Diễn viên Mai Huỳnh

Mai Huỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1967 (53 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #78156

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Huỳnh

Diễn viên Mai Huỳnh sinh ngày ?-?-1967 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Mai Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 78156 trên thế giới và thứ 741 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Mai Huỳnh

Mai Huỳnh là một nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh từng là ca sĩ của đoàn nhạc kịch thanh niên xung kích, sau đó mới đi học lớp kịch nghệ. Cơ duyên khiến anh đến với nghề diễn, đó là khi anh được đạo diễn Phạm Kỳ Nam mời đóng vai bác sĩ trong phim "Tự thú trước bình minh".


Đến nay, Mai Huỳnh đã tham gia gần 100 bộ phim, với nhiều nhân vật khác nhau, từ chính diện, đến phản diện... Dù ở thể loại nào thì anh cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Nhắc đến diễn viên Mai Huỳnh, nhiều khán giả yêu thích phim truyền hình có thể kể vanh vách những vai diễn chính của anh như: vai Tu Thương trong "Chuyện ở quê", Thầy giáo Thành trong "Người đẹp tây Đô", bác sũ Thanh trong "Tự thú trước bình minh"....


Đồng nghiệp của Mai Huỳnh nhận xét anh là một người có lỗi diễn thật, không gượng ép ở hình thể, không chau mày, nhăn mặt mà mọi thứ đều rất từ nhiên, nhưng từ ánh mắt, lời thoại, cho đến dáng đi lại toát lên được tính cách hoàn chỉnh của nhân vật đó, cứ như thể anh chính là nhân vật đó.Diễn viên Mai Huỳnh sinh ra ở "18 thôn vườn trầu" Bà Điểm, cũng vì thế mà anh rất mê hát. Khi nghe được tin trên thành phố đang có tuyển diễn viên cho đoàn ca nhạc kịch thanh viên xung kích, anh cảm thấy mừng thầm trong bụng vì có cơ hội được thực hiện đam mê của mình. Và anh đã thi đỗ. Vai diễn đầu tiên của anh đã được nhiều khán giả yêu thích, chính vì thế anh cũng dễ dàng được các đạo diễn chú ý tới.


Nhờ có vóc dáng cao ráo, gương mặt hiền lành, phúc hậu, đôi mắt biết nói, anh đã dễ dàng được đạo diễn tin tưởng giao cho một số vai chính diện từ giám đốc, đến người cha mẫu mực, người đàn ông hiền lành... để rồi không biết từ khi nào anh bị đóng đinh vào những vai diễn như thế.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Mai Huỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Mai Huỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Mai Huỳnh
Mai Huỳnh gắn liền với những vai diễn tử tế
Mai Huỳnh gắn liền với những vai diễn tử tế
Một hình ảnh mới về diễn viên Mai Huỳnh
Một hình ảnh mới về diễn viên Mai Huỳnh
Diễn viên Mai Huỳnh trong một cảnh phim
Diễn viên Mai Huỳnh trong một cảnh phim
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Huỳnh

  • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
  • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
  • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
  • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Mai Huỳnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Mai Huỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Huỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Mai Huỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Mai Huỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Huỳnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Mai Huỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Mai Huỳnh là ai? Diễn viên Mai Huỳnh và bạn gái, Mai Huỳnh và vợ con, Mai Huỳnh và người yêu