Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1965 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #601

Facebook: https://www.tiktok.com/@maikhanh743

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) sinh ngày ?-?-1965 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) xếp hạng nổi tiếng thứ 601 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.

Tiểu sử Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Mai Khanh (nickname Dân chơi phố cổ) - "bà cô" siêu dễ thương được cộng đồng mạng yêu mến. Những câu đá xéo sâu cay mà không hề tục tĩu của cô Mai Khanh khiến các cháu mê tít. Đặc biệt, chất giọng khàn đặc trưng càng khiến những clip của cô Mai Khanh thu hút hơn. Có thể nói, cô Mai Khanh khiến cộng đồng Tik Tok bấn loạn vì chửi thôi cũng duyên quá trời. Chỉ sau 3 Clip, tài khoản Tik Tok của cô Mai Khanh đã có hơn 100.000 người theo dõi. Tài khoản Tik Tok của cô Mai Khanh hiện có gần 500.000 người theo dõi, 4,5 triệu lượt thích. Điều này chứng tỏ cái duyên và sức hút của cô Mai Khanh "không phải dạng vừa đâu".
Những Clip của cô Mai Khanh vô cùng đơn giản, không đầu tư quá nhiều kỹ thuật quay dựng mà chỉ đơn thuần là những cuộc nói chuyện, những màn đối thoại xéo xắt nhưng duyên dáng vô cùng. Sự hài hước và duyên dáng của cô Mai Khanh không thể lẫn vào đâu được. Qua những Clip đăng tải có thể thấy cô Mai Khanh là người vui vẻ, hòa đồng và rất năng động.
Hiện tại, cô Mai Khanh đang kinh doanh tự do. Nổi tiếng khi đã có tuổi, việc tương tác với cộng đồng mạng không hề dễ dàng với cô. Những Clip đầu tiên, cô Mai Khanh thường xuyên trả lời tất cả mọi bình luận của dân mạng. Khi lượng tương tác lớn hơn, cô chỉ có thể trả lời những bình luận thú vị nhưng vẫn dành thời gian để đọc tất cả. Đã có lúc, cô từng nghĩ đến việc nghỉ chơi Tik Tok, từng mất ăn mất ngủ vì những bình luận tiêu cực. Được sự động viên của người thân và sự yêu mến của người hâm mộ, cô Mai Khanh tiếp tục đăng tải những Clip hài hước lên mạng xã hội.
 
 

Cuộc sống gia đình Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Những người thường xuyên chơi Tik Tok chắc hẳn sẽ nhận ra cô Mai Khanh có nhiều cách nói chuyện, nhả chữ, biểu cảm... đều rất giống hot Tik Toker Long Chun. Cô Mai Khanh chính là cô ruột của Long Chun. Hai cô cháu còn đóng chụp một vài Clip và cái nào cái nấy đều đạt thành tích triệu view. Long Chung cho biết, có lẽ do hai cô cháu lớn lên trong cùng một gia đình nên có nhiều nét giống nhau chứ không ai bắt chước ai. Sự xéo xắt của cô Mai Khanh và "Thánh đanh đá" Long Chun là do gen.

Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Tik Toker Mai Khanh (Dân chơi phố cổ) duyên dáng và hài hước
Tik Toker Mai Khanh (Dân chơi phố cổ) duyên dáng và hài hước
Tik Toker Mai Khanh (Dân chơi phố cổ) nổi tiếng nhờ cách nói chuyện duyên dáng
Tik Toker Mai Khanh (Dân chơi phố cổ) nổi tiếng nhờ cách nói chuyện duyên dáng
Tik Toker Ma Khanh (Dân chơi phố cổ) là cô ruột của Long Chun
Tik Toker Ma Khanh (Dân chơi phố cổ) là cô ruột của Long Chun
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

  • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
  • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
  • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) trong bảng xếp hạng

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) sinh ra ở đâu?, Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) là ai? Tik Toker Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) và bạn trai/ bạn gái, Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) và chồng con/ vợ con, Mai Khanh (dân Chơi Phố Cổ) và người yêu