MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ảnh của Nguyễn Cao Kỳ Duyên #
3
MC

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nơi sống/ làm việc: Orange

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1965 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #74

Facebook: https://www.facebook.com/mcnguyencaokyduyen

Email: info@kyduyenhouse.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Cao Kỳ Duyên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ngày 30-6-1965 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Orange, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Nguyễn Cao Kỳ Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 74 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.

Tiểu sử MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là MC nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Kỳ Duyên cùng với Nguyễn Ngọc Ngạn, đã đứng trên sân khấu gần 25 năm và giữ vị trí độc tôn ở chương trình Thúy Nga Paris By Night, Kỳ Duyên đồng thời cũng làm nghề luật sư.
 
 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên thời trẻ

Gia đình Nguyễn Cao Kỳ Duyên sống tại Fairfax olúc mới di tản sang Mỹ. Virginia và sau đó tới Huntington Beach, California. Tại đây Kỳ Duyên theo học tại trường Trung học Marian. Sau đó cô học ngành luật tại đại học Western State.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên học đàn piano từ khi 5 tuổi. Trong độ tuổi 13-19, cô còn học nhạc và lý thuyết âm nhạc, cũng như học luyện giọng. Lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện trước công chúng clà trong vai trò của một người dẫn chương trình tại cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach, California.
Năm 1984 đĩa hát đầu tiên của cô đã được Tùng Giang Studio ghi âm. Năm 1985 cô xuất hiện như một ca sĩ tại Seattle, Washington. Lần ghi hình đầu tiên là vào năm 1993 trong Video của Trung tâm Hollywood Night. Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường biểu diễn tại Las Vegas, California (Mỹ) và Paris (Pháp).
Với chính sách hòa giải của chính quyền Việt Nam từ năm 2004, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và cha mẹ đã nhiều lần về thăm quê hương và tiếp xúc với người hâm mộ với tư cách là một nghệ sĩ, người dẫn chương trình nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Kỳ Duyên tâm sự "tối sống của tôi có vẻ hơi thiền học, cái gì cũng trôi chảy nhẹ nhàng. Tôi nhìn mọi việc bằng con mắt rất trung dung, thành ra tôi đi đến cuộc đời này cũng vậy. Có những cái tôi muốn làm nhưng không được thì đối với tôi, đó không phải thất bại nặng nề và ngược lại, những gì tôi làm được cũng không phải thành công quá đáng.Tôi cho rằng trên đời này, con người ta phải tự tạo cho mình niềm vui, nếu mình cứ chờ người đàn ông mang đến cho mình, bao giờ mình cũng bị phụ thuộc vào họ. Mà đàn ông sợ ràng buộc lắm.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Cha cô là Nguyễn Cao Kỳ, từng làm thủ tướng là phó tổng thống Việt Nam Cộng hòa. Mẹ cô là Đăng Tuyết Mai, gia đình cô di tản và định cư tại Hoa Kỳ trong giai đoạn cuối của chiến tranh Việt Nam.
Chồng đầu tiên của Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Nguyễn Quang Li
Chồng thứ hai tên là Trịnh Hội
Người tình hiện nay là David Duy Hân
Nguyễn Cao Kỳ Duyên có 2 con gái

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Kỳ Duyên là bạn thân với ca sĩ Quang Lê
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Chân dung MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Chân dung MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Vẻ đẹp măn mà quyến rũ cảu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Vẻ đẹp măn mà quyến rũ cảu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Ảnh mới nhất của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Ảnh mới nhất của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn trẻ trung xinh đẹp dù đã ngoài 50 tuổi
Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn trẻ trung xinh đẹp dù đã ngoài 50 tuổi
Vẻ đẹp thách thức thời gian của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Vẻ đẹp thách thức thời gian của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 30-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên (30-6) trong lịch sử

 • Ngày 30-6 năm 1859: acrobat Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi ngang qua thác Niagara trên một sợi dây.
 • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ thiên nhiên mạnh mẽ từ không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển các lưu vực sông Tunguska, ở miền đông Siberia, làm phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến run mà có thể được cảm nhận hàng trăm dặm.
 • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding bổ nhiệm làm chánh án cựu Tổng thống William H. Taft của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đảm bảo vị trí của họ trong đảng Quốc xã của một "thanh lọc máu", thoát khỏi đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
 • Ngày 30-6 năm 1936: tttt25-01-1890 Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, mà hạ tuổi bầu cử đến 18, được phê chuẩn bởi các tiểu bang.
 • Ngày 30-6 năm 1998: Những gì còn lại của một người phục dịch chiến tranh Việt Nam được chôn trong lăng mộ của các sĩ vô danh đã được xác định là những phi công của Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Cao Kỳ Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ra ở đâu?, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ai? MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và chồng con/ vợ con, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và người yêu