Diễn viên Hùng Chilhyun

Hùng Chilhyun

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #75876

Facebook: https://www.facebook.com/hung.chilhyun?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hùng Chilhyun

Diễn viên Hùng Chilhyun sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Hùng Chilhyun xếp hạng nổi tiếng thứ 75876 trên thế giới và thứ 690 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hùng Chilhyun

Hùng Chilhyun hay Hùng Chil Hyun, tên thật là Nguyễn Mạnh Hùng, là một diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam. Anh được công chúng biết đến nhiều nhất qua vai diễn Hùng Bạc trong bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2", vai diễn giúp anh nhận giải "Diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại Lễ trao giải Ấn tượng giải trí toàn cầu lần thức 24 tại Hàn Quốc.

Hùng Chilhyun đã tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên truyền hình khóa 2 của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2006. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Sâu khấu điện ảnh tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Năm 2012, Hùng từng giành danh hiệu Á vương 1 tại cuộc thi Mr Hà Nội. Sau đó 1 năm, anh là Mr Relax của cuộc thi Cơ bụng hoàn hảo – Mr 6 pack 2013.

Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình như: Cao hơn bầu trời, Mùa tinh khôi, Bước nhảy xì tin, Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Ánh sáng trước mặt, seri phim sitcom Úm ba la chuyện của Tấm... Hùng Chilhyun cũng từng tham gia một số vở kịch nói như: Vòng xoáy, Điều còn lại, Bản danh sách điệp viên, Biển và bờ... Trong đó, thành công nhất đối với Hùng chính là vai Khải trong bộ phim "Bước nhảy xì tin" của đạo diễn Vũ Trường Khoa.

Nhân vật Hùng Bạc trong phim điện ảnh "Lật mặt 2", là một vai diễn giúp Hùng Chilhyun đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với công chúng. Hùng Bạc có tạo hình ấn tượng, là một trong những tên đàn em thâm độc nhất của Sơn (Mai Huỳnh thủ vai). Nhân vật này có nhiều đất diễn, và cũng là một nhân vật đưa đến nhiều tình tiết li kì của phim. Để vào vai Hùng Bạc, Hùng Chilhyun đã phải tập luyện rất vất vả cùng nhóm Cascadeur Quốc Thịnh. Và cuối cùng, những nỗ lực của Hùng đã được đền đáp khi anh chàng được xướng tên ở hạng mục "Diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại Lễ trao giải Ấn tượng giải trí toàn cầu lần thức 24 tại Hàn Quốc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hùng Chilhyun

Ảnh chân dung diễn viên Hùng Chilhyun
Ảnh chân dung diễn viên Hùng Chilhyun
Hình ảnh diễn viên Hùng Chilhyun trong gameshow "Một trăm triệu một phút"
Hình ảnh diễn viên Hùng Chilhyun trong gameshow "Một trăm triệu một phút"
Hình ảnh diễn viên Hùng Chilhyun trong một cảnh phim
Hình ảnh diễn viên Hùng Chilhyun trong một cảnh phim
Hình ảnh diễn viên Hùng Chilhyun sang trọng và lịch lãm với veston
Hình ảnh diễn viên Hùng Chilhyun sang trọng và lịch lãm với veston
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hùng Chilhyun
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hùng Chilhyun
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hùng Chilhyun

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Hùng Chilhyun trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Diễn viên Hùng Chilhyun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hùng Chilhyun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hùng Chilhyun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hùng Chilhyun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hùng Chilhyun sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hùng Chilhyun bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hùng Chilhyun là ai? Diễn viên Hùng Chilhyun và bạn gái, Hùng Chilhyun và vợ con, Hùng Chilhyun và người yêu