Nhóm hài Đậu Phộng Tv

Đậu Phộng Tv

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-9-2016 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #2113

Facebook: https://www.facebook.com/DauPhongTV/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm hài Đậu Phộng Tv

Nhóm hài Đậu Phộng Tv là ai?
Đậu Phộng TV là nhóm hài nhỏ của FapTv được thành lập năm 2016. Đậu Phộng TV được khán giả trẻ ủng hộ nhờ những nét rất riêng, đặc biệt tiếng cười nhân văn trong từng tác phẩm. Đậu Phộng TV quy tụ nhiều gương mặt trẻ, tài năng như: Thái Vũ, Thúy Kiều, Bửu Bửu, Nguyễn Thông, Thiên Trang... Thủ lĩnh của Đậu Phộng TV là Nguyễn Quốc Trường. Kênh Youtube của Đậu Phộng TV hiện có hơn 600.000 lượt đăng ký, nhóm đang hướng tới việc đạt 1 triệu lượt đăng ký, đạt nút vàng quý giá của Youtube.
Đậu Phộng TV gây được tiếng vang với giới trẻ nhờ nội dung hài sáng tạo. Nhóm làm phim bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đậu Phộng TV tập trung vào những clip hài ngắn, có thời gian dưới 30 phút, hướng tới đối tượng khán giả trẻ. Nội dung của Đậu Phộng TV rất đa dạng và nhân văn từ tình bạn, tình yêu, tình anh em... Với sức trẻ, sáng tạo và những thông điệp ý nghĩa, Đậu Phộng TV mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
"Ký túc xá" là tác phẩm tiêu biểu của nhóm hài Đậu Phộng TV. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa đối với những bạn sinh hiện tại, đồng thời gợi lên nhiều ký ức đẹp với những bạn sinh viên đã ra trường. "Ký túc xá" được Đậu Phộng TV đầu tư kỹ lưỡng cả về âm thanh, hình ảnh, nội dung... "Ký túc xá" là làn gió phim ngắn đầy mới lạ. Lấy bối cảnh là cuộc sống của các bạn sinh viên trong ký túc xá, nội dung phim xoay quanh các bạn sinh viên trong khu nữ và khu nam, cũng như sinh viên nữ và sinh viên nam. Những tình huống diễn ra hàng ngày được thể hiện một cách dí dỏm, hài hước, không quá lố thu hút rất đông khán giả trẻ.
 
 

Đậu Phộng Tv thời trẻ

Là nhóm nhỏ của FapTV nên khi mới thành lập Đậu Phộng TV thường xuyên bị khán giả so sánh. "Ký túc xá" là dự án nhóm ấp ủ từ rất lâu. Ban đầu, khi mới thành lập số thành viên trong nhóm rất đông. Tuy nhiên, trải qua nhiều khó khăn một số bạn rời nhóm tìm cho mình hướng đi khác. Vì vậy, dự án "Ký túc xá" bị bỏ ngỏ một thời gian. Bằng đam mê, nhiệt huyết, Đậu Phộng TV cố gắng làm ra những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khán giả.

Nhóm hài Đậu Phộng Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm hài Đậu Phộng Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đậu Phộng Tv

Nhóm hài Đậu Phộng Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đậu Phộng Tv sinh ngày 12-9-2016 (5 tuổi).
Nhóm hài Đậu Phộng Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đậu Phộng Tv sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Nhóm hài sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Đậu Phộng Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 2113 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm hài Đậu Phộng Tv

Nhóm hài Đậu Phộng TV thành công với Ký túc xá
Nhóm hài Đậu Phộng TV thành công với Ký túc xá
Thành viên nữ trong nhóm hài Đậu Phộng TV
Thành viên nữ trong nhóm hài Đậu Phộng TV
Nhóm hài Đậu Phộng TV gồm những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết
Nhóm hài Đậu Phộng TV gồm những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 12-9

Ngày sinh Đậu Phộng Tv (12-9) trong lịch sử

  • Ngày 12-9 năm 1609: Henry Hudson bắt đầu thăm dò của ông về sông Hudson.
  • Ngày 12-9 năm 1953: Tổng thống tương lai John F. Kennedy kết hôn Jacqueline Bouvier.
  • Ngày 12-9 năm 1977: đen lãnh đạo dân quyền Nam Phi Steven Biko chết trong khi bị giam giữ của cảnh sát.
  • Ngày 12-9 năm 1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
  • Ngày 12-9 năm 1999: Indonesia tuyên bố sẽ cho phép một lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế để lập lại trật tự cho Đông Timor.
Hiển thị toàn bộ

Đậu Phộng Tv trong bảng xếp hạng

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm hài Đậu Phộng Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đậu Phộng Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Đậu Phộng Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com