Giáo viên Lê Bá Trần Phương

Lê Bá Trần Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-12-1965 (59 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #2082

Facebook: facebook.com/lebatranphuong.gvtoan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Lê Bá Trần Phương

Giáo viên Lê Bá Trần Phương là ai?
Tiến sĩ Lê Bá Trần Phương - Giảng viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, giáo viên luyện thi môn toán THPT Quốc gia nổi tiếng. Với nhiều thế hệ học sinh, thầy Phương là thầy giáo đáng kính với phương pháp dạy "Chậm mà chắc". Phong thái của thầy rất ung dung, dạy chắc và sát với kiến thức đề thi. Thầy Phương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm luyện thi môn Toán. Nhiều học trò của thầy đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, thầy Phương có nhiều học s đỗ thủ khoa, á khoa tại các trường Đại học Top đầu.
Quan điểm dạy học của thầy Phương là bám sát nội dung trong sách giáo khoa và các kiến thức trọng tâm thường có trong đề thi. Mỗi buổi học, thầy Phương thường đi từ những bài dễ đến khó, phân dạng rõ ràng. Thầy chữa kỹ các dạng bài tập trong sách giáo khoa để học sinh hiểu rõ, hiểu sâu về bài học rồi mới chuyển sang các dạng nâng cao. Ngoài ra, những kiến thức lớp 10,11 cũng được thầy nhắc lại và ghi chú cụ thể. Vì vậy, nhiều học sinh có học lực trung bình cũng có thể theo được lớp của thầy chứ không riêng gì các bạn khá, giỏi.
Thầy Phương là một trong những giáo viên đầu tiên dạy Online ở Việt Nam. Thầy đã có nhiều năm luyện thi, viết sách tại Hệ thống giáo dục Hocmai. Những bài giảng của thầy được học sinh khắp mọi miền tổ quốc theo dõi.
Thầy Phương dạy học và yêu thương học trò bằng cả trái tim. Thầy luôn tâm niệm: "Một giáo viên giỏi là người biết truyền cảm hứng cho học trò". Phương pháp giảng bài của thầy Phuong khiến học sinh có cảm giác "Học Toán chưa bao giờ đơn giản đến thế". Những bạn học sinh đang bế tắc với môn học khó nhằn này sẽ được thầy truyền cảm hứng tích cực. Nhiều bạn học thầy từ sợ và ghét đã yêu môn Toán hơn.
Ngoài chuyên môn rất giỏi, thầy Phương còn có những câu chuyện rất hay để tiết học thêm sinh động. Giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt vấn đề logic từ tổng thể đến chi tiết của thầy Phương giúp học sinh hứng thú hơn. Thầy luôn khích lệ, động viên khiến cho áp lực thi cử của mỗi học sinh vơi đi rất nhiều. Câu nói nổi tiếng của thầy Phương: "Học thầy mà không làm được bài thì khi ra khỏi phòng thi ngửa cổ lên trời mà nhổ nước bọt. " "Học Toán thầy Phương vào phòng thi chỉ việc thay số là đã có 8 điểm".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Lê Bá Trần Phương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Lê Bá Trần Phương

Giáo viên Lê Bá Trần Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Bá Trần Phương

Giáo viên Lê Bá Trần Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Bá Trần Phương sinh ngày 9-12-1965 (59 tuổi).
Giáo viên Lê Bá Trần Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Bá Trần Phương sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Lê Bá Trần Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 2082 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-12-1965: "A Charlie Brown Christmas" được công chiếu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Bá Trần Phương

Chân dung giáo viên Lê Bá Trần Phương
Chân dung giáo viên Lê Bá Trần Phương
Giáo viên Lê Bá Trần Phương gần gũi với học trò
Giáo viên Lê Bá Trần Phương gần gũi với học trò
Giáo viên Lê Bà Trần Phương nổi tiếng với phương châm "Chậm mà chắc"
Giáo viên Lê Bà Trần Phương nổi tiếng với phương châm "Chậm mà chắc"

Lê Bá Trần Phương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Giáo viên Lê Bá Trần Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Bá Trần Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Lê Bá Trần Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: