Diễn viên Thương Cin

Thương Cin

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-5-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #74124

Facebook: https://www.facebook.com/cincin.thuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thương Cin

Diễn viên Thương Cin sinh ngày 21-5-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thương Cin xếp hạng nổi tiếng thứ 74124 trên thế giới và thứ 524 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thương Cin

Thương Cin tên thật là Thân Hoài Thương, là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô được khán giả Việt Nam biết đến qua các vai diễn "bựa", "ngố có cá tính" trong các tập phim của nhóm hài Kem Xôi. Nhóm hài Kem Xôi đã trở thành một hiện tượng trên Youtube tại Việt Nam năm vừa qua. Nhiều tập phim của nhóm hài này sản xuất đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Ngày 27/02/2016, Thương Cin cùng các thành viên của Kem Xôi như: Yến Xôi, Quỳnh Kool, Minh Tít, Trung Ruồi, Thanh Bi, đã có buổi off fan tại quán Café Aries, số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa (Hà Nội). Đây là buổi off fan lần đầu tiên kể từ khi nhóm hài Kem Xôi ra mắt khán giả. Buổi họp fan với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ đến từ các tỉnh thành trong nước.

Mới đây, nữ diễn viên Thương Cin cùng một số thành viên của Kem Xôi như: Minh Tít, Trung Ruồi và Quỳnh Kool, dần dần vắng bóng trong các tập phim của Kem Xôi. Được Biết, nữ diễn viên này cùng các bạn của mình đang bắt tay vào thực hiện dự án mới với cái tên "Loa Phường TV".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thương Cin

Chân dung diễn viên Thương Cin
Chân dung diễn viên Thương Cin
Bức ảnh diễn viên Thương Cin cùng các diễn viên khác đang diễn xuất trên sân khấu
Bức ảnh diễn viên Thương Cin cùng các diễn viên khác đang diễn xuất trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Cin
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Cin
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 21-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thương Cin

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Thương Cin (21-5) trong lịch sử

 • Ngày 21-5 năm 1542: nhà thám hiểm Tây Ban Nha Hernando De Soto đã chết trong lúc tìm kiếm vàng trên bờ sông Mississippi.
 • Ngày 21-5 năm 1881: Clara Barton thành lập những gì mà Hội Chữ thập đỏ Mỹ đã trở thành.
 • Ngày 21-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã trở thành người đầu tiên bay qua Đại Tây Dương (từ New York đến Paris) trong cánh đơn của mình, The Spirit of St. Louis.
 • Ngày 21-5 năm 1932: Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương (từ Newfoundland đến Ireland).
 • Ngày 21-5 năm 1956: Các quả bom hydrogen đầu tiên được giảm khí phát nổ trên Bikini Atoll ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 21-5 năm 1989: Tại Hồng Kông, khoảng một triệu người đã xuống đường để ủng hộ cho sinh viên biểu tình cho cải cách dân chủ tại Quảng trường Thiên An Môn của Trung Quốc.
 • Ngày 21-5 năm 1991: Rajiv Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ, đã bị ám sát bởi một kẻ đánh bom tự sát.
 • Ngày 21-5 năm 1998: Tổng thống Indonesia Suharto từ chức.
 • Ngày 21-5 năm 1999: Susan Lucci cuối cùng đã giành được một Daytime Emmy vào đề cử 19 cô.
 • Ngày 21-5 năm 2003: Christine Todd Whitman tuyên bố từ chức của mình như là quản trị viên của Cơ quan bảo vệ môi trường.
Hiển thị toàn bộ

Thương Cin trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thương Cin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thương Cin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thương Cin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Thương Cin. Thương Cin sinh ngày 21 tháng 5 năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thương Cin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Thương Cin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien thuong cin. thuong cin profile
Diễn viên Thương Cin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thương Cin sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thương Cin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Thương Cin là ai? Diễn viên Thương Cin và bạn trai/ bạn gái, Thương Cin và chồng con/ vợ con, Thương Cin và người yêu