ Quảng Tv thành lập ngày 8-4-2019 (5 tuổi).
Nhóm hài Mỳ Quảng Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mỳ Quảng Tv sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Mỳ Quảng Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 1704 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mỳ Quảng Tv

Hai diễn viên chính của nhóm hài Mỳ Quảng TV
Hai diễn viên chính của nhóm hài Mỳ Quảng TV
Logo nhóm hài Mỳ Quảng TV
Logo nhóm hài Mỳ Quảng TV
Đội ngũ của nhóm hài Mỳ Quảng TV rất trẻ và nhiệt huyết
Đội ngũ của nhóm hài Mỳ Quảng TV rất trẻ và nhiệt huyết

Mỳ Quảng Tv trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 8-4

Ngày thành lập Mỳ Quảng Tv (8-4) trong lịch sử

  • Ngày 8-4 năm 1513: Nhà thám hiểm Ponce de León tuyên bố chủ quyền vùng đất Florida cho Tây Ban Nha.
  • Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 đã được phê chuẩn, yêu cầu bầu cử trực tiếp các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phương thức phổ thông đầu phiếu thay vì các nhà lập pháp tiểu bang.
  • Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan Quản lý Tiến độ Công trình (WPA) đã được Quốc hội thông qua để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái.
  • Ngày 8-4 năm 1946: Liên đoàn các quốc gia tập hợp lần cuối cùng.
  • Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời.
  • Ngày 8-4 năm 1974: Henry "Hank" Aaron đã đạt được thành tích thứ 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục của Babe Ruth.
  • Ngày 8-4 năm 1986: Diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng Carmel, California.
  • Ngày 8-4 năm 1992: Á quân quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng anh bị AIDS.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Nhóm hài Mỳ Quảng Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mỳ Quảng Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Mỳ Quảng Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: