Bác sĩ Đoàn Thị Mai

Đoàn Thị Mai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #37691

Facebook: https://www.facebook.com/bacsidoanthimai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Bác sĩ Đoàn Thị Mai

Bác sĩ Đoàn Thị Mai là ai?
Bác sĩ Đoàn Thị Mai - Bác sĩ riêng của bé yêu. Bác sĩ Mai tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 2015, là nghiên cứu sinh Tiến sĩ trường Saint Petersburg State University (Liên bang Nga). Bác sĩ Mai đã có hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa Nhi, bệnh lý về tiêu hoá, dinh dưỡng và miễn dịch ở trẻ nhỏ. Bác sĩ Mai được yêu mến vì luôn sẵn sàng tư vấn chữa bệnh miễn phí, khám chữa bệnh cho trẻ em như chính con mình.
Không chỉ khám bệnh trực tiếp, bác sĩ Mai còn lập Fanpage và kênh Youtube dành cho mẹ và bé, giúp các bậc phụ huynh có được kiến thức đúng đắn, khoa học trong việc chăm sóc và nuôi dạy con. Chuyên mục "Mẹ hỏi - Bác sĩ trả lời" của bác sĩ Mai thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh khắp cả nước. Bác sĩ Mai tư vấn tận tình, giải đáp chi tiết tất cả những thắc mắc của phụ huynh về chăm sóc trẻ nhỏ. Kênh Youtube của Bác sĩ Mai thành lập ngày 27/07/2018, sau 2 năm đã thực hiện hơn 300 buổi livestream, hơn 600 video về mẹ và bé, hơn 73. 000 người đăn ký và hơn 8 triệu lượt xem. Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Mai đã đạt nút Bạc Youtube với hơn 100. 000 người đăng ký.

Hướng nghiên cứu / giảng dạy chính của bác sĩ Mai:

 • Truyền thông giáo dục sức khỏe, nhi khoa y học cộng đồng
 • Y học dự phòng, phòng và chăm sóc sức khỏe trẻ em
 • Dinh dưỡng trẻ em, dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng
 • Chăm sóc sức khỏe dựa vào cộng đồng, kinh tế & quản lý y tế…
 
 

Cuộc sống gia đình Đoàn Thị Mai

Bác sĩ Đoàn Thị Mai được chồng Nguyễn Văn Lộc (Giảng viên Kinh tế trường đại học ở Saint Petersburg) cầu hôn chỉ sau 2 lần chat qua mạng. Khi ấy, bác sĩ Mai đang là sinh viên năm cuối Đại học Y Hà Nội.
Ngày 27/4/2015, anh Lộc đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ kinh tế, đồng thời làm giám đốc điều hành cho một phòng khám ở Nga. Qua hội học sinh trường cấp 3, anh biết Mai là sinh viên trường Đại học Y nên muốn nhờ cô giới thiệu người phù hợp sang Nga học tập và làm việc cho phòng khám của mình.
Đúng 10 ngày sau, anh Lộc tham gia một trận bóng ở trường, lúc ra sân anh nhắn tin với Mai khi đó đang thức khuya làm đồ án. Hai người trò chuyện về trường cũ, hội học sinh và nhiều chuyện lan man khác. Khi anh Lộc hỏi về tôn giáo: “Nếu sau này yêu một người khác tôn giáo, trái với những quy định khắt khe của đạo Thiên chúa thì sẽ xử lý thế nào”. Bác sĩ Mai vốn theo đạo Thiên Chúa, trả lời: “Nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng tôn giáo nào ngăn cản được, vì suy cho cùng thì tôn giáo nào cũng muốn chúng ta sống tốt”. Câu trả lời của bác sĩ Mai khiến anh Lộc nhận ra đây chính là một nửa mình đang tìm kiếm. Anh mạnh dạn cầu hôn “Có lấy anh không? ”. Lúc đó bác sĩ Mai tưởng đàn anh đang đùa nên trả lời cái rụp: “Có”.
Nhận thấy anh Lộc hoàn toàn nghiêm túc, bác sĩ Mai âm thầm liên hệ với thầy cô, bạn bè ở trường cũ để tìm hiểu thêm về anh. Tất mỏi mọi người đều khen ngợi anh Lộc nghèo khó vươn lên, học giỏi nức tiếng và thường xuyên giúp đỡ mọi người. 3 ngày sau đó, bác sĩ Mai chính thức nhận lời làm vợ anh Lộc.
Khi thưa chuyện với gia đình hai bên, tất cả mọi người đều phản đối vì chưa gặp mặt đòi cưới. Nhưng sự quyết tâm của đôi trẻ khiến cả nhà đành nghe theo. Hai gia đình gặp mặt nói chuyện người lớn ngày 12/05. Ngày 10/6, bác sĩ Mai với tư cách vợ sắp người ra đón chồng cũng là lần đầu tiên gặp mặt. Đám cưới của bác sĩ Mai tổ chức ngày 12/06, chỉ hơn một tháng sau khi hai gia đình gặp mặt.
Sau đám cưới nửa tháng, anh Lộc quay trở lại Nga tiếp tục công việc. Anh hướng dẫn vợ nộp đơn xin học bổng. Đến tháng 10, hai vợ chồng đoàn tụ.
Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng bác sĩ Mai đã có 3 bé trai đáng yêu.

Bác sĩ Đoàn Thị Mai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Bác sĩ Đoàn Thị Mai là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đoàn Thị Mai

Bác sĩ Đoàn Thị Mai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Thị Mai sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Bác sĩ Đoàn Thị Mai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Thị Mai sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đoàn Thị Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 37691 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Đoàn Thị Mai

Đoàn Thị Mai - Bác sĩ Nhi khoa nổi tiếng
Đoàn Thị Mai - Bác sĩ Nhi khoa nổi tiếng
Bác sĩ Đoàn Thị Mai nhận lời cầu hôn của chồng chỉ sau 2 lần chat
Bác sĩ Đoàn Thị Mai nhận lời cầu hôn của chồng chỉ sau 2 lần chat
Bác sĩ Đoàn Thị Mai vui vẻ bên các con
Bác sĩ Đoàn Thị Mai vui vẻ bên các con
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Thị Mai

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Thị Mai trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Bác sĩ Đoàn Thị Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thị Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Đoàn Thị Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com