Tik Toker Anh Trai Mũ Cối

Anh Trai Mũ Cối

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #3580

Facebook: facebook.com/AnhTraiMuCoiSVM

Email: ads@svmgroups.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Anh Trai Mũ Cối

Tik Toker Anh Trai Mũ Cối là ai?
Anh Trai Mũ Cối tên thật là Tượng là một Tiktoker nổi tiếng người Việt Nam. Kênh Tiktok Anh Trai Mũ Cối hiện đang sở hữu hơn 1,9 triệu lượt theo dõi và hơn 39 triệu lượt yêu thích. Anh được nhiều khán giả yêu mến nhờ chia sẻ nhiều video có nội dung gần gũi và hài hước. Tất cả các video đăng tải trên kênh Anh Trai Mũ Cối đều đạt lượt view cao, thậm chí có video đạt hàng chục triệu view. Đa số những cảnh quay trong video được đăng tải lên kênh Anh Trai Mũ Cối đều được lấy bối cảnh tại Vĩnh Phúc. Được biết, kênh Tiktok này bắt đầu ra video đầu tiên vào cuối tháng 2/2022.
Kênh Anh Trai Mũ Cối thường là các câu chuyện, tình huống xung quanh một gia đình có hai anh em, trong đó người anh trai tên Tượng thường hay đội mũ cối và chưa có người yêu, và cô em gái là My. Trong các video, người anh trai là một người giỏi nấu ăn, làm các món ăn vặt và đặc biệt là rất yêu chiều em gái. Nội dung video trên kênh Anh Trai Mũ Cối đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày của anh em Tượng và My trong một căn nhà nhỏ tại một vùng nông thôn. không mấy khá giả. Kênh Tiktok này đã truyền tải đến người xem những thông điệp về tình cảm, gia đình vô cùng ý nghĩa. Bố cục, góc quay hay ý tưởng, nội dung của video đều được thực hiện rất tỉ mĩ và kỹ lưỡng. Dù nội dung kênh của Anh Trai Mũ Cối không quá lạ thế nhưng nó vẫn thường được lên top xu hướng. Ngay những video đầu tiên được đăng tải lên kênh đã thu về hàng triệu lượt xem.
Ngoài các video kể về cuộc sống thường ngày của hai anh em Tượng và My, và những màn trổ tài nấu ăn của người anh trai mũ cối, kênh Tiktok Anh Trai Mũ Cối còn chia sẻ những điều gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khiến khán giả cảm thấy thích thú. Đến nay, kênh Anh Trai Mũ Cối hiện đã có hơn 30 video, hơn 1,9 triệu lượt theo dõi và hơn 39 triệu lượt thả tim. Đây là những con số đã chứng minh được sức hút không hề nhẹ của Anh Trai Mũ Cối.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Anh Trai Mũ Cối là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Anh Trai Mũ Cối

Tik Toker Anh Trai Mũ Cối cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anh Trai Mũ Cối

Tik Toker Anh Trai Mũ Cối sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Trai Mũ Cối sinh ngày ?-?-1995 (28 tuổi).
Tik Toker Anh Trai Mũ Cối sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Trai Mũ Cối sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Anh Trai Mũ Cối xếp hạng nổi tiếng thứ 3580 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Anh Trai Mũ Cối

Ảnh chân dung Tiktoker Anh Trai Mũ Cối
Ảnh chân dung Tiktoker Anh Trai Mũ Cối
Hình ảnh mới của Tiktoker Anh Trai Mũ Cối
Hình ảnh mới của Tiktoker Anh Trai Mũ Cối

Anh Trai Mũ Cối trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Trai Mũ Cối

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Anh Trai Mũ Cối

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Trai Mũ Cối được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Anh Trai Mũ Cối có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: