MC Đinh Tiến Dũng

Ảnh của Đinh Tiến Dũng #
5
MC

Đinh Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1981 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #147

Facebook: https://www.facebook.com/giaosuxoay

Email: quanduibodoi@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Tiến Dũng

MC Đinh Tiến Dũng sinh ngày 5-10-1981 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Đinh Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 147 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử MC Đinh Tiến Dũng

Đinh Tiến Dũng còn được khán giả biết đến nhiều hơn qua tên nhân vật Giáo Sư Cù Trọng Xoay, hay còn gọi là giáo sư Xoay trong chương trình truyền hình "Hỏi xoáy đáp xoay". Anh chính là tác giả của nhiều kịch bản trong các chương trình truyền hình như:Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối tuần, Hỏi Xoáy đáp Xoay.

Đinh Tiến Dũng tốt nghiệp khóa 44 ngành Cây trồng tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Khi còn là sinh viên, Đinh Tiến Dũng từng giữ nhiều chức vụ trong hội sinh viên của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội như: Ch tịch hội sinh viên khoa Nông học, Chủ tịch hội sinh viên của trường. Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh về công tác tại Trung ương đoàn. Sau một thời gian công tác, Đinh Tiến Dũng đã nghỉ việc và xin về làm tại trường Đại học FPT, với vị trí Trưởng phòng công tác sinh viên và hiện tại là Trưởng ban văn hóa của công ty FPT.

Xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay", Đinh Tiến Dũng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi tài hoạt ngôn, tính hài hước, gương mặt biểu cảm rất tự nhiên nhưng vô cùng duyên dáng. Với nhân vật Giáo sư Xoay, Đinh Tiến Dũng đã nhanh chóng thu hút được nhiều fan hâm mộ. Tính đến giữa năm 2017, số lượng người theo dõi trang cá nhân của anh đã lên tới 1,25 triệu người. Đinh Tiến Dũng còn tham gia chương trình truyền hình thực tế "Cặp đôi hoàn hảo" được phát sóng trên kênh VTV3. Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và người hâm mộ, nhưng Đinh Tiến Dũng và bạn chơi của mình chỉ dừng chân ở top 4. Năm 2001, anh nhận được rất nhiều giải thưởng về kịch, giải thưởng sáng tác bài hát và được Thủ Tướng tặng bằng khen về hoạt động thanh niên tình nguyện.

Ngày 04/05/2015, theo một nguồn tin từ FPT cho biết, sau một thời gian rời FPT, giáo sư Xoay sẽ quay trở lại FPT với chức danh mới, là Giám đốc sáng tạo cho truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom. Với vị trí này, Đinh Tiến Dũng sẽ phải tìm kiếm nội dung phù hợp từ các nhà cung cấp cả trong và ngoài nước để khai thác trên truyền hình, để phát triển truyền hình FPT theo một xu thế mới.
 
 

Đinh Tiến Dũng thời trẻ

Đinh Tiến Dũng theo học khóa 44 ngành Cây trồng tại trường Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Khi còn là sinh viên, anh thường tham gia các hoạt động đoàn của sinh viên nhà trường, và đã giữ chức Chủ tịch Hội sinh viên khoa Nông học, Chủ tịch Hội sinh viên trường Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, Đinh Tiến Dũng về công tác tại Trung ương đoàn.

Cuộc sống gia đình Đinh Tiến Dũng

Đinh Tiến Dũng đã kết hôn với MC Hồng Nga.

MC Đinh Tiến Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đinh Tiến Dũng và nghệ sĩ hài Xuân Bắc là hai nhân vật chính trong chương trình truyền hình "Hỏi xoáy đáp xoay".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Đinh Tiến Dũng

Chân dung giáo sư Cù Trọng Xoay
Chân dung giáo sư Cù Trọng Xoay
Đinh Tiến Dũng nổi tiếng với nhân vật giáo sư Xoay
Đinh Tiến Dũng nổi tiếng với nhân vật giáo sư Xoay
Hình ảnh Đinh Tiến Dũng trong một chương trình truyền hình
Hình ảnh Đinh Tiến Dũng trong một chương trình truyền hình
Hình ảnh chân dung Đinh Tiến Dũng
Hình ảnh chân dung Đinh Tiến Dũng
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Tiến Dũng

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Đinh Tiến Dũng (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Đinh Tiến Dũng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về MC Đinh Tiến Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Tiến Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Đinh Tiến Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Đinh Tiến Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Tiến Dũng sinh ra ở đâu?, MC Đinh Tiến Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Đinh Tiến Dũng là ai? MC Đinh Tiến Dũng và bạn gái, Đinh Tiến Dũng và vợ con, Đinh Tiến Dũng và người yêu