MC Việt Thảo

Ảnh của Việt Thảo #
5
MC

Việt Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 3-2-1954 (70 tuổi)

XH chung: #400

Facebook: facebook.com/mcvietthaoUSA

Email: mcvietthao@yahoo.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Việt Thảo

MC Việt Thảo là ai?
Việt Thảo (tên đầy đủ Trịnh Việt Thảo) là "đệ nhất MC", nghệ sĩ hài tại Hải ngoại được nhiều người yêu mến. Sự mộc mạc, gần gũi cùng với cách dẫn chuyện chân tình, hài hước và đầy cảm xúc của ông đã lôi cuốn khán giả. Cách dẫn của MC Việt Thảo giống như chú bảo cháu, ông kể chuyện cho cháu nghe. Ông luôn bắt đầu chương trình bằng những câu nói đã tạo nên thương hiệu riêng như: "Nè! Nói nghe nè", "Mời vô, mời vô xích lại gần đây", "Chúng ta nói chuyện với nhau một lát", "Để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện"... Được khán giả yêu mến nhưng MC Việt Thảo luôn khiêm tốn. Ông quan niệm: "Không là Đệ Nhất, không là The Best, Xin được là một MC bình thường để mang niềm vui đến mọi người".
Việt Thảo là MC duy nhất dẫn chương trình Tonight Show - Chương trình nổi tiếng sánh ngang với các chương trình truyền hình Mỹ, được nhiều nhãn hàng lớn tài trợ.
MC Việt Thảo được biết đến với vai trò người dẫn chương trình của Trung tâm Vân Sơn suốt nhiều năm liền (từ 1994 đến 2011). Lần cuối cùng ông xuất hiện ở Trung tâm Vân Sơn là vở Vân Sơn 47: Hè trên xứ lạnh ghi hình ở Canada năm 2011. Hiện tại, ông không còn là MC của Trung tâm Vân Sơn nhưng vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình ca nhạc ở hải ngoại và quay video hướng dẫn nấu ăn trên Youtube... Bên cạnh đó, MC Việt Thảo còn điều hành quán Phở Oh Yeah của mình tại Hoa Kỳ.
Nhờ sự thông minh, tinh tế và cách nói chuyện dí dỏm, MC Việt Thảo thời trẻ cùng hai danh hài Vân Sơn và Bảo Liêm mang đến nhiều tiếng cười cùng những ký ức khó quên cho khán giả qua những thước phim để đời. Bộ 3 đã lưu diễn qua nhiều quốc gia, lan toả văn hoá Việt Nam đến với thế giới và cộng đồng người Việt sống ở nước ngoài.
Ngày 22/01/2021, thông tin MC Việt Thảo bị đột quỵ tại Mỹ lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Sau đó, gia đình đã lên tiếng xác nhận thông tin đó không phải sự thật, sức khoẻ của nam MC vẫn ổn định.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

MC Việt Thảo từng theo học trường Petrus Ký, Sài Gòn (nay là Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Hồ Chí Minh). Ông tốt nghiệp năm 1972.

Năm 1980, ông đến Mỹ và trải qua nhiều công việc khác nhau. Năm 1994, ông trở thành người dẫn chương trình của Trung tâm Vân Sơn.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Việt Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Việt Thảo

MC Việt Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Việt Thảo

MC Việt Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Việt Thảo sinh ngày 3-2-1954 (70 tuổi).
MC Việt Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Việt Thảo sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Việt Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 400 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách MC nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Việt Thảo

Việt Thảo - Đệ nhất MC Hải ngoại
Việt Thảo - Đệ nhất MC Hải ngoại
MC Việt Thảo được nhiều khán giả yêu mến
MC Việt Thảo được nhiều khán giả yêu mến
MC Việt Thảo có cách dẫn thông minh và lém lỉnh
MC Việt Thảo có cách dẫn thông minh và lém lỉnh

Việt Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Việt Thảo 31/01/23 18:53
MC Việt Thảo làm người dẫn chương trình trung tâm Vân Sơn


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 3-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Thảo

 • Nasser trở thành thủ tướng của Ai Cập (ngày 17 tháng 4).
 • Hội nghị Giơnevơ được triệu tập nhằm đem lại hòa bình cho Việt Nam (từ tháng 4 đến tháng 7). Đất nước bị chia cắt ở vĩ tuyến 17, đang chờ các cuộc bầu cử dân chủ.
 • Điện Biên Phủ, tiền đồn quân sự của Pháp tại Việt Nam, rơi vào tay Việt Minh (ngày 7 tháng 5). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hiệp ước phòng thủ tập thể 8 nước Đông Nam Á (thành lập SEATO) được ký kết tại Manila (ngày 8 tháng 9).
 • Các hiệp định Paris trao chủ quyền và thừa nhận Tây Đức cho NATO và Liên minh Tây Âu (ngày 23 tháng 10; có hiệu lực vào tháng 5 năm 1955).
 • Chiến tranh giành độc lập của Algeria chống lại Pháp bắt đầu (ngày 31 tháng 10).

Ngày sinh Việt Thảo (3-2) trong lịch sử

 • Ngày 3-2 năm 1468: Nhà phát minh vĩ đại người Đức, Johannes Gutenberg người đã tạo ra cỗ máy in đầu tiên đã qua đời tại Mainz, Đức
 • Ngày 3-2 năm 1870: Tu chính án thứ 15 (quyền bầu cử của người da đen) đã được thông qua.
 • Ngày 3-2 năm 1913: Tu chính án thứ 16, thiết lập thuế thu nhập liên bang, đã được phê chuẩn.
 • Ngày 3-2 năm 1917: Mỹ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đức.
 • Ngày 3-2 năm 1959: Các ca sĩ nhạc rock, Buddy Holly, Richie Valens, và Big Bopper đã chết trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 3-2 năm 1995: Đại tá Eileen Collins trở thành người phụ nữ đầu tiên lái tàu con thoi khi tàu Discovery nổ tung.
 • Ngày 3-2 năm 1998: Texas đã xử tử Karla Faye Tucker, người phụ nữ đầu tiên bị hành quyết ở Hoa Kỳ kể từ năm 1984.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về MC Việt Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Việt Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: