CEO Tony Dzung

Ảnh của Tony Dzung #
8
CEO

Tony Dzung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #931

Facebook: facebook.com/tonydzung.com.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Tony Dzung

CEO Tony Dzung là ai?
Tony Dzung (tên thật Nguyễn Tiến Dũng) nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch hội đồng quản trị 2 thương hiệu giáo dục uy tín: Trung tâm Anh ngữ Langmasster và trường Doanh nhân HBR. Anh là nhà lãnh đạo rất quyết liệt, kỷ luật trong tư duy và kỷ luật trong hành động. CEO Tony Dzung tâm niệm: "Để thành công nhanh nhất hãy học hỏi trực tiếp từ người giỏi nhất trong từng lĩnh vực". Từ năm 2015, Tony Dzung bắt đầu tham gia các khoá học chuyên sâu, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về quản trị và lãnh đạo như: Anthony Robbins, Robert Dilts, Todd Henshaw, John C Maxwell... Tony Dzung liên tục đầu tư thời gian, tiền bạc cho việc học tập phát triển bản thân. Với anh, việc học không bao giờ được dừng lại. Tony Dzung là một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận, một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới.
Năm 2010, CEO Tony Dzung thành lập Trung tâm Anh ngữ Langmaster với mô hình tiếng Anh kết hợp với tư duy. Các khóa học tại Langmaster không đơn thuần chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp học viên có được tư duy tích cực, thay đổi thái độ sống từ đó thay đổi chính cuộc đời mình. Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã giúp hơn 120. 000 học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ.
Năm 2017, Tony Dzung thành lập trường Doanh nhân HBR đào tạo hàng chục nghìn doanh nghiệp với các chương trình đào tạo, tư vấn về lãnh đạo và quản trị chuyên sâu. Các khoá học của HBR được đánh giá là thực tế và có tính ứng dụng cao. HBR không chỉ cung cấp lý thuyết suông mà còn đưa ra giải pháp và công cụ thực tế để các doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay vào tháo gỡ các vấn đề của mình. HBR của Tony Dzung được rất nhiều chủ doanh nghiệp "chọn mặt gửi vàng" để học tập và thay đổi tư duy lãnh đạo. Có thể nói, Tony Dzung là cầu nối giúp doanh nhân Việt nam tiếp cận tri thức của các chuyên gia hàng đầu thế giới, là người truyền ngọn lửa khởi nghiệp cho nhiều lãnh đạo trẻ.
Ý tưởng thành lập hai thương hiệu giáo dục Langmaster và HBR bắt nguồn từ chính câu chuyện thành công của Tony Dzung trong việc học tiếng Anh, phát triển bản thân, ứng dụng tri thức về quản trị và lãnh đạo. Anh muốn truyền cảm hứng cho nhiều học viên bằng chính câu chuyện thật của bản thân và thành quả đã đạt được.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Tony Dzung khởi nghiệp với số vốn vay lãi 26 triệu đồng, nhiều lần phải cầm đồ để có tiền tiếp tục dự án startup của mình. Điều giúp Tony Dzung vượt qua sóng gió trên thương trường chính là tinh thần ham học hỏi, đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Tony Dzung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Tony Dzung

CEO Tony Dzung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tony Dzung

CEO Tony Dzung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tony Dzung sinh ngày ?-?-1984 (40 tuổi).
CEO Tony Dzung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tony Dzung sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Tony Dzung xếp hạng nổi tiếng thứ 931 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tony Dzung

CEO Tony Dzung là người sáng lập hai thương hiệu giáo dục uy tín
CEO Tony Dzung là người sáng lập hai thương hiệu giáo dục uy tín
CEO Tony Dzung thành công với Trung tâm Anh ngữ Langmaster
CEO Tony Dzung thành công với Trung tâm Anh ngữ Langmaster
CEO Tony Dzung tham gia khoá học chuyên sâu tại Đại học Harvard
CEO Tony Dzung tham gia khoá học chuyên sâu tại Đại học Harvard

Tony Dzung trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tony Dzung

  • Syria giải thoát cho phi công Hải quân Hoa Kỳ bị bắt, Lieut. Robert C. Goodman, Jr. (ngày 3 tháng 1).
  • Hoa Kỳ và Vatican trao đổi các nhà ngoại giao sau 116 năm gián đoạn (ngày 10 tháng 1).
  • Reagan ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 7 tháng 2).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin U. Chernenko, 72 tuổi, được mệnh danh là nhà lãnh đạo Liên Xô (ngày 9 tháng 2). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý chấm dứt Công giáo La Mã là quốc giáo (ngày 18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi Thế vận hội mùa hè ở Hoa Kỳ và các quốc gia trong khối khác theo sau (ngày 7 tháng 5 và tiếp theo).
  • José Napoleón Duarte, người ôn hòa, được bầu làm tổng thống của El Salvador (ngày 11 tháng 5).
  • Ba trăm người đã bị giết khi Quân đội Ấn Độ chiếm giữ Đền Vàng của đạo Sikh ở Amritsar (ngày 6 tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị hai vệ sĩ người Sikh ám sát; 1.000 người thiệt mạng trong các cuộc bạo động chống đạo Sikh; con trai Rajiv nối nghiệp bà (ngày 31 tháng 10).
  • Khí độc rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, làm 2.000 người chết và 150.000 người bị thương (ngày 3 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về CEO Tony Dzung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tony Dzung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Tony Dzung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: